Một số tín đồ khi sử dụng iPhone để sở hữu hình, clip hoặc bất cứ tệp tin nào về năng lượng điện thoại, thường xuyên hay gặp khó khăn trong sự việc tìm kiếm phần đa tệp tin ấy trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Tìm file tải về trên iphone

Vậy từ bây giờ Minh Tuấn Mobile đã hướng dẫn cho mình cách tìm nhanh chóng và mẹo tải file trên năng lượng điện thoại tương tự như biết được file cài đặt về lưu ở đâu trên iPhone như thế nào nhé!

1. File tải về lưu nơi đâu trên iPhone?

Hầu hết, phần đa tệp tin (file) khi chúng ta tải về trên các dòng iPhone hiện nay như các iPhone 11 Series trờ lại đâyđều auto lưu vào trong ứng dụng hoàn toàn có thể xử lý tệp tin đó. Chẳng hạn:

- Hình ảnh: Ảnh mà chúng ta tải về thường sẽ nằm trong ứng dụng Photos (Hình ảnh).

- Video: phụ thuộc vào định dạng video clip mà chúng ta tải về đang lưu vào mục vận dụng mà nó rất có thể đọc được.

- Tệp tin khác: Với rất nhiều tệp tin khác thường được lưu vào vận dụng App Files trên iPhone và của cả iPad. Không đa số vậy, bạn có thể mở được hầu như các tệp tin bên trên iCloud, thậm chí những tệp tin tự Mac hoặc một số thiết bị quả táo khác khi mua về iPhone trong vận dụng App Files.

- Tệp tin PDF: nếu khách hàng chạm Copy lớn iBooks khi download tệp tin PDF thì nó đã được coppy hoặc lưu lại vào iBooks.

*

2. Phương pháp tìm nhanh chóng và mẹo cài file trên năng lượng điện thoại

Dưới đấy là một số bí quyết tìm cấp tốc và mẹo tải file bên trên iPhone mà chúng ta có thể áp dụng thử:

Đối cùng với hình hình ảnh và video

Khi tải hình ảnh hoặc video clip về iPhone 13 Series cũng như các cái iPhone khác, thì phần lớn chúng sẽ phía bên trong ứng dụng rất có thể xử lý và đọc được. Vì đó, bạn chỉ việc vào Photos (đối với hình ảnh), hoặc ứng dụng video (đối cùng với video) để tìm chúng.

*Mẹo lưu ảnh và đoạn phim trên iPhone

- Với Ảnh khi tải về iPhone: các bạn mở hình ảnh muốn cài về > chọn tìm nút Chia sẻ (Share button) > chọn Save Image (Lưu vào hình ảnh). Khi hy vọng tìm ảnh, bạn chỉ việc mở ứng dụng Photos nhằm tìm.

- Với video khi sở hữu về iPhone: chúng ta mở video muốn sở hữu về > lựa chọn nút Chia sẻ (Share button) > chọn Save to Files (Lưu vào mục Tài liệu).

Xem thêm: "999" Cách Viết Tiểu Sử Trên Facebook 2022 ❤️ Đơn Giản Nhất, Cách Viết Tiểu Sử Facebook Hay Và Ấn Tượng

Khi yêu cầu tìm đoạn clip đã download về, bạn chỉ cần mở áp dụng Files.

*

Đối với tệp tin khác

Bước 1: từ bỏ giao diện bao gồm của iPhone, các bạn vuốt màn hình từ trên xuống, rồi nhập “Files” trong mục tra cứu kiếm. Sau đó, nhấn lựa chọn Files trong tác dụng tìm kiếm.

*

Bước 2: Nhấp vào mục Browse > chọn On My iPhone.

*Lưu ý: phụ thuộc vào thiết bị mà các bạn xài, mục hiển thị sẽ là On My.

*

Bước 3: Danh sách những thư mục hiện tại ra, bạn chọn mục Downloads vì số đông các tệp tin khác phần đa được lưu giữ vào đây khi chúng ta tải về năng lượng điện thoại.

*

Bước 4: tại đây, chúng ta có thể tìm thấy tệp tin mà chúng ta đã cài đặt về năng lượng điện thoại. Nếu không tìm thấy file, thì bạn hãy chạm vào quay mục trước bằng phương pháp nhấn vào mũi tên Back, rồi tìm kiếm thử ở các thư mục khác.

*

Bước 5: Khi bạn muốn mở file, chúng ta chạm vào nó để xem trước, hoặc nhận giữ nhằm mở thực đơn pop-up. Tiếp đó, chúng ta cũng có thể đổi tên, dịch rời hoặc sao chép file tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

*

Đối với những tệp tin trường đoản cú Safari

Trong quá trình sử dụng iPhone, thỉnh thoảng chúng ta có sở hữu về những loại tệp tin trường đoản cú trình xem xét Safari. Bí quyết lưu với tìm đông đảo tệp tin này khá solo giản:

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Safari > truy vấn vào website tất cả tệp tin mà bạn cần tải để mua tệp tin ấy về trên năng lượng điện thoại. Thời điểm này, smartphone sẽ gợi ý cho chính mình danh mục mà bạn có thể lưu tệp tin thiết lập về, các bạn nhấp lựa chọn vào chính là xong. Khi ao ước tìm lại tệp tin, thì bạn chỉ cần vào hạng mục ấy để tìm.

*

Với những chia sẻ phía trên, mong muốn bạn đã hiểu rằng file mua về lưu ở chỗ nào trên iPhone, kèm với phương pháp tìm gấp rút và mẹo mua file trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng để dễ dãi cho việc tìm kiếm file mọi khi cần dùng rồi nhé!