TPO - biến khách mời bên trên Nhập gia tùy tục, cát Phượng đã share về cuộc hôn nhân đổ đổ vỡ trong vượt khứ và cách nhìn về cuộc sống vợ ông xã thời nay.

Ở tập 13 chương trình Nhập gia tùy tục tất cả sự xuất hiện quan trọng đặc biệt của diễn viên mèo Phượng cùng dàn khách mời đến từ rất nhiều quốc gia. Họ đã cùng MC Lâm Vỹ Dạ cùng Đinh Tiến Dũng trao đổi về chủ đề: "Sau ly hôn: Ai được, Ai mất?".

Bạn đang xem: Thái hòa chồng cát phượng

Cát Phượng cũng từng ly hôn nhiều năm ngoái với diễn viên Thái Hòa. Sau vỡ vạc hôn nhân, bạn dạng thân cô vẫn nghiệm ra những điều.

Cô mang lại biết: "Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy dịp đó bản thân sai. Nên tôi khuyên các em, hiện nay thời đại 4.0, chớ vội vã lúc yêu, cho là cưới rồi tính. Sau thời điểm hôn nhân đổ vỡ, tôi sống đủng đỉnh lại, làm những gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, thời trước tôi hết sức xốc nổi".

Trước đó, cát Phượng – Thái Hòa đã quen nhau 4 năm rồi có chung một cậu con trai. Cả hai nhanh chóng ký đối chọi ly hôn chỉ sau một tuần đám cưới.

Cát Phượng và Thái Hòa

Cô ưng ý với ý kiến của một khách mời rằng trong hôn nhân ngoài tình thân sẽ cần có tình thương, tình nghĩa. "Yêu thì đổi khác nhanh lắm. Chiếc thương đồng nghĩa với một chút ít nghĩa, một chút tình, một chút yêu vào đó. Ba yếu tố đó cùng lại vẫn ra một chiếc thương mà mẫu thương sẽ lâu dài hơn", cat Phượng bày tỏ.

Nữ nghệ sĩ dỡ mở chia sẻ nguyên nhân ly hôn trong vượt khứ: "Không chung ý thì ly hôn, không hiểu nhau thì đúng hơn. Bạn có thể hiểu nhau rồi yêu nhau, sinh sống với nhau chứ còn đâm đầu vào yêu, thiếu hiểu biết nhau thì dễ ly hôn lắm. Vào tình yêu đề xuất tỉnh táo bị cắn dở thì sẽ có được cuộc hôn nhân gia đình lâu dài". Mèo Phượng cũng cho biết ngày xưa rất hay tranh biện hộ với ck cũ nhằm hiểu ra vấn đề nhưng sau cuối cả hai vẫn đang còn cái kết xứng đáng tiếc.

Xem thêm: Long Path Tool Phần Mềm Xóa File Có Tên Quá Dài Trên Windows

Về câu hỏi "Phụ nữ sau ly hôn gồm khó tìm kiếm được tình yêu mới hay không?”, mèo Phượng chiêm nghiệm từ chính phiên bản thân mình: "Sau khi tôi ly hôn và bao gồm một đứa con, hiện tại tôi vẫn hạnh phúc, sau này thì tôi chưa biết. Hiện giờ tôi cùng Kiều Minh Tuấn yêu thương nhau 12 năm rồi, anh Kiều Minh Tuấn hết sức thương cu Bon, yêu mến cu Bon hơn thương tôi nữa. Không phải khi ly hôn thiếu phụ sẽ cực nhọc tìm niềm hạnh phúc đâu, tuy nhiên cũng là 50/50, vì thiếu nữ khi ly hôn, sẽ sợ, không đủ can đảm yêu đợt nữa vì sợ hãi bị tổn thương".

*

Hiện tại, mèo Phượng gắn bó mặt Kiều Minh Tuấn đã có được 12 năm


Theo cách nhìn của MC Đinh Tiến Dũng, xác suất ly hôn ngơi nghỉ Việt Nam phần lớn là do phụ nữ. Vị theo anh, người đàn bà hết yêu thì gia đình đó ko còn tài năng cứu vãn. Tuy vậy, cát Phượng lại quan tâm đến khác: "Không phải, thanh nữ hay bầy ông hết yêu thì phần lớn khó cứu vãn. Nhưng đa phần ly hôn là do phụ nữ yêu cầu. Người đàn ông nước ta khi cưới được vợ rồi, giỏi có xem xét đối xử thế nào cũng được, chuyển tiền chứ không xem xét vợ. Phụ nữ stress quá bắt buộc ‘banh’ thôi".

Nữ diễn viên răn dạy hội người mẹ phụ nữ: "Cứ suy nghĩ mình hy sinh cho ông chồng con là bản thân xuề xòa là sai. Đàn ông yêu bằng mắt thiếu nữ phải đẹp trên từng cây số, ngủ cũng cần đẹp".

Cát Phượng dấn thấy phần lớn phụ phái nữ sau ly hôn sẽ khó khăn tìm thấy niềm hạnh phúc hơn, vì sau khoản thời gian ly hôn họ vẫn khép mình, cạnh tranh mở lòng. Thứ 2 là dù tìm kiếm được người bọn ông nào đó đủ bao dung, vượt đều định kiến xã hội để đến với người thiếu nữ đó thì ít nhiều người phụ nữ đó cũng băn khoăn lo lắng không biết trong tương lai người bọn ông đó gồm yêu mình với yêu nhỏ mình không.