Sau khi xây dựng windows 7, Microsoft đã giới thiệu hệ quản lý windows 8 ISO và win 8.1 ISO. Mặc dù, phiên bản này được thực hiện trong 1 thời hạn dài, tuy vậy Win 8 64bit full crack lại ko được sử dụng phổ cập như hệ điều hành quản lý win 7 và win 10. Tuy nhiên, bởi nhu cầu người tiêu dùng nên huannghe.edu.vn cũng biến thành cung cấp cho các bạn bộ thiết lập win 8 64bit full crack. Kế bên ra, bài viết này mình cung cấp cho các bạn phiên phiên bản phổ thông với nhiều người sử dụng nhất đó là bản Windows 8.1 pro 64 bits

*


Giới thiệu Windows 8 ISO 

Windows 8 là phiên bản hệ quản lý điều hành tiếp theo ở trong nhà phát hành Microsoft đến máy tính cá nhân với giao diện trọn vẹn mới cùng các tính năng ưu việt, được buổi tối ưu đến điều khiển chạm màn hình và bàn phím-chuột. Đây là hệ điều hành có công dụng đa nhiệm cao, mang lại phong cách hoàn toàn mới cho chiếc máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Tải Iso Windows 8

Download windows 8.1 full crack cũng đều có sẵn những ứng dụng như People, Mail, Photos với Messaging nhằm hỗ trợ người sử dụng trong nhiều công việc và các chương trình trong cửa hàng Windows để bạn khám phá. Không dừng lại ở đó hệ điều hành còn làm đăng nhập bằng mật khẩu hình ảnh.

Hiện nay, Microsoft đang cho reviews phiên bạn dạng Win 10, tuy nhiên, nó vẫn bắt đầu chỉ là phiên phiên bản thử nghiệm, các bạn có thể tải Win 10 để thử khám phá nhiều tính năng thú vị trong technology đa căn nguyên được áp dụng trước lúc được thực hiện phiên bản chính thức. Windows 10 không ngừng cách tân và đưa ra các chức năng mới, nhằm mang tới những trải nghiệm rất tốt mà chưa hệ quản lý điều hành nào có được.

Win 8 64bit full crack

Phiên bản Win 8.1 ISO được chế tạo ngay sau thời điểm Windows 8 được trình làng. Với những anh tài còn chưa phù hợp với yêu cầu của người dùng trong phiên phiên bản Win 8 64bit full crack, thì Windows 8.1 đã được sửa chữa thay thế và upgrade cao hơn cho toàn bộ các tính năng đảm bảo hiệu suất, kỹ năng bảo mật cho tất cả những người dùng. Thực chất, Windows 8.1 là bản cập nhật của Windows 8 ISO đang rất thành công trước đó, hiện nay người dùng đa phần Windows 8.1 chứ không hẳn phiên bạn dạng Windows 8 ban đầu.

Windows 8.1 là bạn dạng nâng cấp cho đầu tiên dành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows 8 để hoàn thành xong hơn những kĩ năng mà người tiêu dùng đã bao gồm sự bình luận lại sau khi sử dụng Windows 8 ISO. Ở phiên bạn dạng Windows 8.1 upgrade này, người tiêu dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút nhấn Start ở bối cảnh Desktop cung cấp truy cập nhanh vào hình ảnh khởi cồn của màn hình. Bên cạnh ra, còn những thay đổi, bổ sung cập nhật về cả công dụng lẫn hình ảnh của phiên bản này đang chờ các bạn khám phá.

Windows 8.1 Pro 64 bit full crack bao gồm nhiều đổi mới để đáp ứng lại ý kiến của người tiêu dùng phiên phiên bản win 8.1 pro 64bit full crack. Những chức năng cơ phiên bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này nói cách khác tới là câu hỏi tối ưu hóa search kiếm, đa dạng mẫu mã các áp dụng để trải nghiệm, tích hợp tàng trữ đám mây, tính cá thể hóa cao…

Win 8 64bit full crack

Khi chúng ta cài new Windows 8.1 từ tệp tin iso thường xuyên tích phù hợp sẵn gói update Update 3. Tuy vậy đây vẫn không phải là phiên bạn dạng mới nhất, sau khi cài chấm dứt nếu hy vọng sử dụng phiên bản mới tuyệt nhất thì phải update các phiên bạn dạng trước đó, quá trình này hơi mất thời gian và băng thông mạng.

Xem thêm: Bất Ngờ Với Cách Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Bột Đậu Xanh Cực Hay, Cách Trị Mụn Hiệu Quả Bằng Bột Đậu Xanh

Hầu hết tín đồ dùng bây giờ đã gửi sang Windows 8/ 8.1 ISOđể sử dụng, nhưng trong các số ấy vẫn còn không ít người vẫn đang sử dụng Win 7, chính vì Win 7 vẫn được trình làng và sử dụng trong vòng thời gian rất lâu và vày thói quen sử dụng nên chắc hẳn rằng chỉ lúc nào win 7 không thể được cung ứng từ Microsoft thì lượng người tiêu dùng mới rất có thể ít đi. Với khá nhiều game thủ thì Windows 7 lại là việc lựa chọn xuất sắc hơn các hệ điều hành quản lý bây giờ, áp dụng Windows 7 chơi game mượt rộng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thiết đặt khác nhằm thích hợp với tựa game mà lại mình đang chơi.

Với những người tiêu dùng download win 8 full crack, nếu như muốn sử dụng Windows 8.1 Pro 64 bit, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện bằng giải pháp nâng cấp cho Windows 8.1 ISO từ Windows 8 nhằm trải nghiệm nhanh Instagram 8.1 trên máy tính xách tay của mình.

Các tính thiết yếu của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập tất cả từ màn hình bước đầu mới, ngay cả trên màn hình rất gần gũi của bạnKhám phá những ứng dụng thông dụng và độc đáo và khác biệt trong Windows StoreCá nhân hóa với nhiều kích thước, màu sắc và hình nền khácLàm được rất nhiều hơn với lượt xem bên cạnh ứng dụng cùng trang webTruy cập hình ảnh và tệp đa số ở bất kỳ nơi nào có tích vừa lòng SkyDriveTìm kiếm, thông qua và chia sẻ an ninh hơn và nhanh chóng hơnBảo vệ tài liệu của bạn bằng phương pháp mã hóa nó bằng BitLockerTruy cập một PC từ máy vi tính khác bằng Remote DesktopKết nối với mạng công ty của chúng ta với miền tham gia

Tính năng mới bổ sung cập nhật của Windows 8.1 pro 64 bits

Win 8 64bit full crackHình nền với Slide

Microsoft đã thêm những tùy chọn thiết lập cấu hình hơn nữa trong Windows 8.1 ISO. Bây giờ bạn có thể đặt và một nền cho cả màn màn hình và ban đầu màn hình chính.

Thay thay đổi giao diện

Điều đầu tiên các bạn sẽ chú ý về download win 8 full crack là nó trông trọn vẹn khác so với các phiên phiên bản Windows trước. Màn hình hiển thị bắt đầu: màn hình chính bạn sẽ sử dụng được gọi là màn hình bước đầu và màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng của người sử dụng dưới dạng ô xếp . Bạn có thể cá nhân hóa màn hình bắt đầu của mình bằng cách thay thay đổi bảng màu, chọn ảnh nền và bố trí lại những ô của bạn.

Thanh Charms bar

Nhiều tính năng setup có trên thanh charms bar, giúp cho bạn truy cập cấp tốc các công dụng mà không cần phải thao tác những bước. Chúng ta cũng có thể truy cập nó bằng phương pháp di chuột ở góc cạnh trên bên nên hoặc dưới thuộc bên đề xuất của màn hình.

Cải thiện bảo mật

Win 8 64bit full crack bao gồm chương trình phòng vi-rút tích hợp có tên Windows Defender , cũng có thể có thể đảm bảo an toàn bạn khỏi các loại phần mềm độc hại khác như ứng dụng gián điệp

Yêu cầu khối hệ thống Windows 8/8.1 ISO

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz)* hoặc nhanh hơn có hỗ trợ PAE, NX cùng SSE2RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc đôi mươi GB (64 bit)Card đồ gia dụng họa: Thiết bị bối cảnh Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM

Link download win 8 64bit Full Crack

Tải Windows 8.1 ISO 32bit