Tạo, chuẩn bị và nhờ cất hộ tài liệu PDF của chúng ta với chữ ký điện tử và theo dõi sự tiến triển của gần như chữ ký kết điện tử bằng công cầm chữ ký kết điện tử trực đường của Soda PDF. Cam kết tài liệu hoặc vừa lòng đồng trực tuyến bởi E-SignPDF. Một khí cụ dễ sử dụng và MIỄN PHÍ!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? demo phiên bản dành cho Desktop của công ty chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

Type your name, draw, or upload an image of your signature and click Sign. It"s that easy!

tin tức bạn cung ứng cho tài liệu E-Sign PDF với chữ cam kết điện tử trực tuyến của bản thân sẽ được cách xử lý theo chính sách Bảo mật của bọn chúng tôi.


Sign in or create an trương mục to track signatures

NOTE ON account CREATION FOR ELECTRONIC SIGNATURES: If you sign in with a company email or a third-party tài khoản such as Google, Microsoft, or Facebook, or you decide khổng lồ create your tài khoản using one of these third parties, the name associated with your third-party account will be the same name that appears on the electronic signature package that you create using Soda PDF.


*

Đăng nhập hoặc tạo tài khoản để bắt đầu tiến trình ký điện tử.

Bạn đang xem: Tạo chữ ký điện tử online


LƯU Ý vào VIỆC TẠO TÀI KHOẢN mang lại CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ: nếu khách hàng đăng nhập bằng thông tin tài khoản của một bên thứ tía như Google, Microsoft, xuất xắc Facebook, hoặc bạn đưa ra quyết định tạo tài khoản của mình bằng cách sử dụng một trong số bên thứ ba này, tên được link với thông tin tài khoản bên thứ ba của các bạn sẽ giống tên xuất hiện thêm trên gói chữ ký điện tử được các bạn tạo bởi Soda PDF. Lần thứ nhất tạo tài khoản Soda PDF? Hãy tận hưởng quyền truy vấn vào phiên bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

tin tức bạn cung cấp cho tài liệu E-Sign PDF với chữ ký điện tử trực tuyến của chính bản thân mình sẽ được giải pháp xử lý theo chính sách Bảo mật của chúng tôi.


Làm thế nào để bạn ký một tài liệu PDF bằng phương thức điện tử?


Hãy chọn tài liệu bạn muốn tải lên và chuẩn bị chữ ký điện tử trực tuyến. Tải lên tài liệu từ một thư mục tệp tin cụ thể từ máy tính của bạn, hoặc bạn chỉ cần kéo và thả tệp tin PDF từ màn hình deskto. Bạn cũng có thể tìm tài liệu PDF đã lưu trên máy tính mà mình muốn sử dụng để thu thập chữ ký trực tuyến hoặc ký tài liệu từ một hệ thống lưu trữ đám mây như Google Drive xuất xắc Dropbox, để ký điện tử tài liệu bằng Soda PDF Online.


sau khi tải lên tài liệu, bước tiếp theo là đăng ký tên người ký, địa chỉ e-mail của người ký và xác định quy trình ký kèm với tài liệu của bạn. Chỉ định vị trí đặt chữ ký trực tuyến trên tài liệu của bạn hoặc vị trí thêm chữ ký điện tử vào tài liệu PDF bằng cách đặt các trường vào tệp tin của bạn.

E-Sign PDFs - Giải pháp cố kỉnh thế mang lại chữ ký Adobe


khi bạn đã chuẩn bị kết thúc tệp tin PDF cần ký bằng công cụ trực tuyến của chúng tôi và sẵn sàng gửi tài liệu, về cơ bản bạn đã chỉ định người ký của mình ký tài liệu này và yêu cầu người ký thêm chữ ký của họ vào tài liệu của bạn.

Xem thêm:


Những người ký của bạn sau đó sẽ nhận được một email yêu cầu chữ ký điện tử của họ. Họ có thể nhấp vào liên kết và tiến hành xem xét tài liệu. Người ký có thể thiết lập chữ ký điện tử của mình sau đó ký điện tử vào tài liệu. Khi tất cả các chữ ký điện tử được yêu cầu đã được ký, tài liệu PDF đã ký sẽ sẵn sàng để tải xuống.


*

Learn more about the security of Esign

The ESign Act & How khổng lồ ESign documents

Esignatures are a secure way to get the approval of multiple parties. These types of signings are part of the Esign Act that was passed by Congress & adopted in the United States as a service for an electronic record for contracts or agreements that need khổng lồ be facilitated for both global & national commerce. Today, the act of electronically signing documents has never been more popular. Unlike digital signatures, which hold no legal terms or power whatsoever, esignatures are legally binding and hold the same weight as a handwritten signature on a signed document, contract or agreement would.


*

*

Add signers khổng lồ your PDF documents using our E-Sign feature. Simply mở cửa Soda PDF Desktop or Soda PDF Online & use the Request Signature tool to send your document out for esignatures.


*

Electronically sign PDF documents using Soda PDF’s easy-to-use E-Sign tool. Simply mở cửa a PDF document in our Desktop or Online PDF software solution & click on the E-Sign feature.


Unlike digital signatures, electronic signatures (or esignatures) are a representation of your legally binding hand-written signature that can be applied lớn contracts, invoices, or agreements remotely.


Article liên kết

tham khảo thêm về việc E-Sign có mức giá trị ràng buộc pháp lý và bảo mật như thế nào


ký điện tử rất an toàn & bảo mật


Các tệp tin PDF và chữ ký điện tử sau đó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi các máy chủ trực tuyến PDF của chúng tôi. Là người gửi tài liệu, quyền của bạn sẽ khác với quyền của người ký. Trong quy trình ký PDF, người ký chỉ có thể thêm chữ ký của mình vào tài liệu, người gửi được cấp quyền quản trị và quyền truy cập vào tài liệu, mang đến phép họ tạo, chỉnh sửa, coi xét và theo dõi mọi chữ ký trong tài liệu của họ. Tất cả các tập tin E-sign (ký tên điện tử) được cung cấp cho người dùng thông qua hộp thư đến Soda PDF." percentsToShow="0" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">
Dễ dàng ký các tệp tin PDF và nhận yêu cầu ký điện tử qua email của bạn với Soda PDF. Hãy ứng dụng chữ ký điện tử của bạn bằng công cụ E-Sign của chúng tôi và bắt đầu ký các tài liệu từ xa ngay lập tức hôm nay! Ký điện tử không phải là giải pháp duy nhất mà Soda PDF có thể cung cấp đến bạn! Các công cụ PDF mạnh mẽ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi mục đích xử lý tài liệu." percentsToShow="0" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">
Hãy dùng thử ứng dụng Soda PDF Desktop hoặc sử dụng các sản phẩm Soda PDF Online của chúng tôi ngay lập tức hôm ni để hoàn thành các mục tiêu công việc và cá nhân của bản. Phiên bản phần mềm mới của chúng tôi, Soda PDF 12, mang đến phép bạn xử lý tệp tin trên mọi thiết bị, tại mọi thời điểm thông qua máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Soda 12 cũng giới thiệu một quy trình ký tên mới và đơn giản hơn! lúc chọn một vào các gói 360 của chúng tôi, bạn được phép truy nã cập Soda PDF thông qua cả hai ứng dụng Online và Desktop, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để hoạt động trên nhiều công cụ và dịch vụ PDF khác của chúng tôi, trực tiếp từ trình duyệt web hoặc từ máy tính của bạn. Công cụ PDF trực tuyến miễn phí" percentsToShow="0" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.