Thời gian bạn sử dụng điện thoại cảm ứng dành thời gian để truy vấn các mạng làng mạc hội gia tăng cao. Với Facebook, một số lượng đáng ngạc nhiên đó là 78% những người sử dụng Internet sẽ xem đoạn clip trên Facebook Live. Trong khi Facebook còn sở hữu hơn 2,4 tỷ bạn dùng, đây chính là nơi tập vừa lòng các khách hàng tiềm năng của những doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tải facebook có phát trực tiếp

Với phần nhiều số liệu thống kê lại trên, bạn cũng có thể thấy được livestream đã “làm mưa làm gió” hiện tại nay, với sự cải tiến và phát triển của công nghệ bề ngoài livestream new được thành lập và hoạt động đó là phạt trực tiếp đoạn clip có sẵn. Nội dung bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ nhảy mí cho bạn cách phát trực tiếp bên trên facebook bằng clip có sẵn.

Tại sao cần phát trực tiếp clip có sẵn

Phát livestream từ clip có sẵn sẽ giúp bạn:

Video livestream hóa học lượng: Bạn chủ động trong vấn đề phát livestream, gồm thời gian chuẩn chỉnh bị, chỉnh sửa đoạn phim hoàn chỉnh và đạt quality tốt độc nhất vô nhị phát cho những người xem.Tiếp cận được không ít khách hàng hơn: Từ clip có sẵn, các bạn sẽ dễ dàng tái phát được trên những nền tảng khác ví như Youtube, Twitter.Chốt solo được mau lẹ và thiết yếu xác: lúc phát livestream bán sản phẩm từ đoạn clip có sẵn, các bạn sẽ nắm rõ được những người dân xem nào sẽ tương tác, comment và ước muốn mua sản phẩm của bạn. Tự đó, bạn đã có được những thông tin cần thiết và lên đối chọi cho khách hàng, việc này sẽ trở bắt buộc nhẹ nhàng và nhanh lẹ so cùng với livestream trực tiếp như thông thường.

Tiếp theo, shop chúng tôi sẽ phía dẫn chi tiết từng bước cụ thể, giúp bạn thuận tiện phát trực tiếp đoạn phim có sẵn trên Facebook.

Cách vạc trực tiếp bên trên facebook bằng đoạn phim có sẵn bằng huannghe.edu.vn

Đăng ký tài khoản huannghe.edu.vn

Bạn vào tên miền huannghe.edu.vn, bên trên thanh menu các bạn chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ. Cùng điền các thông tin theo phía dẫn.

Đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công thực hiện đăng nhập. Các bạn lưu, trước khi phát livestream chúng ta cần để ý kết nối tài khoản livestream với những tài khoản mạng xóm hội, sống đây cửa hàng chúng tôi liên kết tài khoản tài khoản Facebook.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng liên kết Facebook:

Hoặc bạn cũng có thể liên kết bằng Access Token:

Sau lúc đăng liên kết tài khoản Facebook thành công, màn hình giao diện đã như hình dưới:

Bước 1: chọn nguồn của video

Thanh tùy chọn phía bên trái → chọn mục livestream trường đoản cú động. Ở trên đây sẽ xuất hiện 2 tùy chọn tiếp theo đó là tải clip lên và từ video clip đã xoay sẵn.

Tại những đoạn clip đã con quay sẵn: bạn có thể dán link video từ youtube hoặc facebook. Sau thời điểm dán links vào ô thêm đoạn phim chọn nhận nút Enter.

Tại tải clip lên: bạn có thể chọn ngẫu nhiên video new chưa xuất hiện trên bất kỳ nền tảng nào.

- chọn “Tải lên” → chọn “ Tải lên từ file trong thiết bị

- Chọn video clip cần sở hữu lên→ nhận “Tải lên” ngay dưới cửa sổ

Sau khi bạn tải đoạn clip lên, chúng ta copy liên kết tại cột CODE, đây đó là link video clip của bạn.

Bạn trở lại tùy chọn "Từ một đoạn clip đã xoay sẵn" dán links vào ô "Thêm video" (Link đã copy ngơi nghỉ cột CODE) với nhấn nút "ENTER".

Sau khi video clip đã load xong, bạn biến hóa tiêu đề hoặc sử dụng tiêu đề cũ. Kích chọn gật đầu đồng ý và dìm tiếp tục.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo:Hướng dẫn biện pháp phát trực tiếp đoạn clip có sẵn bên trên youtube

Tham khảo biện pháp tải đoạn phim có sẵn từ links và từ nguồn của bạn.

Xem thêm: Những Biến Chứng Khi Căng Da Mặt Bằng Chỉ, Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen Là Gì

Bước 2: tùy chỉnh thiết lập cấu hình

Cấu hình đoạn clip Livestream với hầu hết tùy chọn như sau:

- Lặp lại: được cho phép tạo vòng lặp video clip lên livestream của bạn. Lựa chọn Không lặp tức thị phát hết đoạn clip thì đã dừng phát. Lựa chọn Lặp vô hạn là phát đi phạt lại cho đến lúc hết thời gian livestream (tùy theo gói cước đã đăng ký mà bạn cũng có thể phát livestream với thời lượng tối đa).

- Độ phân giải: 480p, 720p, 1080ptùy vào gói cước các bạn sử dụng.

- Chèn chữ: các bạn điền chữ vào và thông số kỹ thuật Subtitle như mở ra ở đâu, vị trí như vậy nào?

- Chèn ảnh: chúng ta cũng có thể chèn logo, tên thương hiệu vào livestream.

Sau khi đang hoàn tất thông số kỹ thuật bạn nhận " Tiếp tục".

Bước 3: Chọn khu vực đăng

- Thời điểm đăng: Với gần như tùy lựa chọn như đăng ngay, hứa hẹn giờ, đăng định kỳ giúp cho bạn điều chỉnh được thời hạn livestream một cách đúng mực và đưa ra tiết.

*

Tại phần chỗ đăng này, chúng ta có thể chọn trên Profile, Youtube, Fanpage. Hoặc các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Để đăng bên trên Facebook chúng ta chọn chỗ đăng là Profile, những Fanpage hoặc Group chúng ta đã tham gia.( lưu giữ ý, chúng ta phải links group, thuê group, search kiếm group phù hợp).

Bạn rất có thể tham khảo:Phần mượt phát lại livestream trên nhiều sàn dịch vụ thương mại điện tử thuộc lúc

Bạn rất có thể chỉnh sửa tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào lốt mũi tên xuống sinh sống ô “Tài khoản

Sau khi đã ngừng việc chọn Tài khoản, Nơi đăng, Tiêu đề, mô tả → chọn “ Thêm” để dứt việc thêm khu vực đăng.

Để phân phát trực tiếp clip có sẵn trên Facebook, chúng ta nhấn “ Tiếp tục”. Dưới đây là màn hình sẽ phát trực tiếp video clip có sẵn.

Bạn hoàn toàn có thể vào mục Livestream của mình ở thanh trạng thái bên trái, hệ thống sẽ hiển thị tất cả những livestream được tạo thành trong 10 ngày ngay sát nhất.

Với mỗi livestream trong danh sách, chúng ta có thể xem xét những thông tin như thời gian tạo với và trạng thái. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thao tác cùng với 2 sàng lọc Sao chép cùng Phát lại.

Sao chép là chế tác một livestream bắt đầu với cùng nội dung và title với livestream đang chọn. Bạn có thể tùy chỉnh lại các thông số kỹ thuật như đang chế tạo ra một livestream bình thường, tiếp nối tùy chọn thời gian và địa điểm đăng mới.

Phát lại là hệ thống sẽ triển khai phát tức thì một livestream có cùng nội dung và tùy chỉnh cấu hình so với livestream mà các bạn đã chọn.

Bên cạnh chức năng phát trực tiếp video clip có sẵn như livestream thật, nhiều hơn phải gồm tính năng vấn đáp bình luận, ẩn những phản hồi không phù hợp. Cài file excel tổng hợp đối kháng hàng, phần đa bình luận, số điện thoại thông minh điều này giúp đỡ bạn lên 1-1 một cách dễ ợt và tránh bị sai sót lúc livestream phân phối hàng.

Trên đây là những bước tiến hành livestream bên trên facebook bằng video clip có sẵn lúc sử dụng phần mềm huannghe.edu.vn. Hãy đk trải nghiệm huannghe.edu.vn MIỄN PHÍ, các bạn sẽ hài lòng ngay lập tức đấy.