Kem trị mụn Acne Clear là một sản phẩm đến từ Singapore nổi bật với thành phần đơn giản, hiệu quả tốt và mức giá phù hợp.Tuy nhiên thực tế mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều sẽ có những ưu nhược điểm, những loại da, loại mụn phù hợp.

Đang xem: Thuốc trị mụn acne clear

Vậy cụ thể Acne Clear thì sao, hãy cùng Hello!PháiĐẹp tìm hiểu thật kỹ về thành phần, tác dụng để rút ra ưu nhược điểm cũng như cách lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất nhé!

Kem trị mụn Acne Clear Singapore có tốt không?

Giới thiệu về Kem trị mụn Acne Clear

Kem trị mụn Acne Clear thuộc sở hữu của công ty dược phẩm ICM pharma của Singapore, sản phẩm có 2 dạng là dạng lotion được đựng trong chai và kem ở dạng tuýp, và sản phẩm được yêu thích là dòng cream vì nó giúp giữ ẩm tốt hơn, giảm tình trạng bong tróc khi sử dụng các thành phần dưỡng ẩm.

Bởi vậy phía dưới đây sẽ chỉ đề cập đến dòng ken, tuy nhiên dòng lotion cũng không khác nhiều, nhất là về các thành phần hoạt tính, chỉ khác kết cấu lotion sẽ phù hợp hơn cho da dầu mà thôi.

Xem thêm: Bản Đồ Giao Thông Việt Nam Mới Và Chi Tiết Nhất, Bản Đồ Giao Thông Và Du Lịch Việt Nam

Thành phần Kem trị mụn Acne Clear Singapore

*

Kem trị mụn Acne Clear Singapore có tốt không?” width=”225″ height=”225″ data-srcset=”https://huannghe.edu.vn/thuoc-tri-mun-acne-clear/imager_1_34841_700.jpg 225w, https://huannghe.edu.vn/wp-content/uploads/2020/07/kem-tri-mun-acne-clear-singapore-1-150×150.jpg 150w, https://huannghe.edu.vn/wp-content/uploads/2020/07/kem-tri-mun-acne-clear-singapore-1-75×75.jpg 75w” data-sizes=”(max-width: 225px) 100vw, 225px”/>

*
*

Mua sản phẩm tại hiệu thuốc hoặc sàn TMĐT

Sản phẩm có giá từ 130 – 180.000VNĐ/ tuýp 15g, khá mềm, phù hợp với khả năng chi trả của đa số mọi người.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm sản phẩm không dễ dàng, vì là một loại thuốc từ Singapore, không phải một hãng mỹ phẩm, bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc lớn.

Xem thêm:

Ngoài ra, cách thức dễ nhất là tìm mua qua các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee.

Xem giá ưu đãi tại Shopee

Hi vọng đến đây, bạn đã có thể hiểu rõ những thông tin cần thiết về thành phần, tác dụng của một sản phẩm đảm bảo tiêu chí HIỆU QUẢ – GIÁ MỀM – AN TOÀN nhé!

Đừng quên còn rất nhiều kiến thức, thông tin khác về làm đẹp da và trị mụn sẽ tiếp tục được chia sẻ tại Hello!Pháiđẹp, và đừng quên chia sẻ để cùng nhau lan tỏa những kiến thức hữu ích tới mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *