Thẻ Visa là các loại thẻ không hề quá lạ lẫm với nhiều quý khách hàng nữa. Nhưng so với một số người lần thứ nhất sử dụng thẻ Visa chắc chắn rằng sẽ còn nhiều ý nghĩa của thẻ mà lại bạn không còn hay biết. Một trong các đó là “Số thẻ Visa là gì“? Số thẻ Visa là số nào và nằm tại vị trí đâu? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của số thẻ Visa sinh hoạt trong nội dung bài viết sau đây của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Thẻ visa có bao nhiêu số

Việc cần sử dụng thẻ Visa để giao dịch trong nước và quốc tế giúp mang lại khách hàng sắm sửa và giao dịch nhanh chóng. Nhưng khi dùng thẻ mà lừng khừng được tầm đặc biệt của một số trong những thông tin bên trên thẻ sẽ tương đối dễ khiến ra những rủi ro trong quá trình sử dụng. Những khủng hoảng này có thể gây ra đến chủ thẻ mất một khoản tiền lớn. Vì vậy để đề phòng, chúng ta nên mày mò thật kỹ về tính năng của thẻ Visa.


*
*

Tên ngân hàng phát hành thẻ Visa.Tên tổ chức link phát hành.Tên chủ thẻ.Số thẻ Visa.Thời gian xây dừng và thời hạn hiệu lực.Miếng chip của thẻ.3 số CVV được in ở ẩn dưới thẻ.

Ý nghĩa của số thẻ Visa

Chúng ta đã cùng tò mò về ý nghĩa sâu sắc của số thẻ Visa như thế nào nhé.

6 số đầu tiên: Đây là dã số được call là IIN (Issuer Identification Number). Bạn cần lưu ý tới số thứ nhất MII (Major Industry Identifier). Vì đây là dãy số để phân minh nhà chế tạo hoặc uy tín thẻ.9 số tiếp theo: Là hàng số để phân biệt thông tin tài khoản của khách hàng hàng.Các số cuối cùng: dùng để làm kiểm tra checksum theo thuật toán Luhn. Mục đích để chất vấn độ đúng đắn của thẻ.

Xem thêm: Xem Bản Đồ Việt Nam Chi Tiết Năm 2020, Bản Đồ Hành Chính Các Tỉnh Việt Nam Năm 2021

Số thẻ Visa bao gồm bao nhiêu số?

Số thẻ Visa bao gồm từ 12 đến 16 số tùy trực thuộc từng ngân hàng phát hành.

Lưu ý về số thẻ Visa và mã CVV buộc phải biết

Tầm quan trọng đặc biệt của số thẻ Visa nhưng 3 số CVV ở đằng sau thẻ thì không phải ai ai cũng biết. Nhưng chúng ta nên chăm chú tới những số này do nó tác động trực tiếp trong giao dịch. Vị chỉ cần phải có số thẻ và số CVV là đã giao dịch thanh toán online được rồi.

Chính vì vì sao đó bọn họ cần bắt buộc giữ gìn thật cẩn trọng các hàng số này. Ko được tiết lòi ra ngoài cho người khác biết. Vị khi đó sẽ ảnh hưởng đánh cắp tiền trong thẻ bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, hiện thời ngân hàng còn yêu cầu chứng thực mã OTP được gởi về điện thoại cho từng giao dịch. Điều đó giúp cho thông tin tài khoản thẻ được bảo vệ. Nhưng nếu không đăng ký tiện ích này thì chắc chắn rằng sẽ gặp gỡ phải rủi ro trong giao dịch.

Tóm lại

Trên đấy là bài phân tích số thẻ Visa là gì với ý nghĩa, kết cấu của số thẻ Visa. Hi vọng rằng với bài viết này vẫn giúp các bạn hiểu rõ rộng về loại thẻ Visa mình sẽ sử dụng.