Dịch vụ giao dịch Google Play bằng tài khoản MobiFone là một tiện ích đến khách hàng. Khi bạn có nhu cầu mua một vận dụng nào đó trên Google Play nhưng bạn chưa thể links với thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, thì bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này của MobiFone rồi. Vậy thì làm cách nào mới rất có thể thanh toán Google Play bằng tài khoản MobiFone. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tức thì ở bài viết dưới trên đây nhé!

*
Dịch vụ giao dịch Google Play bằng tài khoản smartphone MobiFone

Đối Tượng thực hiện Dịch Vụ thanh toán giao dịch Google Play bởi MobiFone

Để sử dụng thương mại & dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản di động MobiFone, mướn bao của quý khách hàng cần:

Tất cả mướn bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone.Thuê bao thực hiện thiết bị hỗ trợ truy cập vận dụng Google Play và đã đăng ký trên tài khoản Google Play.

Bạn đang xem: Thanh toán ch play bằng mobifone

Cước tầm giá Khi Sử Dụng

Hướng Dẫn cài Đặt Dịch Vụ giao dịch Google Play bởi MobiFone

Để áp dụng thanh toán MobiFone các bạn cần thiết đặt theo những bước dưới đây:

Bước 1: truy vấn Google Play trên smartphone qua 3G MobiFone – vào mục “Tài khoản”.

Bước 2: chọn Phương thức thanh toán.

Bước 3: Chọn “Bật thanh toán MobiFone”

Bước 4: sau khi hoàn tất đã thấy tùy chọn “Tính chi phí vào tài khoản MobiFone”.

Việc chính xác số điện thoại dùng nhằm thanh toán tiến hành qua SMS ngầm (miễn phí). Khi người tiêu dùng thay Sim khác vào smartphone đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch thanh toán sẽ thực hiện trên Sim mới. Bởi vì vậy không cần lo lắng về câu hỏi người khác áp dụng số năng lượng điện thoại của bản thân mình để thanh toán.

Hướng Dẫn Mua, tải Nội Dung

Bước 1: Nhập mật khẩu Google Play của bạn.

Bước 2: Chọn Mua.

Bước 3: trả tất download ứng dụng.

Lưu ý:

Hóa đơn mua sắm và chọn lựa sẽ được gởi về email đk trên Google Play của bạn.Việc mua áp dụng được xác thực bởi mật khẩu Google Play của bạn,Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhớ mật khẩu trong số lần giao dịch sau. Tuy nhiên nên chọn hỏi password trong toàn bộ mọi lần cài ứng dụng, nhằm tránh phát sinh cước kế bên ý muốnViệc mua sắm trong ứng dụng (in-app purchase) được thực hiện trọn vẹn tương tự như cài ứng dụng.

Hủy Phương Thức giao dịch Qua MobiFone

Bước 1: Đăng nhập vào mục “Tài khoản của tôi” trên top google Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải File Apk Trên Ch Play An Toàn, Nhanh Chóng, 3 Trang Web Cho Tải File

Bước 2: lựa chọn “Cài đặt giao dịch thanh toán khác” >> Trình phê duyệt web sẽ trỏ đến trang quản lý phương thức giao dịch thanh toán trong thông tin tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn biểu tượng 3 vệt gạch ở góc cạnh trái màn hình >> lựa chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4: lựa chọn kênh thanh toán MobiFone. Chọn Xóa bỏ >> Xác nhận.

Như vậy là bạn đã có thể diệt thanh toán qua MobiFone khi không quan trọng một cách thuận lợi rồi.

Những Quy Định Khác

Các trường hợp không giao dịch thanh toán được

Thuê bao không thỏa mãn nhu cầu được yêu ước để sử dụng cổng giao dịch của MobiFoneTài khoản chính của mướn bao không đủ tiền.

Nguyên tắc trừ cước:

Với mướn bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.Đối với mướn bao trả sau: Cước dịch vụ thương mại sẽ được xem vào hóa đối chọi cước sản phẩm tháng.

Quy định khác:

MobiFone gồm quyền không đồng ý yêu mong thanh toán của người tiêu dùng để bảo đảm an toàn quyền lợi của doanh nghiệp hoặc đáp ứng việc tuân thủ các qui định luật pháp Việt Nam hiện tại hành.

Bài viết trên đây là những thông tin cụ thể về cách thanh toán giao dịch Google Play bằng thông tin tài khoản MobiFone. bạn có thể tham khảo và thực hiện dịch vụ. Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng thương mại dịch vụ của chúng tôi.