Hiện nay, Facebook là giữa những mạng xã hội được nhiều người cần sử dụng nhất trên trái đất và cũng có tương đối nhiều doanh nghiệp, cá thể làm việc trải qua trang mạng xã hội này. Mặc dù nhiên, song lúc các bạn sẽ gặp buộc phải trường thích hợp không vào được Facebook trên thiết bị tính, điều này làm cho nhiều tín đồ khó chịu, thậm chí tác động đến công việc gây ra nỗi lo lắng. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính như vậy nào. Toàn bộ đều được đáp án trong nội dung bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

I. Nguyên nhân không truy vấn được Facebook trên thiết bị tính#

Việc không truy vấn được Facebook trên sản phẩm tính có tương đối nhiều nguyên nhân không giống nhau. Dưới đây cửa hàng chúng tôi đề cập mang đến một số nguyên nhân thường chạm chán nhất về trường đúng theo không vào được Facebook trên đồ vật tính, đó là:

Máy tính tất cả cài tường lửa giỏi các phần mềm diệt virus gồm chặn trang web Facebook.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không vào được facebook

Trình phê duyệt web bị lỗi, bạn phải xóa cache trình chăm chú mới hoàn toàn có thể đăng nhập được.

Có những thiết bị chạy ngầm trong máy tính của khách hàng làm full disk. Chứng trạng này gây nên hiện tượng máy đơ, kết nối với mạng chậm trễ dẫn cho không vào được Facebook.

Wifi tại nơi mà bạn dùng để truy cập vào mạng internet chặn cấm đoán vào Facebook.

II. Biện pháp khắc phục lỗi không vào được Facebook trên thiết bị tính#

Có cực kỳ nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên trang bị tính. Dưới đó là 3 cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho phần lớn mọi người.

Xem thêm:

1. Thực hiện trình chăm sóc Cốc cốc để vào Facebook trên đồ vật tính#

*

Cốc ly là trình chăm chú web được nhiều người biết đến, do người việt sáng lập ra nên có khá nhiều tính năng ưu việt. Rộng nữa, ly Cốc được lập trình và có công dụng mã hoá facebook nên khi chúng ta truy cập vào Facebook trường đoản cú trình chu đáo Cốc ly sẽ không phải lo ngại bị ngăn từ những nhà cung cấp mạng.

2. Đổi DNS bên trên hệ quản lý Windows#

Đổi DNS là cách khắc phục lỗi ko vào được Facebook trên máy tính xách tay phổ đổi mới và được rất nhiều người sử dụng nhất. Với phương pháp này bạn tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn ấn chuột đề xuất vào biểu tượng wifi trên vật dụng tính, rồi bấm chọn mở cửa Network và Internet settings.

*

Bước 2: trên giao diện xuất hiện Network và Internet settings, bạn chọn mục Change adapter options.

*

Bước 3: Bạn click chuột phải vào wifi mà các bạn đang kết nối và lựa chọn Properties.

*

Bước 4: sau khoản thời gian bấm lựa chọn Properties, xuất hiện thêm cửa sổ Wi-Fi Properties chúng ta tìm mục mạng internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) và double click chuột

*

Bước 5: bây giờ xuất hiện cửa sổ Internet Protocol Version 4 (TCP/iPv4) Properties để đổi DNS.