Fanpage Facebook là một trong những trong những công cầm cố đắc lực cung cấp doanh nghiệp khi sale online. Để giúp fanpage phát triển, đằng kế tiếp phải là một trong những đội ngũ admin chuyên nghiệp nắm rõ cách cai quản một fanpage. Đặc biệt đối với các fanpage facebook lớn, doanh nghiệp nên phân quyền admin cho những nhân sự để quản lý fanpage của mình.

Bạn đang xem: Làm cách nào để quản lý vai trò cho trang facebook của tôi?

Trong bài viết dưới đây, huannghe.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn Cách thêm quản trị viên mang đến page Facebook. Cũng như cập nhật thông tin mới nhất về những vai trò bên trên trang và tính năng của từng vai trò. Cùng theo dõi bài viết nhé!


NỘI DUNG


Hướng dẫn thêm vai trò quản lí trị viên mang đến page FacebookTại sao không thêm được quản ngại trị viên bên trên fanpage?Hướng dẫn xóa hoặc chuyển đổi vai trò trên trang FacebookCách xóa cai quản trị viên trên fanpage

Có từng nào vai trò, tính năng trên một trang Facebook?

Mỗi một fanpage có tổng cộng 5 vai trò chủ yếu trên trang, bao gồm:

Quản trị viên (Admin)Biên tập viên (Editor)Người kiểm để mắt (Moderator)Nhà quảng bá (Advertiser)Nhà phân tích (Analyst)

Khi fanpage facebook được tạo thành ra, các bạn sẽ mặc định gồm quyền quản trị viên trên trang đó. Điều này tức là bạn có quyền tối đa để thể thực hiện các thay đổi trên trang của bạn bao gồm: làm chủ trang hoặc chỉnh sửa các vai trò không giống trên trang,..

Khi chỉnh sửa hoặc thêm các quản trị bên trên trang, bạn cần lưu ý:

Mỗi một người có vai trò quản trị trên trang đều cần phải có facebook cá nhân riêng.Quản trị viên là người có chức năng tối đa trên trang,chỉ quản lí trị viên mới có quyền chỉ định, biến hóa vai trò của bạn khác.
*
Tổng quát những vai trò và công dụng trên một trang Facebook

Hướng dẫn thêm vai trò quản trị viên mang đến page Facebook

Cách thêm quản ngại trị viên vào fanpage facebook trên PC/Laptop

Bạn có nhu cầu mời có tác dụng quản trị viên trên facebook đến đội ngũ nhân sự của chính bản thân mình để làm chủ fanpage giỏi hơn? Rất đơn giản, để thêm quản ngại trị viên vào fanpage, bạn chỉ việc thực hiện theo 3 cách dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào Facebook trên trang bị PC/Laptop và lựa chọn Trang mà bạn cần phân quyền admin. Sau đó, lựa chọn “Cài đặt”
*

Bước 2: Tại hình ảnh của sở hữu đặt, bạn chọn sứ mệnh trên trang để tiến hành phân quyền trên fanpage facebook của mình:
*

Bước 3: Bạn bước đầu thêm quản trị viên bằng phương pháp nhập tên Facebook hoặc e-mail của fan đó vào. Sau đó chọn mục đích là quản trị viên như bên dưới đây, ngay mau chóng Facebook sẽ hiển thị dòng chú ý để bạn cân nhắc trước lúc thêm quyền admin đến page.

Lưu ý: khi bạn thêm quyền cai quản trị viên mang lại ai đó, Facebook vẫn gửi thông báo xác nhận để hỏi họ có đồng ý làm admin trên page tốt không.


*

Như vậy bạn đã thêm thành công thêm vai trò cai quản trị viên trên fanpage của mình.

Cách thêm cai quản trị viên trên fanpage facebook trên điện thoại

Để phân quyền quản lí trị viên mang đến ai kia trên năng lượng điện thoại, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: bạn vào áp dụng Facebook trên thiết bị di động cầm tay của bạn, chọn Trang mà bạn muốn thêm vai trò quản ngại trị. Tiếp nối nhấn chọn biểu tượng Cài đặt tại góc bên bắt buộc màn hình:
*

Bước 2: Tại bối cảnh Cài đặt, các bạn chọn sứ mệnh trên trang. Tiếp theo, bạn nhấn Thêm fan vào trang:
*

Bước 3: bạn nhập tên tín đồ cần thêm và chọn vai trò quản lí trị viên. Cuối cùng, các bạn nhấn Lưu. Như vậy chúng ta đã thêm thành công xuất sắc một mục đích admin trên trang của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Quất Ngâm Muối Vừa Ngon Vừa Giúp Giảm Mỡ Thừa, 2 Cách Làm Tắc Muối Ngon Chuẩn Vị


Tại sao ko thêm được quản trị viên bên trên fanpage?

Nguyên nhân

Có nhiều trường vừa lòng khi thêm quản ngại trị viên mang đến page Facebook thì bị báo lỗi tất yêu thêm admin. Vì sao của bài toán này hoàn toàn có thể xác định như sau

Trang của chúng ta bị Facebook khắc ghi là bao gồm những hoạt động bất thường. Cho nên Facebook đã trong thời điểm tạm thời chặn tác dụng thêm admin của fanpageBạn đã thực hiện biến hóa quyền admin rất nhiều trong vòng 1 ngày (nhiều rộng 3 lần)

Cách khắc phục

Nếu trang của doanh nghiệp rơi vào trường vừa lòng này, bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác biến đổi quyền cai quản trị viên trong tầm 7 theo phong cách thông thường. Lúc đó, các bạn phải thực hiện thêm quyền admin trải qua Trình cai quản doanh nghiệp – Facebook Business.

Hướng dẫn xóa hoặc đổi khác vai trò trên trang Facebook

Cách xóa cai quản trị viên bên trên fanpage

Trong trường hòa hợp một tài khoản có vai trò quản ngại trị trên trang của công ty bị vô hiệu hóa hóa lâu dài hoặc bạn có nhu cầu xóa vai trò của người nào đó trên trang của bạn. Các bạn thực hiện các bước như sau:

Đối với xóa tài khoản không phải là adminBước 1: ở bảng tin, chúng ta nhấp vào “Trang” sống menu bên trái.Bước 2: Đi cho Trang của người sử dụng và nhấp vào thiết lập Trang ở bên dưới cùng mặt trái.Bước 3: Nhấp đóng vai trò bên trên Trang sinh sống cột bên trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa lân cận người mà bạn muốn xóa, rồi nhấp vào Xóa.Bước 5: Nhấp vào Xác nhận. Bạn cũng có thể phải nhập mật khẩu của mình để hoàn thành việc xóa quyền của người nào đó.Đối với xóa thông tin tài khoản là admin

Nếu bạn đang là admin của fanpage và hy vọng xóa quyền admin của bạn khác bên trên Trang, chúng ta thực hiện công việc như trường hòa hợp Xóa tài khoản không là admin như trên. Mặc dù nhiên, hôm nay Facebook đang gửi thông tin đến quản ngại trị viên bị xóa có chấp nhận từ bỏ quyền quản trị bên trên trang tốt không. Ví như họ chấp nhận, chúng ta đã thực hiện xóa quyền admin của tài khoản khác thành công.

Lưu ý: Để triển khai được quyền xóa mục đích trên trang, các bạn phải gồm vai trò là quản lí trị viên của trang đó.

Thay thay đổi vai trò bên trên trang

Tương tự như Xóa vai trò trên trang, để tiến hành quyền thay đổi vai trò của ai đó trên trang, bạn cũng phải tất cả quyền cai quản trị viên trên trang đó.

Các cách để biến đổi vai trò ai đó trên trang như sau:

Bước 1: nằm trong bảng tin, nhấp vào Trang sinh sống menu bên trái.Bước 2: Đi mang lại Trang của khách hàng và nhấp vào thiết đặt Trang ở dưới cùng bên trái.Bước 3: Nhấp nhập vai trò bên trên Trang sống cột bên trái.Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa sát bên tên của người có vai trò mà bạn muốn thay đổi, rồi chọn vai trò bắt đầu trong thực đơn thả xuống.Bước 5: Nhấp vào Lưu. Bạn có thể phải nhập mật khẩu của khách hàng để xác nhận.

Lưu ý: nếu như bạn vừa mới chỉ có quyền cai quản trị viên, chúng ta phải đợi 7 từ lâu khi có thể thêm, xóa hoặc biến đổi các quyền cai quản trị không giống trên trang.Trên phía trên là toàn cục thông tin huannghe.edu.vn phía dẫn bạn Cách thêm quản ngại trị viên mang đến page Facebook và những vai trò bên trên trang. Hãy nhớ rằng bạn nên làm trao quyền admin cho đa số người đáng tin cậy để tránh những rủi ro về bài toán mất trang. Chúc chúng ta thành công!