Bộ môn thể dục cơ chế ở SEA Games lần này có sự góp mặt của nhà vô địch nhân loại người Philippines. Ở thể dục nghệ thuật, Nguyễn Hà My là cái thương hiệu sáng giá chỉ của tuyển chọn Việt Nam.

Bạn đang xem: Thể dục dụng cụ nữ


*

Nguyễn Hà My vừa cách sang tuổi 19 là niềm mong muốn huy chương của môn thể dục nghệ thuật. Hà My được ví như "búp bê” new của buôn bản thể dục Việt Nam, cô từng vô địch giải trẻ Đông nam Á. SEA Games 31 là kỳ Đại hội thứ hai cô tham dự. Ảnh: Việt Linh.

*

Nguyễn Hà My ban đầu tập luyện cho cỗ môn này từ khi còn nhỏ. Là một trong nhị thành viên của nhóm thể dục nghệ thuật tham gia SEA Games lần này, cô được mong rằng sẽ đưa về huy chương cho đoàn Việt Nam. Ảnh: Việt Linh.

*

Bên cạnh Hà My, Phạm Như Phương là cái tên đáng chú ý khác vào đoàn Thể dục vẻ ngoài và Thể dục thẩm mỹ của Việt Nam. Phạm Như Phương với các kết quả xuất dung nhan tại giải thể dục phương tiện trẻ châu Á 2018 từng giành được suất tham dự Olympic trẻ con 2018. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Tại kỳ SEA Games lần này, Phạm Như Phương đem lại HCB ở chỗ thi xà lệch. Đây được xem là thành công của cô khi văn bản này có tương đối nhiều đối thủ mạnh. Ko kể ra, Như Phương còn lượm lặt thêm 2 HCĐ cá thể nữ câu chữ cầu thăng bằng và thể dục tự do. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Đinh Phương Thành, sinh vào năm 1995, đem lại HCV mang đến đội tuyển vn sau khi vượt qua ứng cử viên nặng ký người Philippines Yulo Carlos. Anh chứng tỏ mình không có kẻ địch ở câu chữ xà kép tại đấu trường khu vực. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Nam VĐV từng giành HCĐ tại ASIAD 2014. Bước đầu từ SEA Games 2015, anh đã thực sự tỏa sáng sủa với 4 tấm HCV toàn năng đồng đội, xà kép, xà 1-1 và toàn năng cá nhân. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Aleah Cruz Finnegan là trong những VĐV thể thao dụng cụ thay mặt cho Philippines tranh tài trên giải đấu lần này. Cô là con lai, với trong mình hai dòng máu Mỹ với Philippines. Cô từng giành HCV năm 2019 ngơi nghỉ đại hội thể thao toàn nước Mỹ. Ảnh: Inquirer.

*

Trong phần thi nhảy chống, Aleah Cruz thực hiện đầu tiên. Sau nhì loạt nhảy cô bé 19 tuổi đạt 13,133 điểm, giành HCV. Ảnh: Manila Times.

*

Cái tên trông rất nổi bật nhất trong dàn VĐV thâm nhập tranh tài ở cỗ môn này nằm trong về Yulo Carlos, người Philippines. Con trai trai sinh năm 2000 chỉ cao 1,49 m nhưng hoàn toàn có thể hình rắn chắc, vạm đổ vỡ nhất đội. Yulo là một trong những VĐV to con nhất thể dục Philippines tính đến thời điểm này và sẽ giành hơn 400 huy chương trước khi bước qua tuổi 20. Anh đã là đương kim vô địch trái đất nhảy chống và từng vô địch thế giới nội dung thảm tự do. Ảnh: Hoàng Hà.

*

Năm 2018, Yulo phát triển thành VĐV Đông phái mạnh Á đầu tiên giành huy chương tại Giải Vô địch Thể dục cách thức Thế giới. Ở SEA Games 30 bên trên quê đơn vị Philippines, Yulo xác minh đẳng cấp của mình khi giành 2 HCV ngôn từ toàn năng và màn trình diễn tự do. Ở tuổi 22, VĐV bạn Philippines đang bước vào độ chín vào sự nghiệp. Sau kỳ Olympic Tokyo 2020 không quá sự thành công, Yulo giành tấm huy chương sinh sống giải vô địch nỗ lực giới diễn ra tại Nhật bản tháng 10/2021. Đây là chức vô địch nhân loại thứ nhì của Yulo vào 3 năm qua. Ảnh: Hoàng Hà.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Dung Bat Anh Phai Roi Xa (Ost Trọn Kiếp Yêu Em 1)

*

Rachel Yeoh Li Wen (sinh năm 1998) tới từ Malaysia, là đối phương nặng ký kết với Phạm Như Phương trên giải đấu lần này. Cô bé VĐV bao gồm sở trường tại phần thi ước thăng bằng với kỹ thuật điêu luyện. Ở nội dung thể dục tự do nữ, VĐV người Malaysia cũng vướng lại nhiều tuyệt vời với đa số động tác uốn nắn dẻo điệu nghệ cùng những pha nhào lộn đẹp nhất mắt, tuy nhiên điểm số không được để giành huy chương. Ảnh: Hoàng Hà.


Các thiếu phụ VĐV wushu nổi bật ở SEA Games 31

Nhờ thành tích cao sống SEA Games, Dương Thuý Vi được ca tụng là cô gái vàng của làng mạc wushu Việt Nam, còn Agatha Wong được ca tụng là hoa khôi của Philippines tại bộ môn này.


VĐV thể dục thể thao dụng cụ kỹ năng ở SEA Games 31 thể dục thể thao dụng ví dụ dục thẩm mỹ và nghệ thuật sea games 31 sea games

Bài viết liên quan