Thảm Treo tường trang trí phòng để ngủ phòng khách là thành phầm tiện dụng ở nước ngoài, hiện tại đang du nhập vào việt nam và được mọi fan rất ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó sẽ mang lại.

Bạn đang xem: Thảm treo tường trang trí phòng ngủ

Thảm Treo tường trang trí phòng ngủ cá nhân phòng khách với kích thước 150x130cm, nhiều dạng color theo những tông màu hiện đại, cá tính, hoang dại, … hoàn toàn có thể dễ dàng tô điểm mọi không khí theo cá tính, ngẫu hứng của bạn; dùng để làm treo chống ngủ, tường phòng khách, … hoặc có thể dùng để phòng ra thành hồ hết không gian khác nhau trong cùng một gian chống nhỏ. Chúng ta cũng có thể trang trí như backgound vào tiệc sinh nhật, tiệc xung quanh trời mà lại rất gọn gàng nhẹ, nhân tiện ích. Chỉ việc phối với cùng 1 vài đèn điện led sẽ tạo cho mọi ko gian bùng cháy như những tranh ảnh màu cá tính.

Xem thêm: Những Mẫu Cầu Thang Kính Không Trụ (Cục Sàn), Báo Giá Cầu Thang Kính Không Trụ Rẻ Nhất

Các tính năng Thảm Treo tường trang trí phòng ngủ cá nhân phòng khách:1. Vải vóc Polyester, bạn dạng in rõ ràng, ko phai màu với bền.2. Kết hợp xuất sắc với những bảng màu không giống nhau của thảm, đồ thiết kế bên trong và ngẫu nhiên phụ kiện trang trí3. Không thật mỏng hoặc vượt dày.4. Bạn có thể dễ dàng áp dụng treo tấm thảm lên.

 

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá thành phầm trên huannghe.edu.vn đã bao gồm thuế theo pháp luật hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và showroom giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như tầm giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....