Facebook hiện nay đang là trang mạng thôn hội lớn nhất thế giới mà qua đó tất cả mọi người tất cả thể được kết nối với nhau. Facebook tất cả một lượng người sử dụng khổng lồ bao gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và luôn không ngừng nâng cấp, phạt triển để thỏa mãn yêu thương cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi gồm người lại gặp sự cố ko đăng nhập vào được Facebook trên sản phẩm tính, laptop khiến họ thấy cạnh tranh chịu. Bài viết dưới đây, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cùng xử lý lỗi này. Hãy theo dõi bài bác viết này nhé!


Nội dung bao gồm


1. Tại sao không vào được Facebook?

2. Cách sửa lỗi ko vào được Facebook trên trang bị tính


1. Bởi sao không vào được Facebook?


Sở dĩ các nhà mạng tại Việt phái mạnh như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn/ vô hiệu hóa mạng thôn hội Facebook là do các nguyên nhân/ tại sao dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng thôn hội Facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá các cơ chế của Đảng toàn nước tới người dân, gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính ko vào được facebook

- phân chia sẻ và tuyên truyền những thông tin, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó gây ảnh hưởng đến văn hóa người cần sử dụng tại mạng thôn hội này.

- Vi phạm những bản quyền riêng rẽ tư của người dùng như thông tin cá nhân, tiền, tin tức mật,…

- máy vi tính cài tường lửa hoặc một vài ba phần mềm diệt vi khuẩn chặn Facebook.

- DNS trên máy tính xách tay cài đặt thủ công dẫn tới vấn đề sai hoặc lỗi.

- do cấu hình trên modem Wifi, internet không thể kết nối với nền tảng Facebook.

- vì chưng lỗi thiết bị hoặc vị phần mềm của bạn thiết lập đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa.


2. Biện pháp sửa lỗi ko vào được Facebook trên lắp thêm tính


Có rất nhiều bí quyết để khắc phục lỗi không vào được Facebook như dùng phần mềm hay chỉnh sửa dns hoặc cần sử dụng file host Facebook,… Dưới đây là 5 cách giúp người dùng khôi phục, sửa lỗi Facebook ko vào được cấp tốc chóng.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc vì người Việt bọn họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng xã hội Facebook đang phân phát triển mạnh ở Việt nam giới hiện nay, chính vì thế gồm nhiều người không truy cập được Facebook vị nhiều tại sao khác nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để khi bạn sử dụng Facebook sẽ ko bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng file host vào Facebook, làm việc theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng bí quyết ấn hình cửa sổ +R hoặc search gõ run rồi ấn Enter. Màn hình RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn click chuột chọn etc.

Xem thêm: Cách Mở Bluetooth Trên Tivi Lg Để Kết Nối Với Các Thiết Bị Khác

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Click chuột phải vào Hosts (1) chọn open ở mẫu đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khi nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy tệp tin Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu file host lại

*

Lưu tệp tin host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu cách 1 là dùng trình duyệt Cốc cốc nhưng mà vẫn không vào được Facebook 2019, thì công ty mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là một trong phương pháp khá giỏi để giải bài toán này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình máy tính. Tiếp theo bạn Click vào open Network and Sharing Center rồi Click chuột vào Change adapter setting

*

Giao diệnOpen Network & Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để tầm nã cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Click chuột vào internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình mạng internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn click chuột chọn Obtain an IP address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS hệ thống addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối cùng bạn ấn Ok để hoàn tất.

Nếu DNS này vẫn không vào được, thử sử dụng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý: Với biện pháp dùng phần mềm này thì chúng ta sẽ vào Facebook rất chậm đó bởi phải sử dụng phần mềm giả IP, tất cả rất nhiều phần mềm kém chất lượng IP khác nhau, theo đánh giá thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay giúp truy cập Facebook cấp tốc chóng.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về máy, click chuột phải cùng chọn Extract here để kích hoạt giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 chiếc để báo bạn đã connect thành công là Listen: địa chỉ IP, và Status: Successfully connected to lớn server!

- Cuối cùng, chọn 1 trong 2 trình duyệt để tầm nã cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- những bạn tải về sản phẩm giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động thiết lập đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ có thông báo như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng xóm hội lớn nhất hiện nay không chỉ ở Việt nam nhưng mà toàn thế giới, mỗi ngày bao gồm hàng trăm ngàn tài khoản Facebook mới được tạo ra. Cũng chính vì thế, cơ mà hiện tượng lỗi Facebook cũng thường xuyên xảy ra với những người không may truy cập vào những links lạ.

Hiện ni Facebook đã và đang không ngừng phát triển Facebook ko chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là một :

- Sử dụng như một trang cá thể phục vụ công việc, giải trí...

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp đến công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá các kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá bán là kênh kinh doanh mang đến hiệu quả nhất hiện ni cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm cấp tốc chóng. Vì chưng vậy, vào Facebook không được gây ra nhiều nặng nề chịu với người sử dụng và ảnh hưởng nhiều tới việc marketing của mọi người.

Ngoài ra, để kinh doanh trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện nay doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh còn tồn tại nhu cầu cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage chào bán hàng. huannghe.edu.vn cung cấpphần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebookgiúp quản trị viên theo dõi, kiểm thẩm tra hoạt động khiếp doanh, marketing hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Tổng kết: trên đây là những cách khắc phục tình trạng lỗi ko vào được Facebook trên máy tính, hệ điều hành windows, Android, Iphone hay gặp phải. Hy vọng bài xích viết cung cấp mang đến bạn những tin tức hữu ích! Nếu bao gồm thắc mắc, câu hỏi tốt góp ý, người sử dụng hãy liên lạc hoặc để lại thắc mắc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho các bạn. Chúc các bạn thành công!