Đây là vị trí để những Nhà xây cất thi tài thi công sáng tạo, phối thứ với nhau. Phụ thuộc vào chủ đề đưa ra, 2 nhà kiến tạo sẽ chuyển ra đều lựa chọn tương xứng nhất nhằm đem ra chấm điểm. Khi gia nhập các các bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

Rất không ít người dân ngưỡng chiêu tập trên Bảng Xếp Hạng.Được thưởng tương đối nhiều Kim Cương.Được thưởng không hề ít điểm Thẻ Sao cùng Vàng

*


Tính năng Thi Đấu sẽ mở sau khi chúng ta hoàn thành ải 1-8 thiếu Nữ.Mỗi tuần sẽ tổ chức 1 giải đấu với được tổng kết trao thưởng vào 05:00 thứ hai hàng tuần.Mỗi ngày sẽ có 5 lượt thi đấu, làm new số lần vào 05:00 từng ngày. Có thể mua thêm số lượt.Các các bạn sẽ tham gia khiêu chiến với các Nhà Thiết Kế khác thông qua các chủ đề khác nhau. Các bạn hãy lựa mọi trang phục cân xứng để thi đấu nhé:

*

Tuỳ theo kết quả thi đấu thắng/thua đã nhận được những phần thưởng không giống nhau:
Thắng40 điểm đánh giá tích luỹ, 5 thẻ sao
Thua0 điểm tiến công gia tích luỹ, 3 thẻ sao
Cứ thắng 1 trận các các bạn sẽ được tăng 1 sao, cho đến lúc tăng 5 sao sẽ tăng 1 cấp bậc:

*

Cấp bậcĐiểm tích luỹ cần
Thực tập sinh0
Trợ lý Stylist200
Siêu Stylist400
Cố vấn tài năng600
Nữ hoàng Stylist800

Khi đạt cấp bậc thiếu nữ hoàng Stylist 5 sao trở lên, mỗi trận đấu:

Thắng: đang nhận được rất nhiều hơn 5 điểm, trường hợp điểm kẻ thù cao hơn so với mình thì chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều điểm cùng ngược lại.

Bạn đang xem: Thi đấu ngôi sao thời trang

Thua: sẽ ảnh hưởng trừ điểm, ví như điểm kẻ địch cao rộng so với mình sẽ ảnh hưởng trừ ít điểm và ngược lại.

Xem thêm: Quần Áo Thời Trang Người Cao Tuổi Mùa Hè Chất Lượng, Giá Tốt 2021


Vào 05:00 thứ 2 hàng tuần vẫn tổng kết phạt thưởng. Sau khoản thời gian tổng kết xong xuôi thì toàn bộ Stylist sẽ bị trừ 200 điểm của số điểm đang có.Tuỳ theo sản phẩm công nghệ tự trong BXH và level hiện tại của các Stylist đang nhận được những phần thưởng khác nhau, phần thưởng sẽ tiến hành gửi qua Thư:

*
*

Sau khi có nhiều điểm thẻ sao rồi, những Stylist hãy vào siêu thị Thẻ Sao nhằm rinh về các bạn dạng thiết kế bộ đồ siêu hiếm, cực kỳ hoành tráng, khôn xiết đẹp hoặc thiết lập các nguyên liệu để đổi màu phục trang nhé:

*


 Công ty cp VNG trưng bày độc quyền tại Việt Nam.

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.