Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook (Facebook Business Manager) là 1 trong tính năng bổ ích của Facebook, giúp các doanh nghiệp quản lý nhiều Fanpage và một lúc. Bên cạnh đó, Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook còn mang về nhiều ứng dụng mà các loại tài khoản Facebook khác không thể có được. Hãy thuộc WISE BUSINESS tra cứu hiểu cụ thể về loại tài khoản quan trọng này thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé


Nội dung bài bác viết

II. Sáng tỏ Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook và thông tin tài khoản Facebook cá nhânIV. Quá trình tạo tài khoản Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên FacebookV. Lí giải sử dụng tài khoản Facebook Business Manager

I. Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook là gì?

*

Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook là loại tài khoản dành cho các doanh nghiệp ở trên Facebook. Phương pháp miễn tổn phí này được Facebook tạo ra ra nhằm mục tiêu giúp cho doanh nghiệp thống trị các tài khoản của chính mình ở trên nền tảng social lớn này thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Tạo trình quản lý doanh nghiệp

Với việc thực hiện Business Manager, doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi và cai quản nhiều Fanpage, nhiều tài khoản Facebook Ads không giống nhau.Không số đông thế, bạn có thể thêm nhân viên, hay phần đông đối tác hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý tài khoản Facebook một cách tác dụng nhất

Khi sử dụng Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook bạn có thể thấy đầy đủ thứ tinh vi hơn, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 Trình thống trị doanh nghiệp trên Facebook bài bản nhất.

II. Khác nhau Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook và thông tin tài khoản Facebook cá nhân

*

Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook sẽ giúp cho bạn làm chủ các quản lí trị viên bên dưới quyền trong số Fanpage Facebook và những thống kê về chiến Facebook Ads cũng giống như thống kê về Fanpage.

Trong khi đó, thông tin tài khoản Facebook cá thể là thông tin tài khoản riêng bốn của mọi cá nhân dùng. Đây cũng là loại tài khoản bắt buộc phải có nếu như bạn có nhu cầu tạo thông tin tài khoản Facebook Business Manager.

1. Sự không giống nhau giữa 2 loại tài khoản này là như thế nào?

Tài khoản Facebook cá nhân thường hỗ trợ cho người dùng các tính năng như ưa thích (like), comment (Comment), share (Share)…. Để tương tác với những người dùng. Thông tin tài khoản Facebook cá thể hỗ trợ người tiêu dùng tạo Fanpage với quảng cáo Facebook.

Với tài khoản Facebook Business Manager thì người dùng sẽ được cung cấp cao hơn trong việc quản lý quảng cáo ở trên Fanpage. Tài khoản này tuyệt vời không cung cấp người người tiêu dùng các công dụng tương tác y hệt như tài khoản Facebook cá nhân.

Tài khoản Facebook Business Manager chỉ sử dụng cho việc tùy chỉnh cấu hình và cai quản các chiến dịch Facebook Ads cũng giống như quản trị trang fanpage facebook Facebook

2. Những ưu thế của Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook so với thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Có thể sinh sản nhiều tài khoản quảng cáo

Mỗi tài khoản Facebook cá nhân chỉ được phép đăng ký không thực sự 2 tài khoản quảng cáo (thêm buổi tối đa 2 thẻ thanh toán giao dịch khác nhau).

Trình thống trị doanh nghiệp trên Facebook được phép đăng ký tối nhiều tới 3 tài khoản quảng cáo (thêm được rất nhiều nhất 3 thẻ giao dịch khác nhau) khi mới khởi tạo.

Yêu cầu cung cấp quyền tróc nã cập

Bằng cách áp dụng Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook, bạn có thể yêu cầu cấp quyền truy vấn vào một Fanpage bất kể (trường hợp không được cấp quyền)

Quản trị viên fanpage facebook chỉ câu hỏi nhấn xác thực từ tài khoản Facebook cá nhân, không cần mất thời hạn truy cập vào fanpage để cấp quyền.

Phân quyền mang lại quản trị viên

Với Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook, người dùng có thể thay đổi cấp độ truy vấn của quản trị viên cho những tài khoản quảng cáo.

Việc giao cho một quản trị viên tài khoản quảng cáo và sử dụng thông tin tài khoản đó nhằm chạy quảng cáo cho Fanpage của chính bản thân mình nghe có vẻ như rất thuận lợi để quản lý.

Nhưng giả dụ bạn có nhiều tài khoản quảng cáo, hoặc có khá nhiều Fanpage thì có một công cụ chuyên nghiệp hóa để quản lý sẽ làm phần đông thứ dễ dàng và đơn giản hơn khôn cùng nhiều.

Đặc biệt, không nhất thiết phải là bằng hữu trên Facebook trước lúc thêm quyền quản ngại trị.

Có những ưu tiên hơn so với thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook luôn được ưu tiên bảo mật thông tin hơn với các tính năng lạ được cập nhật sớm rộng so với tài khoản cá nhân.

III. Các tiện ích của Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook

*

Sử dụng thông tin tài khoản Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook sẽ đem đến nhiều kết quả hơn cho những chiến dịch quảng cáo facebook của bạn. Khi Quảng cáo Facebook cùng với Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook các bạn sẽ được cung ứng nhiều tiện ích mà tài khoản thông thường không thể có được, ví dụ:

Được cung ứng nhanh chóng và nhiệt tình tới từ nhóm cung cấp chạy quảng cáo của Facebook.Liên tục được cập nhật các tin tức, các chế độ quảng cáo tiên tiến nhất từ Facebook.Quảng cáo Facebook cùng rất Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook làm chủ được những Fanpage chỉ trên một giao diện, đồng thời rất có thể sử dụng phổ biến một mật khẩu cho những admin được cấp quyền.Kiểm soát được các vận động đang ra mắt ở trên fanpage facebook và những admin bên dưới quyền.Được kết nối với trình vận dụng trên trang bị di động, kiểm soát và điều hành được không chỉ có trên laptop mà còn rất có thể kiểm soát trên những thiết bị di động, thậm chí cả pr trên Instagram.Có thể cấp cho quyền, thay đổi quyền, hoặc xoá tài khoản của các quản trị viên trường hợp muốn.

IV. Công việc tạo thông tin tài khoản Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook

1. Cách 1: tạo ra Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook

Từ tài khoản Facebook cá nhân, click vào liên kết: https://business.facebook.com/ sau đó nhấp chọn “tạo tài khoản”.

*

Tiếp theo, điền những thông tin được yêu cầu. Những thông tin được cung cấp càng đúng chuẩn bao nhiêu thì tài khoản của người tiêu dùng được bảo mật giỏi bấy nhiêu.

*

Sau lúc đã đăng ký miễn phí tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook, áp dụng sẽ chuyển cho bảng điều khiển của Trình thống trị kinh doanh.

Xem thêm:

2. Bước 2: tạo thành trang fanpage facebook Facebook

Fanpage là điều kiện cần thiết để triển khai quảng cáo bằng tài khoản Facebook cá nhân lẫn tài khoản quản lý kinh doanh. Trong trang làm chủ quảng cáo Facebook bạn cũng có thể tạo new hoặc thêm trang fanpage facebook mà bạn đã sở hữu vào.

Trong bối cảnh dashboard như hình dưới, các bạn chọn “Trang” tiếp đến chọn“ Thêm” và “Tạo Trang mới

*

*

Click vào “chọn hạng mục”. Đặt tên đến trang của bạn sau kia chọn nghành nghề mà công ty đang hoạt động.

*

Cuối cùng,nhấp vào “ chế tạo Trang” để hoàn thành.

3. Cách 3: Thêm phương thức giao dịch thanh toán cho trang

Yếu tố cần thiết tiếp theo để quá trình chạy quảng cáo của bạn được quản lý và vận hành tốt chính là thêm cách tiến hành thanh toán, bạn phải nắm được tin tức của thẻ Visa thẻ Mastercard debit hoặc credit để tiến hành theo các bước sau:

Trong giao diện điều khiển mới của Business Manager, chúng ta chọn vào “Phương thức thanh toán

*

Cung cấp các thông tin tại đoạn “Thêm cách tiến hành thanh toán”

*

4. Bước 4: Tạo thông tin tài khoản quảng cáo vào Business Manager

Sau khi tạo chấm dứt trang Fanpage cùng thêm thành công tin tức về thẻ giao dịch bạn bắt buộc tạo một thông tin tài khoản quảng cáo. Để rất có thể tạo một chiến dịch quảng cáo facebook thì việc tạo một thông tin tài khoản quảng cáo là vấn đề không thể bỏ qua.

Bạn tất cả thể ngừng nhanh chóng vấn đề tạo 1 tài khoản quảng cáo chỉ cách các thao tác như sau: trong giao diện thiết lập cho doanh nghiệp,lần lượt click vào “Tài khoản quảng cáo” tiếp nối “Thêm” cùng “Tạo tài khoản quảng cáo mới”.

*

Kế tiếp, bạn phải điền những thông tin của tài khoản vào hình dưới. Lựa chọn múi giờ đồng hồ và các loại tiền tệ phù hợp với nước nhà bạn định chạy lăng xê nhé.

Sau khi điền khá đầy đủ thông tin vào 3 mục này, hãy bấm vào “Tiếp”

*

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện thêm để cho mình lựa chọn. Nếu như bạn tự chạy quảng cáo cho bạn của bản thân thì nên chọn dòng đầu tiên “Doanh nghiệp của tôi”, giả dụ là một công ty đối tác quảng cáo cho doanh nghiệp khác nên lựa chọn dòng thứ 2, hãy bấm vào nút “Tạo”.

*

Tiếp theo, hãy thêm người và cấp quyền quản ngại trị trang trong thông tin tài khoản quảng cáo. Đối với cùng một tài khoản bắt đầu được sinh sản bạn nên lựa chọn vào 2 mục như hình bên dưới rồi nhấp vào “Chỉ định”.

*

V. Gợi ý sử dụng thông tin tài khoản Facebook Business Manager

1. Tạo thành danh mục thành phầm trong Business Manager

Trong phần trang chủ bạn nhấp vào menu tiếp đến kéo xuống mẫu “Công cụ làm chủ thương mại” kế tiếp nhấn vào “Bắt đầu”

*

Kế tiếp nên chọn “tạo danh mục”

*

Kế tiếp nên chọn danh mục theo những sản phẩm, dịch vụ của người sử dụng và nhấp vào “Tiếp“

*

Tiếp tục tới phần thiết lập phương thức thiết lập lên cùng bạn nên đặt là “Tên danh mục” cùng nhấn ”Tạo“

*

Ở đây chúng ta cần nhấn vào phần “Xem danh mục“

*

Trong“Công cụ thống trị thương mại”, hãy lựa chọn vào “Nguồn dữ liệu” để triển khai upload list thông tin của những sản phẩm, tiếp đến tiếp tục chọn vào “Nguồn cấp cho dữ liệu” và nhấn “Tiếp“

*

Tại đây chúng ta cũng có thể tải lên sản phẩm theo format file Excel, CSV, nhớ lựa chọn “Tải file lên” cùng nhấn “Tiếp“

*

Tại đây, bạn hãy tải tệp thành phầm lên theo định dạng nhưng mà Facebook cung cấp, tiếp đến nhấn “Tiếp“

*

Tiếp theo bạn chọn một số loại tiền tệ của nước nhà mà chúng ta kinh doanh, tiếp đến nhấn “Tải lên”.

2. Thêm trang fanpage vào Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook trên facebook

Khi bạn đã chiếm lĩnh một trang Facebook trước lúc tạo thông tin tài khoản Business Manager, thì bạn tuân theo bước này nhằm thêm trang fanpage facebook vào Business Manager nhé.

Trong giao diện sau đây bạn chọn “Thêm” sau đó “Thêm trang”.

*

Bạn cần cung ứng đường dẫn (URL) hoặc tên đúng đắn Trang của công ty như trong hình bên dưới sau nhấn vào nút “Thêm trang” .

*

3. Phân quyền quản lí trị cho Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook

Lợi ích mà câu hỏi phân quyền quản trị đem lại đó là né được khủng hoảng mất tài khoản Business Manager khi tài khoản Facebook cá thể bị tiêu giảm hoặc bị loại bỏ hóa hoặc và rất có thể phân chia công việc cho nhiều người dân cùng quản lí lý.

Mỗi tài khoản Facebook Business đều hoàn toàn có thể thêm không ít người quản trị và phân quyền tùy thuộc theo ý muốn của bạn.

Để thêm thành viên, chúng ta thực hiện nay trong bảng tinh chỉnh và điều khiển của tài khoản Business Manager. Click vào “Người” kế tiếp chọn “Thêm”.

*

Nhập thông tin email đk tài khoản Facebook của fan mà bạn muốn thêm vào.

*

Có 2 mức phân quyền quản ngại trị như sau:

Quyền truy cập của nhân viên: thành viên được tiếp tế chỉ được thao tác làm việc với những công dụng hạn chế được mang đến phép.Quyền truy vấn của cai quản trị: bạn được chỉ định sẽ sở hữu được toàn quyền thao tác.