*

Thuốc ho là một sản phẩm phổ biến đặc biệt là ở miền Bắc nước ta khi mùa lạnh tới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc ho. Để lựa chọn một sản phẩm cho gia đình mình hãy tham khảo những sản phẩm bán chạy nhất thị trường dưới đây nhé.

Đang xem: Thuốc ho dạng viên nén

Mục lục

1 1. Thuốc ho tân dược Methorphan2 2. Thuốc ho thảo dược Prospan nhập khẩu từ Đức3 3. Thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ4 4. Thuốc ho Bảo Thanh bổ phế hoá đờm5 5. Thuốc ho P/H từ Đông dược

Thuốc ho là một sản phẩm phổ biến đặc biệt là ở miền Bắc nước ta khi mùa lạnh tới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc ho. Để lựa chọn một sản phẩm cho gia đình mình hãy tham khảo những loại thuốc ho tốt phổ biến nhất thị trường dưới đây nhé.

1. Thuốc ho tân dược Methorphan

Một sản phẩm của Traphaco một trong những doanh nghiệp dược phẩm dẫn đầu Việt Nam. METHORPHAN là một sản phẩm thuốc ho tốt BÁN THEO ĐƠN giúp cắt ho, long đờm và chống dị ứng dùng để điều trị triệu chứng của đường hô hấp trên.

Thành phần chính trong thuốc ho Methorphan

Thành phần chính của thuốc ho Methorphan là sự kết hợp giữa các chất trị ho không gây nghiện, chất long đờm và kháng histamin: Dextromethorphan hydrobromid; Chlorpheniramin maleat; Guaifenesin với ba tác dụng: Cắt cơn ho – long đờm – chống dị ứng

Thuốc ho Methorphan được bào chế 2 dạng là chai siro 60ml và hộp 2vỉ x10 viên nén.

Thuốc ho Methorphan của công ty dược phẩm Traphaco có cả dạng Siro và dạng viên nén

Chỉ định của thuốc ho Methorphan

Thuốc ho Methorphan được chỉ định trong các trường hợp ho do nhiều nguyên nhân:

Ho khan, ho do dị ứng, ho do cảm cúm.Ho có đờm trong viêm phổi, viêm phế quản.

Điều đặc biệt là thuốc ho Methorphan hương vị dễ chịu phù hơp cho trẻ nhỏ và người lớn

Ưu điểm của thuốc ho Mepthorphan

Thuốc ho Methorphan cắt ho đa cơ chế, cắt ho do nhiều nguyên nhânSản phẩm thuốc ho kê đơn đã được thử nghiệm lâm sàngHương vị dễ uống, thích hợp cho cả trẻ nhỏGiá thành rẻ phù hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng

Giá bán thuốc họ Methophan năm 2020

Thuốc ho Methorphan được bán với giá 60.000đ hộp 60ml và 50.000 đồng/hộp 2 vỉ x 10 viên nén.

2. Thuốc ho thảo dược Prospan nhập khẩu từ Đức

Thuốc ho thảo dược Prospan là thuốc ho tốt và thường đứng trong danh sách hàng đầu dành cho trẻ em có xuất xứ từ Đức. Thuốc ho thảo dược Prospan đã được tin dùng trên 102 quốc gia và được các bà mẹ Việt Nam cực kỳ ưa chuộng. Thuốc ho thảo dược Prospan cải thiện tình trạng viêm phế quản mãn tính, trị ho và viêm đường hô hấp cấp có kèm ho.

Thành phần thuốc ho thảo dược Prospan

Thành phần của thuốc ho thảo dược Prospan chủ yếu từ lá cây thường xuân, chất kháng viêm, không chứa đường, rượu, hóa cồn hay phẩm màu . Không gây ảnh hưởng tới thuốc kháng sinh. Sản phẩm hoàn toàn không chứa đường, gluten và chất tạo màu nhân tạo nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Hơn nữa sản phẩm thuốc ho Prospan có rất nhiều dạng dùng như Siro tinh chất, siro thường, viên ngậm và siro đóng gói cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thuốc ho siro Prospan là dạng dùng được ưa chuộng nhất.

*

Thuốc ho thảo dược Prospan nhập khẩu từ Đức có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh

Công dụng (Chỉ định) của thuốc ho Prospan

Thuốc ho Propan giúp làm trị ho bằng cơ chế tiêu nhày, giảm co thắt và giảm ho. Từ đó, thuốc ho Prospan được sử dụng trong các trường hợp

Viêm đường hô hấp cấp có kèm ho.Dùng để điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mạn tính

Ưu điểm của thuốc ho Prospan

Được sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giớiDịch chiết lọc bằng công nghệ Đức trong suốt không lắn cặnDùng được cả cho trẻ sơ sinhCắt cơn ho đa cơ chế, dùng được trong nhiều trường hợp ho

Giá bán thuốc ho thảo dược Propan năm 2020

Đây cũng là nhược điểm của loại thuốc này vì nguồn gốc nhập khẩu nên giá thành cao hơn so với các sản phẩm Việt Nam

Thuốc ho Prospan của Đức có giá dao động từ 245.000 – 260.000 VNĐ/ lọ 100 ml.Thuốc Prospan của Pháp được bán với giá 200.000 VNĐ/ 1 hộp 100 mlGiá thuốc ho Prospan của Úc dao động từ 180.000 – 250.000 VNĐ.

3. Thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ

Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ là sản phẩm thế mạnh của công ty Dược Nam Hà. Sản phẩm đã ra đời và có sự cải tiến trong thời gian tới khoảng 50 năm. Phải có lý do cho một sản phẩm như thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ với rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường lại trụ vững lâu đến thế.

Thành phần chính trong thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ

Các thành phần chính trong bài thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ gồm: Bạch Linh, Cát cánh, Mơ muối, Bạch phàn, Cam Thảo, Tỳ bà diệp, Tang bạch bì, Ma Hoàng, Bạc hà diệp, Đường kính, và các tá dược khác vừa đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Trở Về Win 8.1 Từ Win 10 Để Trở Về Sử Dụng Win 7 Hoặc 8

Với thành phần tự nhiên lại được nghiên cứu thay đổi phát triển trong nhiều năm để phù hợp với người Việt đây có thể coi là một đối thủ cực nặng ký trên bàn cân của các sản phẩm thuốc ho hiện nay.

*

Thuốc ho Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ trị ho bổ phế trong nhiều trường hợp ho

Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ được bào chế 2 dạng chính là: Viên ngậm, Siro. Hiện nay đã có thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ viên ngậm không đường dành cho người ăn kiêng, tiểu đường

Công dụng (chỉ định) của Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ

Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ có công dụng: Sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm… Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ được sử dụng để điều trị:

Các chứng ho do thay đổi thời tiết, ho cảm, ho gió, ho khan,Các chứng ho do mắc bệnh hô hấp…

Ưu điểm Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ

Bài thuốc cổ phương đã được chứng minh qua nhiều nămCó nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụngGiá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam

Giá bán Thuốc ho bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ năm 2020

Giá bán của thuốc ho bổ phế Nam Hà viên ngậm là: 19.000 / 1 hộp 2 vỉ x 12 viên. Đối với thuốc dạng siro là: 28.000/ 1 chai x 125ml.

4. Thuốc ho Bảo Thanh bổ phế hoá đờm

Thuốc ho Bảo Thanh là sản phẩm uy tín của công ty dược Hoa Linh. Đây là một sản phẩm thuốc ho tốt cũng có thành phần từ các vị thuốc dân gian có tác dụng bổ phế hoá đờm.

Thành phần thuốc ho Bảo Thanh

Thuốc ho Bảo Thanh có nguồn gối từ bài thuốc cổ phương Xuyên bối tỳ bà cao đã được ghi nhận trong Dược điển gia giảm thêm Ô mai, vỏ quýt, mật ong.

*

Thuốc ho Bảo Thanh bổ phế hoá đờm trị ho

Thuốc ho Bảo Thanh có 2 dạng bào chế là Siro, viên ngậm. Hiện nay thuốc ho Bảo Thanh đã có thêm viêm ngậm không đường. Công ty Dược phẩm Hoa Linh cũng đã phát triển thêm dòng thuốc ho Bảo Thanh trẻ em chuyên biệt cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Công dụng (chỉ định) của thuốc ho Bảo Thanh

Thuốc ho Bảo Thanh có công năng Trừ ho (Điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh) và Hoá đờm (triệu chứng – phần ngọn của bệnh). Thuốc ho Bảo Thanh được sử dụng trong các trường hợp.

Ho dai dẳng lâu ngày do phế hư, ho mạn tính không rõ nguyên nhânHo do thay đổi thời tiếtHo cảm, ho gió, ho khan, ho có đơmĐiều trị viêm họng, viêm phế quản.

Ưu điểm của thuốc ho Bảo Thanh

Trừ ho nhanh, dịu cổ họng ngay khi uốngVị ngọt vừa phải dễ uốngAn toàn cho cả trẻ nhỏSản phẩm giá bình dânCó nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng

Giá bán thuốc ho Bảo Thanh năm 2020

Thuốc ho Bảo Thanh là sản phẩm có bán ở tất cả các hiệu thuốc trong cả nước, với giá 40.000 đồng/hộp 125ml và 190.000 đồng/hộp 20 vỉ.

5. Thuốc ho P/H từ Đông dược

Thuốc ho P/H đứng trên bàn cân cùng Bảo Thanh hay Bổ phế Nam Hà đúng một 8 một 10. Sản phẩm Thuốc ho P/H đến từ công ty dược Đông Hưng – là một công ty lâu năm chuyên sản xuất thuốc dược liệu từ các bài thuốc cổ phương. Thuốc ho P/H cũng có tác dụng trừ ho, tiêu đờm, bổ phổi.

Thành phần của thuốc ho P/H

Thuốc ho P/H có thành phần từ các thảo dược tự nhiên: Cao đặc bách bộ, Bạch quả, Hạnh nhân, Cao đặc cát cánh, Ma hoàng, Trần bù, Cam thảo,…

Dạng bào chế thuốc ho P/H là dạng siro tiện dụng

*

Thuốc ho P/H có tác dụng đặc trị ho, đặc biệt ho dai dẳng lâu ngày

Công dụng (chỉ định) cuả thuốc ho P/H

Thuốc ho P/H có tác dụng bổ phổi, tiêu đờm, trị ho, đặc trị:

Các chứng ho gió, ho khan, ho lâu ngày, ho có đờm, rát cổ, viêm họngCác trường hợp người lớn, trẻ bị ho lâu ngày không khỏi, ho dai dẳng hay tái phát

Tuy nhiên điểm yếu của thuốc ho P/H lại là chống chỉ định trên người tiêu đường và chưa có dạng viên ngậm

Ưu điểm của thuốc ho P/H

Giá thành rẻ, phù hợp với đa số người dùngHiệu quả giảm ho tốt đã được chứng minh trên lâm sàng

Nhược điểm của sản phẩm Thuốc ho P/H là hương vị được đánh giá là khó dùng hơn các loại thuốc ho thảo dược khác.

Giá bán thuốc ho P/H

Sản phẩm thuốc ho có giá 30.000đ chai 100ml

Việt Nam có rất nhiều sản phẩm thuốc ho uy tín phù hợp với các nhu cầu đa dạng của người dùng. Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thuốc ho phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Bản Đồ Đường Bay Việt Nam Sang Mỹ Cập Nhập Liên Tục, Sơ Đồ Mạng Đường Bay Của Các Hãng Hàng Không

Trên đây là 05 sản phẩm thuốc ho phổ biến trên thị trường Việt Nam được lưu hành và tin tưởng nhiều năm. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn được loại thuốc ho tốt nhất cho bản thân mỗi khi bị bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *