1. Phạm vi buổi giao lưu của phòng khám

Phòng khám Đa khoa thế giới Thu Cúc – 216 trần Duy Hưng gồm vị trí giao thông thuận lợi phù hợp với người sử dụng ở khu vực vực kề bên và phía Tây Thủ Đô. Với quy mô 7000m2, cửa hàng vật hóa học khang trang cùng đội ngũ các bác sĩ, nhân viên cấp dưới y tế có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, cơ sở y tế Đa khoa nước ngoài Thu Cúc 216 trần Duy Hưng góp phần đáp ứng nhu ước khám chữa bệnh chất lượng cao cho đông đảo người dân quanh vùng quận mong Giấy cũng tương tự Hà Nội nói chung.

Bạn đang xem: Thu cúc trần duy hưng

Cơ sở 216 trần Duy Hưng tiến hành khám với điều trị phần nhiều các bệnh lý nội khoa như nội chung, tim mạch, gan mật, tiêu hóa, huyết niệu, nội thần kinh…vv (không bao hàm điều trị nội trú), bệnh án ngoại khoa (không bao hàm phẫu thuật), xét nghiệm thai, khám phụ khoa (không bao gồm đỡ đẻ, phẫu thuật đẻ), xét nghiệm nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (không bao hàm điều trị), nội soi tiêu hóa.


*
*
*
*
*
*

Siêu âm đo bọn hồi tế bào gan


Bên cạnh đó còn không hề ít thiết bị hiện đại khác. Việc đầu tư sử dụng các trang đồ vật y tế đồng bộ, thế hệ mới là một trong những lợi rứa của Thu Cúc TCI giúp bảo đảm chất lượng khám chữa trị bệnh, chẩn đoán chính xác và khám chữa đạt hiệu quả cao.

4. Những tiện ích khi đi khám tại phòng khám 216 trằn Duy Hưng

Tại phòng khám 216 trằn Duy Hưng, mọi người bị bệnh và quý khách hàng không chỉ được thăm khám chữa căn bệnh và chăm lo sức khỏe kết quả mà còn được tận thưởng những ứng dụng như đi nghỉ dưỡng:

– Được chăm lo tận tâm, ân cần từ đội hình y chưng sĩ và nhân viên cấp dưới y tế với phương châm lấy fan bệnh có tác dụng trung tâm, coi người bệnh như người thân.

– phòng ốc hiện đại, tương đối đầy đủ tiện nghi, khuôn viên chống khám được thiết kế với với nhiều cây xanh, có rất nhiều ghế cho khách hàng nghỉ chân, tạo nên sự thoải mái, thoải mái tối đa, có tầng hầm và sảnh rộng nhằm đỗ ô tô và xe vật dụng thoải mái.

Xem thêm: Tử Hình Hung Thủ Thảm Sát 4 Người Trong Gia Đình Ở Lào Cai, Thảm Án 4 Người Chết Ở Lào Cai

– dịch vụ thương mại nhanh chóng, thuận tiện, giao dịch bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đúng quy định.

– cung ứng giao thuốc tại nhà theo yêu cầu của người bệnh và theo đối chọi thuốc.

Thủ tục nhanh gọn, ngân sách hợp lý, ship hàng tận trung tâm cũng là những ưu điểm giúp bệnh viện 216 nai lưng Duy Hưng thích hợp và khối hệ thống Y tế Thu Cúc nói thông thường “ghi điểm” trong tâm người bệnh.

Hiện tại, chống khám mở cửa từ 7 – 17h từ thứ 2 đến chủ nhật mặt hàng tuần. Trong đó, thời gian thao tác của mỗi siêng khoa rất có thể khác nhau. Căn bệnh nhân có nhu cầu thăm thăm khám vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài: 1900558892 để được hỗ trợ tư vấn và để lịch khám thuận lợi nhất.