Mã chứng thực từ Facebook được giữ hộ đến điện thoại cảm ứng thông minh thường là một trong đoạn những chữ số bao gồm 6 ký tự lúc bạn cài đặt bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication). Bởi vì một nguyên nhân nào đó, bạn không thể nhận thấy tin nhắn SMS mã xác nhận Facebook về năng lượng điện thoại, email của bản thân mình thì bắt buộc làm thay nào? Hãy thuộc huannghe.edu.vn tìm hiểu 8 phương pháp sửa lỗi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không gửi mã xác nhận


Cách hạn chế lỗi Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về năng lượng điện thoạiCách khắc phục và hạn chế Facebook không gửi mã xác nhận về email

Mã xác thực Facebook là gì?

Như sẽ nói nghỉ ngơi trên, mã xác thực Facebook là một trong những đoạn code nhỏ dại có 6 ký kết tự được tự động hóa gửi về năng lượng điện thoại của người sử dụng khi các bạn kích hoạt những tính năng bảo mật tài khoản Facebook (ví dụ như nhân tài Two Factor Authentication). Khi chúng ta kích hoạt khả năng này, Facebook sẽ gửi một quãng mã nhằm để bạn xác thực rằng bạn chính là chủ cài hợp pháp của tài khoản Facebook để có thể chấp nhận được bạn singin vào Facebook trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Lãnh Thổ Việt Nam Nằm Ở Múi Giờ Thứ Mấy, New Việt Nam Nằm Ở Múi Giờ Thứ Mấy

Điểm hoàn hảo nhất nhất chính là tính năng này vẫn đang còn thể hoạt động trong trường thích hợp bạn không tồn tại kết nối internet hoặc Wifi với Facebook sẽ tự động hóa gửi mã xác nhận cho chính mình thông qua dịch vụ tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn có thể dùng mã code chứng thực này để phục hồi lại mật khẩu đăng nhập Facebook vào trường hợp bạn quên mật khẩu.


Có thể các bạn quan tâm:

Vì sao Facebook không gửi mã chứng thực về điện thoại, thư điện tử của bạn?

Có nhiều lý do khiến cho Facebook quan yếu gửi mã chứng thực về số năng lượng điện thoại, tài khoản email của bạn. Dưới đó là một số tại sao chính nhưng huannghe.edu.vn vẫn tổng phù hợp được:


Bạn nhập sai tin tức số điện thoại của chính mình khi đăng ký.Bạn nhập sai tin tức email trong quy trình đăng ký khiến cho Facebook gửi sai địa chỉ.Kết nối mạng internet của người sử dụng bị chập chờn, không ổn định, làm cách trở quá trình gởi mã xác nhận.Bạn vẫn vô tình dịch rời email có chứa mã xác thực Facebook vào hộp thư rác.Bạn vô tình tắt chính sách di đụng trên smartphone khiến nó không thể nhận được tin nhắn SMS bao gồm chứa mã xác nhận từ Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status