Ghi chú của nhà phát triển: Lịch vạn niên giúp bạn tra cứu âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh nhất!
Lịch Vạn Niên là phần mềm tiện ích không thể thiếu dành cho chúng ta!Phần mềm có nhiều tiện ích với những trải nghiệm vô cùng thú vị! – Những tính năng chính và nổi bật: ● Xem ngay ngày âm, dương theo tháng. ● Ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo. ● Xem chi tiết về ngày: Tiết khí, mệnh ngày, tuổi xung, xuất hành, sao tốt – xấu. ● Những việc nên làm, kiêng cữ. ● Tra cứu thông tin hàng ngày theo Nhị Thập Bát Tú. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn và những tính năng tiện dụng, chắc chắn Lịch vạn niên sẽ giúp bạn có cách nhìn khoa học và ý nghĩa hơn về lịch việt. Vui lòng để lại lời bình và đánh giá của bạn. Sự cổ vũ của các bạn là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cấp hoàn thiện hơn cho sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt

Lịch Vạn Niên là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi META Studio, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây huannghe.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Lịch Vạn Niên trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tvietcalendar

*

Lịch Vạn Niên trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Lịch Vạn Niên cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm:

Chú ý: Các bạn có thể tải về Lịch Vạn Niên apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại huannghe.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Lịch Vạn Niên bằng Bluestacks

Tập tin APK của Lịch Vạn Niên sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lịch Vạn Niên sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Lịch Vạn Niên trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Lịch Vạn Niên trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Làm Màn Hình Trong Suốt Cho Điện Thoại Android Vô Cùng Độc Đáo

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *