Điện thoại được định cấu hình để tự động hóa cài để các phiên bản cập nhật ứng dụng và vận dụng — tuy vậy một sốbản cập nhật iOSphải được thiết lập theo phương pháp thủ công.Thật thuận lợi khi iPhone và các ứng dụng tự update lên phiên bạn dạng mới nhất.Tuy nhiên, bao hàm trường vừa lòng khi bước đầu thủ công các bạn dạng cập nhật này bổ ích hơn.Bạn đang xem: Tắt chế độ update ios

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số tác dụng của việc cài đặt thủ công các bản cập nhật vận dụng và iOS.Bạn cũng trở thành học phương pháp tắt cập nhật tự động trên iPhone.

Bạn đang xem: Tắt chế độ cập nhật ios


*

Tại sao chúng ta nên tắt cập nhật auto ?

Phiên bản nâng cấp iOS nhanh nhất có thể hoặc thứ nhất thường không ổn định và cất đầy lỗi.Vì vậy, không ít người sẽ muốn cập nhật iPhone của bản thân về các bản update nhỏ sau lần nâng cấp lớn đầu tiên.

Đối với game ios 14có 16 phiên phiên bản — ios 14 là bạn dạng nâng cấp lớn, trong những khi phần còn lại là các bản phát hành bé dại sửa lỗi là chính.


*

Tắt cập nhật auto cũng bổ ích ích tiết kiệm ngân sách dữ liệu, đặc biệt quan trọng nếu gói internet bị số lượng giới hạn hoặc bị giới hạn.Các bạn dạng cập nhật iOS nhiều lúc tiêu tốn mặt hàng gigabyte dữ liệu.Bạn đã đạt đến giới hạn sử dụng dữ liệu nhanh hơn thông thường nếu iPhone cài đặt các bạn dạng cập nhật new mà không có sự đến phép.

Đôi khi, nó không có gì nghiêm trọng.Bạn hoàn toàn có thể chỉ mong muốn tắt cập nhật tự động hóa vì chúng ta chưa chuẩn bị chuyển thanh lịch hệ điều hành và quản lý mới.Hoặc bao gồm lẽ, mình muốn phiên phiên bản iOS cũ hơn so với phiên bản mới nhất.

Cách tắt cập nhật tự động trên iPhone

Việc tắt cập nhật iOS tự động hóa sẽ đưa bạn vào ghế để lái xe.Bạn bao gồm toàn quyền tự công ty về đa số phiên bản / bạn dạng cập nhật game ios nào được cài để lên iPhone và khi nào chúng được thiết lập đặt.

Mởứng dụngCài đặtvà chọnChung.Nhấn vàoCập nhật phần mềm.ChọnCập nhật tự động.
*

Theo mang định, game ios sẽ tự động tải xuống các bạn dạng cập nhật ứng dụng mới lúc iPhone được liên kết với mạng WiFi.Nó cũng auto cài đặt bản cập nhật qua tối nếu iPhone sẽ sạc và kết nối với WiFi.TắtCài đặt phiên bản cập nhật iOSđể phòng iPhone tự động cập nhật.
*

TắtTải xuống phiên bản cập nhật iOSđể tắt cập nhật iOS tự động.Điều đó cũng sẽ vô hiệu hóatùy chọnCài đặt bản cập nhật iOS.
*

IPhone sẽ không hề tải xuống hoặc thiết lập các phiên bản cập nhật game ios mà không tồn tại sự thuận tình — tức thì cả khi bạn đã kết nối với WiFi.

Tắt cập nhật tự động trong ios 14

Các cách và hướng dẫn trên màn hình hiển thị để tắt cập nhật tự động trong ios 14 tương đối khác so với quả táo 15 và các phiên bản iOS khác.

Quảng cáo

Đi tớiCài đặt>Chung>Cập nhật phần mềm>Tùy chỉnh update tự động(hoặcCập nhật từ động) cùng tắt cả haitùy chọnTải xuống bản cập nhật iOSCài đặt bạn dạng cập nhật iOS.


Cách tải đặt bằng tay thủ công các bản cập nhật phần mềm trên iPhone

Để bình chọn các bạn dạng cập nhật iOS, hãy đi tớiCài đặt>Cài đặtchungCập nhật phần mềm.Chờ game ios hiển thị phiên bạn dạng phần mềm tiên tiến nhất có sẵn mang đến iPhone cùng chọnTải xuống và download đặtđể cài đặt phiên bản cập nhật.


Đảm bảo rằng iPhone được kết nối với mạng WiFi.Nếu không, nút “Tải xuống và mua đặt” sẽ chuyển sang color xám.Thông báo “Phần mềm đã được cập nhật” đang hiển thị trên màn hình hiển thị nếu iPhone đang làm việc phiên bạn dạng iOS mới nhất.

Xem thêm:

Tắt update ứng dụng auto trên iPhone

iPhone chỉ thiết lập xuống và setup các bạn dạng cập nhật ios qua liên kết WiFi.Đó chưa hẳn là trường đúng theo của các bản cập nhật ứng dụng.IOS tiện ích Store có thể setup các phiên bản mới của áp dụng iPhone qua kết nối di động và WiFi.

Cài đặt bạn dạng cập nhật ứng dụng là vấn đề mà những nhà trở nên tân tiến ứng dụng khuyến nghị.Nhưng đó chưa phải là vật dụng mà cửa hàng chúng tôi khuyên cần sử dụng nếu gói tài liệu / cầm tay bị giới hạn và bạn cónhiều áp dụng trên iPhone của mình.

Quảng cáo

Ngoài ra, không phải toàn bộ các bạn dạng cập nhật áp dụng đều ổn định và không tồn tại sự cố.Bạn bắt buộc xác minh rằng phiên bản ứng dụng mới không có lỗi và không tồn tại vấn đề gì trước khi update ứng dụng trên thiết bị.Bạn không thích bị mắc kẹt với một áp dụng có sự việc vì việc hạ cấp ứng dụng hoặc setup phiên bản cũ rộng trong iOS là điều không dễ dàng.

Chúng tôi thực thụ khuyên chúng ta nên tắt update ứng dụng tự động và update ứng dụng của bản thân theo cách bằng tay thủ công sau khi xác minh rằng bọn chúng không gặp gỡ sự cố.

MởCài đặt, chọnApp Storevà tắtỨng dụngCập nhật ứng dụngtrong phần “Tải xuống trường đoản cú động”.Tiếp theo, hãy chuyển cho phần “Dữ liệu di động” với tắtTải xuống từ bỏ động.


Cách soát sổ các bạn dạng cập nhật vận dụng trên iPhone

Bây giờ bạn đã tắt update ứng dụng từ bỏ động, đây là cách kiểm tra bằng tay thủ công các bản cập nhật áp dụng trong iOS.

Mở app Store cùng chọnbiểu tượng hồ sơở góc trên cùng mặt phải.Cuộn cho phần “Bản update có sẵn” cùng nhấn vàonútCập nhậtbên cạnh ứng dụng bạn muốn cập nhật.Tốt hơn, hãy chọnCập nhật vớ cảđể thiết đặt tất cả các bạn dạng cập nhật vận dụng có sẵn.

Bật chính sách nguồn năng lượng điện thấp

Kích hoạt cơ chế nguồn điện thấp là một trong mẹo bé dại để (tạm thời) tạm ngưng các phiên bản cập nhật vận dụng và game ios tự động.CáciOS Low power nguồn Modeđược thiết kế để giảm bớt các ứng dụng và các quá trình chạy bằng pin bay trên iPhone.Khi bạn bật chế độ nguồn điện thấp, iOS trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa download xuống auto và các quy trình ngốn điện khác đang hoạt động trong nền.

Quảng cáo

Để kích hoạt cơ chế nguồn điện thấp, hãy đưa đếnCài đặt>Pinvà bậtChế độ nguồn điện áp thấp.


Một chiến thuật thay cố kỉnh nhanh rộng là mở Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của iPhone và nhấn vào hình tượng pin.Biểu tượng sạc pin sẽ chuyển sang màu kim cương và lưu ý “Chế độ điện áp nguồn thấp: Bật” sẽ mở ra trên Trung chổ chính giữa điều khiển.


Nếu các bạn không thể search thấy biểu tượng pin, hãytùy chỉnh Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của iPhoneđể bao hàm Chế độ điện áp nguồn thấp.Trong quả táo 15, đi tớiCài đặt>Trung trung tâm điều khiểnvà nhấn vàobiểu tượng dấu cộng blue color lụcbên cạnhChế độ điện áp nguồn thấp.Điều đó sẽ thêm phím tắt cơ chế nguồn điện thấp vào Trung trung tâm điều khiển.


Đối cùng với iPhone chạy ios 14 trở xuống, hãy đi tớiCài đặt>Trung trung khu điều khiển>Tùy chỉnh Trung vai trung phong điều khiểnvà chọnChế độ nguồn điện áp thấp.

Khi chính sách nguồn điện thấp được bật, những tùy chọn cài đặt xuống tự động hóa ngay lập tức bị tắt và đưa sang màu sắc xám trong menu thiết lập đặt.Bạn đã thấy thông tin có câu chữ “Tải xuống auto không khả dụng lúc ở chính sách nguồn điện thấp” bên dưới các tùy chọn.

Quảng cáo

Cập nhật iPhone (và các ứng dụng) theo cách thủ công

Tải xuống các bản cập nhật khi dễ dàng sẽ giúp sút mức sử dụng dữ liệu, kéo dãn dài tuổi thọ pin và bảo đảm an toàn bạn đang setup phần mềm ổn định và không tồn tại lỗi trên iPhone của mình.Một lần nữa, hãy đảm bảo an toàn bạn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc cài đặt thủ công bằng tay bất kỳ phiên bản cập nhật nào.