Icloud với dịch vụ đồng nhất dữ liệ đám mây độc quyền của công ty Apple. Với Icloud, bạn cũng có thể lưu các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú… để sao lưu giữ online và có thể dùng bọn chúng để đồng điệu trên những thiết bị khác biệt của táo bị cắn như Macbook, iPhone, iPad…

Bài viết hôm nay, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta tạo thông tin tài khoản Icloud trên máy vi tính một cách đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn dưới nhé!

Bước 1: Trước tiên, bọn họ phải tài năng khoản apple ID trước thì mới thực hiện tạo thông tin tài khoản Icloud được. Các bạn truy cập showroom sau đây:

https://appleid.apple.com/account#!&page=create

Bước 2: các bạn điền các thông tin như mẫu mặt dưới:

(1) Họ, tên.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản icloud trên web

(2) tổ quốc bạn sinh sống.

(3) Ngày, tháng, năm sinh của bạn.

(4) Nhập email bạn muốn đăng kí tài khoản Apple ID vào.

(5) Tạo mới mật khẩu của bạn. Giữ ý: mật khẩu có ít nhất 8 kí trường đoản cú với số và chữ, phải gồm tối thiểu 1 chữ cái viết hoa.

(6) Nhập lại mật khẩu đăng nhập đã tạo thành để xác nhận

(7) tạo câu hỏi kín đáo thứ nhất cùng câu trả lời.

(8) Tạo bắt đầu câu hỏi kín đáo thứ 2 và câu trả lời.

Xem thêm: Ứ Dịch Lòng Tử Cung Là Gì Có Nguy Hiểm Không, Ứ Dịch Lòng Tử Cung Là Gì

(9) Tạo bắt đầu câu hỏi kín thứ 3 cùng câu trả lời.

(10) Nhập mã captcha làm việc hình bên cạnh vào ô.

chúng ta kiểm tra lại thông tin lần cuối xem sẽ đúng với đủ chưa rồi bấm Continue để chuyển sang cách tiếp theo.

Bước 3: lúc này Apple đã gửi đoạn mã chứng thực vào thư điện tử bạn đã đăng kí, bạn coppy đoạn mã đó rồi ốp lại ô trống như hình bên dưới rồi bấm Continue để thường xuyên sang cách mới.

Bước 4: sau khi tạo táo ID rồi, chúng ta tiến hành singin Icloud để chế tạo tài khoản. Các bạn truy cập showroom web sau:

https://www.icloud.com/

Đăng nhập tài khoản Apple ID các bạn vừa tạo. Sau khi đăng nhập, bảng thông báo về quyền riêng tư hiện lên, các bạn có thể đọc rồi nhấp chuột Continue nhằm tiếp tục.

Bước 5: Bảng thông báo Chính sách và Điều khoản hiện tại lên, bạn nhấn vào Agree để gật đầu đồng ý với đk của Apple.

Bước 6: các bạn chọn hình ảnh đại diện cho thông tin tài khoản Icloud của mình, chọn ngôn từ hiển thị ở vị trí Language. Sau đó nhấn vào Start Using iCloud.

Bước 7: Sau khi xong các bước bên trên sẽ hiện tại ra hình ảnh như hình dưới là bọn họ đã thành công xuất sắc rồi.

Chỉ với vài thao tác làm việc cơ bản là chúng ta cũng có thể tạo thông tin tài khoản Icloud một cách dễ dãi trên mẫu PC của doanh nghiệp rồi. Nếu như khách hàng đọc có thắc mắc về các thao tác làm việc trong bài viết, chớ ngại ngần mà hãy đặt câu hỏi cho huannghe.edu.vn sống phần bình luận bên dưới bài viết nhé!