OLA là ứng dụng social kèm chát Ola cùng Yahoo Messenger phiên phiên bản cũ thời xưa được khôn xiết nhiều chúng ta trẻ teen 9x, 9x liên tục sử dụng để kết nối chat chit hàng ngày, chat ola, chat yahoo, phát âm me, vip ken các kiểu. Nay bạn có thể tải Ola chat miễn tầm giá trên huannghe.edu.vn nhằm trò chuyện dễ chịu và thoải mái cùng đồng đội để gợi lại lưu niệm xưa xứng đáng nhớ.

Bạn đang xem: Cài Đặt Và Sử Dụng Ola Trên Máy Tính

Giới thiệu vận dụng Ola Chat
Ola
là vận dụng đã quá quen thuộc với những dòng máy điện thoại java cũ trước đó và tức thì sau khi điện thoại thông minh nền tảng gốc rễ Android xuất hiện và dần thông dụng ở vn thì Ola cũng bắt đầu cho giới thiệu phiên bản chạy trên Android. Tiếp tục đổi mới và upgrade các phiên bạn dạng cập nhật danh tiếng như Ola 5 người dùng sẽ được tải những phiên bản có giao diện bắt mắt với trải nghiệm các tính năng thú vị hơn.

Thông tin thêm về vận dụng OLA

Tên ứng dụng: Ola Chat
Cung cấp vị MGM Corp
Phiên bạn dạng mới nhất: 6.0.7 for Android
Thời gian cập nhật: 10 mon 2, 2020
Kích thước sở hữu về APK: 24MB
Yêu cầu gốc rễ Android: apk 4.4 trở lên
Chủ đề: Phần mượt chat, mạng làng hội
Lượt tải, tải đặt: 1.000.000+
Download cùng sử dụng Miễn Phí
Có sẵn trên: ChPlay, Google Play Store & App Store

*

Không chỉ khỏe mạnh về công dụng trò chuyện CHAT, nhắn tin miễn phí, Ola còn là một trong ứng dụng mạng xã hội dành cho giới trẻ teen để thỏa phù hợp kết bạn, giao lưu, nói chuyện tán gẫu với những người có thuộc sở thích, địa điểm, nghề nghiệp và công việc hay thậm chí còn tìm kiếm một nửa của bản thân cũng cực kỳ thú vị đề nghị không nào. Nếu như trước đó đây người tiêu dùng phải trả phí thiết lập VIP, KEN nhằm tham gia thường dùng một số tính năng đặc trưng trên Ola thì nay đa số đều không tính tiền để anh em thoải mái áp dụng như Ola Me gọi truyện, xem tin tức, phát âm báo, chơi trò chơi, share ảnh, file nhạc, status hay.
*

- Chát dễ chịu và thoải mái và đông vui với cộng đồng người dùng lớn tới từ khắp những tỉnh thành khoảng chừng hơn 100 chat room.

Xem thêm: 11 Ways To Fix "The Process Com, 11 Ways To Fix The Process Com


- áp dụng trình mang lập apk như BlueStacks, Nox app Player, KoPlayer, LDPlayer... Tùy thích, tiếp nối cài trả lập này vào máy tính.
- Đăng nhập Ch Play trên trả lập Android sau đó tiến hành cài Ola như trên những thiết bị di động thường thì khác.
© 2021 https://www.huannghe.edu.vn/ huannghe.edu.vn - Trang web share game, ứng dụng tương xứng cho điện thoại thông minh Android, iOS, Windows Phone, máy Tính, Laptop... Tương thích với rất nhiều dòng đồ vật Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, iPhone, iPad, Nokia, Dell, Lenovo, Acer... Trọn vẹn miễn phí, update thường xuyên, cấp tốc chóng, an toàn, hiệu quả, tốc độ đỉnh cao cho phần đông người.
yahoo.comĐịa Chỉ (Address): TP Hưng Yên, Hưng lặng (160000), nước ta Điều khoản thực hiện | giới thiệu | thiết đặt và gỡ quăng quật | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | vị trí cao nhất Ứng Dụng| Tải android cho apk | Google Play Store apk |CH PLay | CH Play PC |Zoom Cloud Meetings PC | CapCut | Youtube Vanced - Laban Key | bắn Trứng, Unikey - ghép ảnh nghệ thuật - OLM vn - iMindMap