Đã ngay gần 10 năm đính thêm bó với sân Old Trafford và cùng câu lạc cỗ Manchester United nếm trải cả vinh quang lẫn thất vọng. Luôn cống hiến cho câu lạc bộ một cách âm thầm lặng lẽ, đó chính là David De Gea, thủ môn số 1 của quỷ đỏ thành Manchester ở thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Thủ môn david de gea


Bài viết này được bắt tay hợp tác và tham khảo nội dung từ bỏ SMS láng Đá - Chuyên site tin tức tức thể thao, update nhận định soi kèo cùng tổng hợp liên kết xem Trực Tiếp trơn Đá chất lượng cao.

Các ngôn từ Chính:

1️⃣David De Gea là ai?2️⃣Sự nghiệp câu lạc bộ của David De Gea3️⃣Sự nghiệp ĐTQG của David De Gea4️⃣Danh hiệu và các kết quả của David De Gea

✔️Tổng quan liêu về David De Gea

David De Gea sinh ngày thứ 7 tháng 11 năm 1990 tại hà nội thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Anh đang khoác áo câu lạc cỗ Manchester United cùng đội tuyển non sông Tây Ban Nha. Anh được xem như là người thay thế sửa chữa xứng đáng vị trí của Iker Casillas trên tuyển Tây Ban Nha cũng giống như Edwin Van Der Sar trên MU. Anh được xem là một một trong những thủ môn xuất dung nhan nhất trái đất ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên đã bước qua tuổi 31 dẫu vậy phong độ của De Gea vẫn còn rất ổn định định.

Xem thêm:

✔️Phong cách thi đấu của David De Gea


*
*
*
*

Danh hiệu và các kết quả của David De Gea


5️⃣Cuộc sống cá thể của David De Gea

Thủ môn fan Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ ít kết dính scandal kể từ khi bước đi trở thành ước thủ chuyên nghiệp. Anh chỉ tập trung vào sự nghiệp thuộc gia đình nhỏ bé của mình, lúc này anh đang chung sống thuộc với bà xã là ca sĩ Edurne và cô nhỏ gái bé dại được 6 tháng tuổi tại Manchester, chắc hẳn rằng nhờ điểm tựa gia đình nên De Gea đã bắt đầu lấy lại được phong độ của mình trong mùa giải new năm nay.

Lời kết về David De Gea

David De Gea sinh sống mùa giải trong năm này là minh chứng cho lời nói “phong độ là độc nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Tuy vậy chịu khá nhiều áp lực từ media cùng cùng với người ái mộ ở mùa giải năm ngoái, tuy vậy thủ thành tín đồ Tây Ban Nha đã lập cập gạt quăng quật những chuyện bên lề để triệu tập vào siêng môn. Với những màn biểu diễn thăng hoa từ đầu mùa giải cho giờ cho biết thêm đẳng cấp cho của De Gea vẫn còn đó ở đó, hy vọng anh sẽ tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao đó sẽ giúp Manchester United đoạt được được nhiều thương hiệu trong mùa giải năm nay.