dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
huannghe.edu.vn - Đào Nguyên Thụy Bình hát ca khúc mang âm hưởng dân ca 'Nỗi bi thiết mẹ tôi', khiến các HLV tranh giành nhau kịch liệt nghỉ ngơi tập 5 The Voice Kids.

Bạn đang xem: Emma The Voice Kids 5 - The Voice Kids


Tối qua (20/8), tập 5 vòng đậy mặt của The Voice Kids lên sóng với đa phần thi ấn tượng của các thí sinh nhí.

Lay động xúc cảm nhất tối thi là tiết mục "Nỗi bi đát mẹ tôi" của cậu bé bỏng Đào Nguyên Thụy Bình, 9 tuổi, đến từ Bến Tre. Giọng hát tình yêu của cậu nhỏ nhắn nghèo trả toàn chinh phục các huấn luyện viên và người theo dõi theo dõi.


*
Cậu nhỏ xíu 9 tuổi Đào Nguyên Thụy Bình mua giọng hát ngọt ngào.

Khi Thụy Bình vừa xong xuôi bài hát, bốn huấn luyện và giảng dạy viên cùng vùng lên vỗ tay khen ngợi. Đông Nhi cùng Vũ cát tường còn lên hẳn sảnh khấu nhằm thuyết phục giọng ca nhí. "Tường thiết yếu để mất giọng ca này. Tường đang sáng tác bài hát riêng cho con, nếu nhỏ về với nhóm của Tường", giọng ca "Đông" hào khởi nói.

Trong ki đó, Đông Nhi tiếp tục dùng lời mật ngọt để chiêu mộ thí sinh nhí về đội mình. Nữ giới Ông Cao chiến hạ nói: "Sân nghịch này là để nhỏ tỏa sáng" cùng kêu gọi khán giả hô khổng lồ tên Thụy Bình. Không hết, Đông Nhi còn ngồi bết xuống nại thí sinh, đẩy Noo Phước Thịnh ra xa quán triệt anh tiếp cận cậu bé.


*
Các đào tạo và huấn luyện lên hẳn sân khấu để tranh giành sỹ tử về team mình.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Tết Cô Dâu Đẹp Hot Nhất Mùa Cưới 2020 Hợp Mọi Khuôn Mặt


Noo Phước Thịnh cũng ko vừa. Anh ra sức nài Đào Nguyên Thụy Bình: "Đội chú chưa tồn tại được giọng ca nào như của nhỏ cả. Nếu bé về cùng với chú thì con sẽ là thí sinh nổi bật nhất".Cuối cùng, Thụy bình chọn về đội của Vũ cát Tường khiến cho huấn luyện viên này vui tươi ôm chặt bé. Đội Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh không ngoài tiếc nuối.

Trong tập 5 The Voice Kids,Giọng ca nhí nơi bắt đầu Ý - Chiara Falcone từng dừng chân tại vòng Đối đầu The Voice Kids mùa đồ vật hai đã gồm màn trở lại ấn tượng với ca khúc "Send my love".


*
Giọng ca nhí nơi bắt đầu Ý - Chiara Falcone về đội cat Tường.

Đây cũng là thí sinh được sệt cách vào trực tiếp vòng Đối đầu sau khoản thời gian gây tuyệt hảo đặc biệt với những giám khảo tự vòng sơ tuyển chọn online. Khi lên sảnh khấu chọn lựa HLV, cô bé xíu đã đưa ra quyết định về nhóm với Vũ cat Tường.


*
Nguyễn Ngọc Phương Nhi về team Noo Phước Thịnh.

Giọng ca 13 tuổi - Nguyễn Ngọc Phương Nhi đoạt được bộ 4 đào tạo và huấn luyện viên với ca khúc "Nơi ấy". Vì liên tiếp đoán sai ý Phương Nhi, Noo Phước Thịnh trầm trồ kém đầy niềm tin khi thuyết phục và nhận định rằng cô bé đã lựa chọn một huấn luyện viên khác. Tuy nhiên, Phương Nhi nhỏ bé đã khiến cho nhiều người bất thần khi quyết định về nhóm của Noo Phước Thịnh.

Kết thúc vòng che mặt, từng đội có 15 thành viên để tranh tài trong khoảng tiếp theo. Tập đầu tiên của vòng Đối đầu chương trình The Voice Kids đã lên sóng ngày 27/8 tới./.