Thanh cua là thịt cua được làm thành thanh đến dễ bán, thanh cua tốt có tên gọi chính xác là thanh cua surimi. Cũng giống như hầu hết các loại surimi khác thì thanh của được làm công nghiệp thịt cua chiếm khoảng 90% giá trị vào thanh cua mặt cạnh đó là các chất độn và gia vị.

Bạn đang xem: Thanh cua bán ở đâu

Thanh Cua Nhật: 142,000VND/Kg (64 thanh)

Thanh cua Thái Lan: 125,000VNĐ/Kg (64 thanh)

*

Thanh cua thường được dùng cho các món sasimi, kimpap, sushi… vào văn hóa ẩm thực của người nhật và người Hàn quốc, với sự giao quẹt văn hóa thì ngày càng các mon ăn uống Hàn Nhật phổ biến tại Việt phái nam nêm thanh cua cũng trở đề xuất phổ biến từ đó.

Thanh cua thường có dạng thanh, đóng gói 64 thanh bên trên một kg hoặc 32 thanh.

Thông thường, Thanh cua sẽ được đóng gói 64 thanh một kg, vì khi chế biến đầu bếp chỉ cần cắt làm 2 hoặc ba là được.

Mua thanh cua ở đâu?

Hiện ni trên thị trường có rất nhiều loại thanh cua khác nhau, thanh cua cả nhật, thanh cua thái, thanh cua malaysia. Thông thường, thanh cua nhật( Liên Anh) sẽ đáp ứng được chất lượng cao.

Hiện huannghe.edu.vn – Nhà xiên que đang phấn phối thanh của Nhật với giá tốt.

Cùng với thanh cua thì Nhà xiên que hiện đã phân phối rộng 100 mặt hàng các loại với giá canh tranh và chất lượng tốt nhất bên trên thị trường như: cá viên ko teo, xúc xích, hồ lô nướng, phô mai que….

Giá trị dinh dưỡng của Thanh Cua

Thanh cua có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao bời vì thanh cua được chiết xuất nguyên chất từ thịt cua, thịt cua có thể từ cua đồng, cua nuôi cà mau hoặc ghẹ biển….

*

Cua có nhiều can xi và sắt rất tốt mang lại phát triển chiều cao và cân nặng nặng, hàm lượng muối và vi-ta-min cao cũng cung cấp năng lượng cao cho cơ thể bé người. Với thanh cua surimi bạn có thể chế biến các món nạp năng lượng sống như sushi và cơm trắng cuộn vì thanh cua surimi đã được chế biến chính sẵn.

Ngoài các hàm lượng dinh dưỡng cao, thanh cua còn là một món ăn uống đẹp mắt có màu sắc hoàn toàn tự nhiên và không chứa phẩm màu cần rất an toàn cho sử dụng.

Các món ăn uống từ thanh cua

Một số món ăn uống từ thanh cua như: Súp cua, cơm cuộn, sushi, thanh cua xào bông cải, thanh cua cuộn bông bí… Thanh cua có thể chế biến rất nhiều món nạp năng lượng hấp dẫn.

Trong những món ăn đó thì bánh canh cua và súp cua là hai món ăn uống bình dân bạn có thể gập bất cứ địa điểm nào.

Chúng ta có thể thấy thanh cua là sản phẩm được dùng rất nhiều vào chế biến các món ăn, đặc biệt là các món ăn uống có nguồn gốc từ nhật bản và hàn quốc. Các món sushi hay cơm cuộn được ưa chuộng rất nhiều tại hai nước này.

Xem thêm: Cảm Âm Câu Chuyện Đầu Năm - Cảm Âm Bài Hát Câu Chuyện Đầu Năm

Thanh cua – món surimi san trọng mà dân dã

Thanh cua có mặt ở các quán ăn uống san trọng, trong các nhà hàng các bếp nạp năng lượng nước ngoài bắt buộc chúng ta có thể gọi thanh cua là một món ăn sang trọng và hơn nữa các món ăn từ thanh cua có giá không hề rẻ như sushi, kimpap…. Mặt bằng thông thường của các món ăn uống này là rất cao so với các món nạp năng lượng dân dã khách đề xuất Thanh cua là thực phẩm dùng để chế bến các món nạp năng lượng san trọng.

Nhưng về việt nam, món chính của thanh cua là súp – súp cua. Đây là món ăn ngon mà vô cùng dẫn dã không mắc tiền và rất quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam.

Bạn có thể bắt gặp một chiếc xe súp cua ở trước trường học, ở tức thì đầu chợ hay 1-1 giản hơn là ở lề đường của các chú bán hàng lưu lại động, giá của những ly súp cua chỉ khoảng 10,000VNd tuy nhiên ngon không tưởng. Nó phù hợp với khẩu vị của dân ta.

Cho đề nghị thanh cua là món ăn dân dã mà sang trọng trọng.

Vậy Thanh cua bảo quản như thế nào?

Thanh cua cũng giống như các thư phẩm đông lạnh khác, thanh cua được bảo quản đông hay phòng đông tủ lạnh. Lúc cần chế biến các bạn chỉ cần rả đông sau đó chế biến ladaì được.

Thanh cua rất dễ bảo quản nhưng mà phải tránh để lâu mà ko có độ lạnh sẽ làm hỏng hại hoặc làm giẩm chất lượng của thanh cua rất nhiều.

Các nhà sản xuất thanh cua bên trên thế giới.

Không khó để nhân biết thanh cua Nhật là loại thanh cua cua ngon hiên nay mặt cạnh các dòng thanh cua của Thái Lan của Malayisa thì thanh cua nhật được đánh giá cao hơn cả.

Điều gì quyết định đến độ ngon của Thanh cua?

Đó chính là hàm lượng cua vào sản phẩm và hương vị được nêm vào. Thanh cua ngon sẽ thơm mùi cua nhiều và thịt dai và thơm lúc cắn vào ko có cảm giác bột. Loại thanh cua này là thanh cua loại 1 – mình gọi là thanh cua Nhật.

Thanh cua rẻ hơn thì thị sẽ không được dai và dễ gãy ăn uống vào sẽ ko có cảm giác hương cua nhiều tuy vậy cũng phù hợp nếu bạn thân thiết ít về chất lượng.

Tóm lại, thanh cua là một món tiêu hóa và chế biến được rất nhiều món ăn hiện nay, thanh cua sẽ ngày càng phổ biến vì nhu cầu các món ăn uống cầu kỳ và tươi sống vẫn tăng nhiều gần đây.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi cung cấp loại thanh cua theo đúng yêu thương cầu của bạn.