Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe Thấp Diệu Nang trọng tâm Bình cung cấp giảm triệu chứng của đau thần tởm tọa, thần gớm liên sườn, đau vì chưng thoát vị đĩa đệm, sợi cột sống, nhức vai gáy, đau cùng mỏi xương khớp, tê bi thảm chân tay, tốt khớp, viêm khớp dạng thấp.

Bạn đang xem: Thấp diệu nang tâm bình


Ngại để hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn tầm giá - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại điện thoại tư vấn điện? vui lòng nhập số điện thoại cảm ứng thông minh


*

*

*

NỘI DUNG

Công dụngcủa viên uống Thấp Diệu Nang chổ chính giữa Bình

Thành phần

Thông tin mến hiệu

Đối tượng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng viên uống Thấp Diệu Nang trung ương Bình

Một số lưu ý lúc sử dụng sản phẩm


*


Hỗ trợ giảm triệu bệnh của đau thần khiếp tọa, thần ghê liên sườn, đau vì thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, nhức vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê bi ai chân tay, tốt khớp, viêm khớp dạng thấp.


Mỗi viên nang cứng chứa:

Cao khô………………………….320mg

(tương đương với:

Độc hoạt ………………………..300mg

Đương quy …………………….300mg

Tục đoạn ……………………….300mg

Cốt toái té ……………………..300mg

Đỗ trọng …………………………250mg

Thiên niên kiện ……………….200mg

Bạch chỉ …………………………200mg

Uy linh tiên …………………….150mg

Bột yêu mến truật …………….110mg

Bột Quế nhục …………………..50mg

Bột Mã chi phí chế ………………..20mg.

Những vị thảo mộc này được chế tao trên dây chuyền technology sản lộ diện đại, không pha trộn tân dược, không có công dụng phụ, có thể sử dụng thọ dài.

Xem thêm: 3 Cách Đổi Tiền Thái Lan Đổi Ra Tiền Việt Nam, 3 Cách Đổi Tiền Thái Sang Tiền Việt Nam Năm 2021


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


Từ triết lý sale nhân văn:Khởi nghiệp bằng chữ Tâm, thành công nhờ chữ Đức và “mang cả trung tâm tình trong từng sản phẩm”, doanh nghiệp Dược phẩm chổ chính giữa Bình đã vươn lên đổi thay thương hiệu đông dược bậc nhất tại Việt Nam.

*

4 điều làm cần sự khác biệt của công ty Dược phẩm vai trung phong Bình đó là:

Đặt tiêu chuẩn quality lên sản phẩm đầu

Để tạo thành những thành phầm có chất lượng, không tính việc chi tiêu nhân lực nghiên cứu khoa học, thì việc kiểm soát điều hành nguồn nguyên liệu đầu vào cũng rất được Tâm Bình lựa chọn rất nghiêm ngặt từ bỏ khâu cây tương đương tới trồng, thu hái cùng bảo quản, bảo đảm đưa ra thị trường những sản phẩm an ninh với bạn bệnh. Đặc biệt, trước lúc xuất xưởng, các thành phầm được kiểm nghiệm một đợt tiếp nhữa bởi những cơ quan liêu y tế.

Đầu tư máy móc, trang lắp thêm hiện đại

Tâm Bình đầu tư chi tiêu xây dựng xí nghiệp sản xuất sản xuất đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP với diện tích 8.200m2 với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện tại đại, đồng nhất được nhập vào từ nước ngoài.

Nhận nhiều phần thưởng uy tín

Các thành phầm mang yêu quý hiệu trung tâm Bình luôn luôn được giới siêng môn review cao về chất lượng và được người dân khắp cả nước tin dùng. Điều này được khẳng định bằng những phần thưởng uy tín như: sản phẩm Việt Nam unique cao, Hàng việt nam được quý khách hàng yêu thích, giải thưởng “Tin với dùng”; ghi nhận Sản phẩm bình an vì sức khỏe cộng đồng, top 20 thành phầm Vàng Việt Nam…

Giá thành hòa hợp lý

Với trung khu niệm “làm thuốc cứu vớt người” và đạo lý “làm thật đã bền”, trọng điểm Bình ko chỉ cố gắng nhằm tạo ra các thành phầm có giá bán trị tối đa mà còn nỗ lực để người nào cũng có thời cơ sử dụng, nhất là bạn nghèo. Vì chưng đó, luôn tiết kiệm về tối đa mọi chi phí để các sản phẩm có giá cả hợp lý nhất cũng là một điều rất được thương hiệu này chú trọng.