Ghi chú của nhà phát triển: Lịch vạn niên khiến cho bạn tra cứu vớt âm lịch, dương lịch dễ ợt và cấp tốc nhất!
Lịch Vạn Niên là ứng dụng tiện ích tất yêu thiếu dành riêng cho chúng ta!Phần mềm có khá nhiều tiện ích với phần lớn trải nghiệm cực kỳ thú vị! - Những tuấn kiệt chính và nổi bật: ● Xem tức thì ngày âm, dương theo tháng. ● Ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo. ● Xem cụ thể về ngày: huyết khí, mệnh ngày, tuổi xung, xuất hành, sao giỏi - xấu. ● Những vấn đề nên làm, né cữ. ● Tra cứu vớt thông tin mỗi ngày theo Nhị Thập chén bát Tú. Với giao diện đẹp mắt, lôi cuốn và những công dụng tiện dụng, chắc chắn rằng Lịch vạn niên để giúp bạn có quan điểm khoa học tập và chân thành và ý nghĩa hơn về kế hoạch việt. Vui mắt để lại lời bình và đánh giá của bạn. Sự cổ vũ của chúng ta là đụng lực béo để shop chúng tôi tiếp tục upgrade hoàn thiện hơn đến sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt


Lịch Vạn Niên là một trong những ứng dụng miễn giá tiền được cải cách và phát triển bởi META Studio, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới bây giờ ứng dụng này còn có hơn 10.000 lượt thiết lập về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây huannghe.edu.vn sẽ trình làng tới các bạn cách thiết đặt Lịch Vạn Niên trên laptop (PC Windows & Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, nguyên lý giả lập hệ quản lý Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một trong những chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tvietcalendar

*
Lịch Vạn Niên trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: download xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file thiết lập của Bluestacks. Quy trình tải về rất có thể mất vài ba phút.

Sau khi cài đặt về, bấm chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup rất solo giản, quá trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: thiết lập xuống file thiết lập của lịch Vạn Niên cho laptop PC Windows

File thiết đặt này bao gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của các từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang đến hệ quản lý Android). Bạn có thể tải về file game android này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tải Bài Hát Hoa Sứ Nhà Nàng Mp3, Cảm Âm Hoa Sứ Nhà Nàng

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Lịch Vạn Niên apk phiên phiên bản mới duy nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn chi phí tại huannghe.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Lịch Vạn Niên bởi Bluestacks

Tập tin apk của lịch Vạn Niên sau khi tải về có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này dễ dàng và nhanh nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Lịch Vạn Niên sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của lịch Vạn Niên trên màn hình hiển thị trang công ty của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng lịch Vạn Niên trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, ví như có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ cung cấp bạn.