Chỉ phải bật GPS trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm WiFi miễn phí bao quanh mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng wifi chùa: truy cập wifi không cần mật khẩu

Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy password WiFi của những địa điểm xung quanh, liên kết mọi lúc, muôn nơi.

Với hơn 2.000.000 vị trí ở khắp việt nam và trên nhân loại đã được phân tách sẻ, chỉ cách một chạm bạn sẽ nhanh chóng liên kết WiFi phần đông lúc đông đảo nơi.


Bạn biết một địa điểm có liên kết internet nhanh và ổn định định, nhưng chưa tồn tại ai chia sẻ trên ứng dụng? bạn cũng có thể là bạn chia sẻ.

Hãy liên kết vào WiFi đó bằng thiết bị di động cầm tay của bạn, tiếp đến chọn “Chia sẻ WiFi”.

Càng các lượt chia sẻ, càng dễ ợt để kết nối!


*

Những tính năng hấp dẫn

cùng với mục tiêu đưa về những trải nghiệm giỏi nhất cho tất cả những người dùng, công ty chúng tôi đã không kết thúc nghiên cứu cùng phát triển nhằm hoàn thiện ứng dụng, để cho ra mắt các phiên bản tốt hơn, thuận tiện hơn.
*

I found this phầm mềm work amazingly well when i was wandering around Saigon và looking for a Wi-Fi spot just to lớn send an thư điện tử to my boss. The most amazing thing about this is, the more people use it, the better the app become. Even a little contribution from you would be priceless for someone who need it.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Rộng Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết, Top 15 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới


Tôi thích đi tận thưởng những ngày vào buổi tối cuối tuần ở các quán cafe. Từ ngày sử dụng WiFi Chùa, tôi không hề phải mong chờ để hỏi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi từ nhân viên nữa. Đến quán nào tôi cũng trường đoản cú vào wi-fi rất cấp tốc và thiết yếu xác. Không thể sợ nghe nhầm mật khẩu, hỏi đi hỏi lại nữa.


Với cơ sở tài liệu offline, WiFi chùa là cứu vớt cánh của chính bản thân mình rất nhiều lần, mỗi lúc 3G mình hết đường truyền hoặc yêu cầu gửi e-mail kèm hình hình ảnh cho bạn bè.


WiFi chùa đã tạo nên văn hóa chia sẻ ở mọi nơi. Nhờ wi-fi được số đông người share mà tôi hoàn toàn có thể thoải mái truy cập internet khi đã ở không tính đường. Điện thoại của tớ cũng sử dụng được dài lâu vì chưa hẳn dùng 3G như trước kia.


Ứng dụng rất bổ ích đối cùng với dân du ngoạn như mình. Ở mỗi tp mình đi qua, rất dễ dàng tìm tìm các địa điểm có wi-fi để truy vấn internet và gửi hình ảnh, video clip về cho mái ấm gia đình và bạn bè.


*
*

reviews

WiFi miếu là ứng dụng chia sẻ và tìm kiếm mật khẩu đăng nhập WiFi miễn phí số 1 cho người tiêu dùng Việt. - thường xuyên đứng trong đứng top 100 ứng dụng bậc nhất trên AppStore. - cộng đồng rộng lớn với trên 20 triệu người dùng.

WiFi Chùa tất cả điểm gì nổi bật? - tra cứu kiếm WiFi miễn phí tổn xung quanh, dữ liệu rộng khắp với hơn 2.000.000 địa điểm WiFi và mật khẩu trên toàn quả đât - share mật khẩu Wi-Fi miễn giá tiền và tích trữ điểm nhằm có cơ hội nhận quà khuyến mãi mỗi mon - tài liệu lưu trực tiếp bên trên máy, truy cập nhanh tức thì khi không tồn tại internet - auto cập nhật dữ liệu mới khi liên kết WiFi - Giải trí, thư giãn ngay trên vận dụng