“Pháp thí, thắng các thí! Pháp vị, thắng phần lớn vị! Pháp hỷ, thắng mọi hỷ!Ái diệt, dứt mọi khổ!” (Kinh Pháp Cú 24 – Phẩm Tham Ái)

Bố thí là hạnh nguyện dễ thực hành và thịnh hành nhất vào vô vàn công hạnh lợi tha. Trong những hàng ba thí thì ba thí Pháp được xem là tối thượng do lẽ tía thí tài vật dụng chỉ giúp chúng sanh trong thời điểm tạm thời bớt khổ, còn tía thí Pháp để giúp đỡ chúng sanh trọn vẹn thoát khỏi rất nhiều khổ đau. Vì ý nghĩa tối thượng ấy, Quỹ Đạo Phật thời buổi này đã vạc động lịch trình “Máy nghe Pháp thoại”, vận động và gây ra máy nghe pháp, đưa giáo Pháp nhiệm mầu mang lại với những người khao khát tìm ước chân lý Phật nhưng không có điều kiện nhằm tiếp cận kinh điển như bạn khiếm thị, ráng già, những người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn thiếu các điều kiện tiếp cận internet… tiếp diễn sự thành công từ nhì đợt vận tải trước C73, C105, cũng như mong mong mỏi đáp lại sự hy vọng mỏi tha thiết ước đạo của rất nhiều Phật tử, công tác “Máy nghe Pháp thoại” (C140) lần này đã vận động tạo ra 5.000 máy với ngân sách chi tiêu lên đến hơn 901 triệu đồng. Với trách nhiệm đảm bảo chất lượng của nguồn máy cùng đặt việc tiết kiệm ngân sách tịnh tài của quý Phật tử, quý thiện hữu trí thức lên sản phẩm đầu, Ban Điều Hành Quỹ luôn nỗ lực tìm phần đa nhà cung cấp rẻ hơn và luôn theo gần kề để bảo đảm an toàn giá thành và unique máy luôn luôn ổn định. Một ánh nến thắp lên chưa đủ xua đi màn tối vô minh, bên cạnh đó cần tương đối nhiều những bàn tay tầm thường sức, đưa tia nắng Phật Pháp mang lại với tất cả mọi người; do vậy, Quỹ Đạo Phật ngày nay tha thiết kêu gọi những mạnh thường quân, những nhà hảo vai trung phong và quý Phật tử vạc tâm đóng góp tịnh tài, yểm trợ đến chương trình tiếp nối “Máy nghe Pháp thoại” (C183) để đa số thiết bị âm thanh quan trọng này có thể đến được với khá nhiều người hơn. Rất ao ước nhận được sự cung ứng từ quý vị. Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

*
*
*
*


Nội dung gớm sách


Kính mời xem cục bộ 747 bài bác pháp thoại tại đây


Quy định thỉnh kinh


Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa,

Để xây chánh tín cho những người tại gia, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật thời buổi này đã thực hiện thực hiện hoạt động “Máy nghe Pháp thoại” là 1 trong những trong những chuyển động trọng trung khu và xuyên thấu của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Chương trình phát hành máy nghe pháp này trọn vẹn miễn phí. Trường hợp quý Phật tử sau thời điểm nghe được các bài pháp thoại dưới đây và khởi lòng hoan hỷ, hy vọng san sẻ niềm vui ấy đến với tất cả người thì quý vị rất có thể hỗ trợ một trong những phần nào đó theo khả năng của quý khách để bảo trì hoạt cồn ấn tống máy nghe Pháp thoại cho đông đảo đợt xây dừng sắp tới. Nay công tác Máy nghe Pháp thoại đã đi vào hồi viên mãn, kính mời quý chùa, quý đạo tràng cùng quý Phật tử xa gần hoan hỷ đến thỉnh máy. Tuy nhiên để câu hỏi thỉnh thứ được thành công xuất sắc và hoan hỷ cho cả người cho và người nhận ni Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật ngày nay áp dụng một số quy định về việc thỉnh thiết bị như sau:

Điều 1: Tổ chức, cá thể được ưu tiên thỉnh trang bị miễn phí

 Ưu tiên 1: những Chùa, Tu viện và những Đạo tràng.

Bạn đang xem: Thỉnh máy nghe pháp miễn phí

 Ưu tiên 2: Quý Phật tử đã đóng góp vào lịch trình ấn tống sản phẩm Nghe Pháp (C73)

Ưu tiên 3: Người khiếm thị (người không nhận sản phẩm trong lịch trình Trao khuyến mãi ngay yêu yêu đương – C104)

 Ưu tiên 4: Quý Phật tử là thành viên phê chuẩn của Quỹ Đạo Phật ngày này và Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Điều 2: Số lượng lắp thêm Nghe Pháp được thỉnh miễn phí:

Các Chùa, Tu viện và những Đạo tràng ở trong diện Ưu tiên 1 có thể thỉnh tối đa 10 máy.Quý Phật tử nằm trong diện Ưu tiên 2 có thể nhận số máy bằng với số tịnh tài sẽ đóng góp.Quý Phật tử ở trong diện Ưu tiên 3 cùng 4 hoàn toàn có thể thỉnh 1 trang bị mỗi vị.

Điều 3: cơ chế chung

– Đối với những Chùa, Tu viện với Đạo tràng nếu như muốn thỉnh máy nghe Pháp thoại, xin hoan hỷ đk sớm những thông tin contact để Ban Ấn Tống chuẩn bị và gởi máy đến tận nơi.

Xem thêm: Share Style Viết Chữ Sinh Nhật, Style Sinh Nhat

– Đối cùng với quý Phật tử hữu duyên cơ mà không thuộc các diện Ưu tiên nêu nghỉ ngơi Điều 1 rất có thể thỉnh đồ vật nghe Pháp thoại bằng cách đóng góp lại tịnh tài tương ứng để chương trình rất có thể tiếp tục luôn bền dài.

 Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật ngày nay đã với đang nỗ lực hết sức mình nhằm đem sản phẩm công nghệ nghe Pháp thoại mang đến tận tay những người đang đề nghị và luôn mong rằng ngày càng cảm nhận thật nhiều tấm lòng tiến thưởng từ những mạnh khỏe thường quân, nhà hảo tâm, quý Phật tử ngay gần xa không chỉ có thế để pháp âm Phật pháp rất có thể lan tỏa mang đến khắp đa số người, hầu hết nhà.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 III- THÔNG TIN LIÊN HỆ THỈNH MÁY NGHE PHÁP