Thịt kho nước cốt dừa là phong cách thịt kho trứng của tín đồ miền Nam, với nguyên vật liệu đặc trưng là nước dừa. Cùng huannghe.edu.vn tò mò cách làm thịt kho nước dừa sau đây nha!

Tổng thời hạn thực hiện: khoảng chừng 50 mang đến 60 phút

• Thời gian sẵn sàng và sơ chế nguyên liệu: khoảng 20 đến nửa tiếng

• thời hạn chế biến: khoảng 25 đến 30 phút

Món thịt kho nước dừa tươi này thường được ăn sâu vào dịp tết nguyên đán, nhưng cũng khá quen thuộc giữa những bữa cơm thường ngày, vô cùng giàu dinh dưỡng, lại đậm chất dễ ăn, bạn già giỏi trẻ nhỏ, khách xa hay ngay sát đều ăn được. Món thịt tất cả cả nạc lẫn mỡ, vị bự ngậy, màu sắc ấm có lại chân thành và ý nghĩa đủ đầy, phong túc cho năm mới.

*

Tiến hành kho giết thịt

- lúc nước thịt vẫn đun sôi, sánh thì các bạn đổ vào nồi 50% muỗng canh nước hàng vừa chế tao và đun trong khoảng một tiếng.

- ở đầu cuối khoảng một tiếng, các bạn lại đổ thêm 50% chén nhỏ nước dừa vào nồi. Thường xuyên đun nhỏ tuổi lửa cho đến lúc thấy nước trong nồi sát cạn không còn thì tắt bếp. Tiếp đến bày ra bát và hưởng thụ khi còn ấm nóng.

Bạn đang xem: Thịt kho nước dừa ngon

Có một số người thích chiên sơ qua qua trứng trước khi kho, do đó thì trứng sẽ sở hữu lớp vỏ mỏng dính giòn thơm và cấp tốc thấm hơn, tuy thế phần bên phía trong lớp vỏ mỏng tanh giòn này thì cực nhọc thấm đề xuất không được đậm đà. Còn nếu như không chiên thì chúng ta nên kho trứng thọ một chút, hoàn toàn có thể là kho đi kho lại, để có trứng ngấm gia vị.

4. Yêu cầu thành phẩm.

Món thịt ba rọi kho nước cốt dừa đạt yêu mong là từng miếng thịt mềm nhưng mà không nát, phần mỡ phệ ngậy, có độ giòn, khi ăn không xẩy ra ngán cơ mà thấm đượm vị mặn ngọt cùng mùi thơm của nước dừa.

Món thịt kho nước dừa với trứng bao gồm màu sắc ưa nhìn và hương vị đậm đà buộc phải rất phù hợp để ăn kèm cơm white hoặc xôi.

Xem thêm: Cách Xuất Danh Bạ Từ Icloud Ra Máy Tính, Cách Lấy Danh Bạ Trên Icloud Về Iphone

*

Món thịt ba rọi kho nước dừa mượt thịt, gửi cơm

Ngoài món giết thịt kho nước cốt dừa là kiểu miền nam bộ này, các bạn đọc thêm cách có tác dụng thịt ba rọi rang cháy cạnh chuẩn chỉnh vị khu vực miền bắc này nhé. Món ăn nào cũng rất đậm đà và gửi cơm đấy.

Đừng quên truy cập vào trang Blog huannghe.edu.vn/ món ngon – cách làm để tham khảo thêm công thức nấu ăn ngon khác và share với huannghe.edu.vn những công thức món ăn ngon mà bạn biết nhé.