Những bản cập nhật Windows 10 bao gồm thể được tải đặt dễ dàng bằng tính năng Windows Update. Mặc dù bạn bao gồm thể tải xuống thủ công những bản cập nhật này tại thứ chủ của Microsoft, tuy vậy update Windows 10 trải qua Windows Update do đó việc dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Tải bản cập nhật win 10

Thỉnh thoảng, sẽ tốt hơn là bạn tất cả thể tải đặt thủ công những bản cập nhật cơ mà chua được thiết lập đặt, đặc biệt là khi máy vi tính của bạn hoạt động không bình thường. Sau đây sẽ là những cách góp bạn update Windows 10 của mình và sở hữu đặt nó.


Nội dung chính:


Tại sao bạn bắt buộc cập nhật hệ điều hành Windows 10?

Hầu hết những bản cập nhật của Windows 10 đều là update bảo mật. Vấn đề bảo mật là lỗi nhưng mà khiến mang lại rất nhiều người sử dụng trên thế giới gồm nguy cơ bị mất dữ liệu – bởi vì những kẻ xấu có thể sẽ sử dụng những phần mềm độc hại hoặc tin tặc để tấn công bạn. Những biện pháp tấn công này thường được xác định là nằm vào những phần mềm của Windows – ActiveX, internet Explorer với .NET Framework là phổ biến nhất.


Ngoài ra, những bản cập nhật của Windows 10 này còn có thể giúp máy vi tính khắc phục các lỗi với sự cố của Windows 10, khiến đến hệ điều hành của bạn không còn ổn định hoặc khiến ra những lỗi lặt vặt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Bơ Vơ - Lời Bài Hát Chờ Ngưòi (Khánh Băng)

Cuối cùng, Windows Update đôi lúc còn update thêm những tính năng mới, đồng thời thêm vào các bản vá giúp máy tính có thể hoạt động tốt hơn.


Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Windows hiện tại

Trước lúc tiến hành cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất từ Microsoft, bạn bao gồm thể xem được phiên bản Win 10 hiện tại đang được sử dụng trên sản phẩm tính. Lúc áp dụng những bản cập nhật từ Microsoft sẽ khiến bạn có thể sử dụng được nhiều tiện ích mới, tối ưu hóa phần cứng, đồng thời góp bảo vệ an toàn máy tính. Dưới đây sẽ là cách để bạn biết được phiên bản Windows 10 của thứ tính:

Bước 1: Hãy nhấn phím Windows để mở Start Menu trên máy tính của bạn, sau đó nhập winver.

Bước 2: Chọn công cụ winver ở phía đầu danh sách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng, bạn có thể roll back (hoàn tác) phiên bản Windows 10 cũ bằng cách sử dụng tính năng reset Windows 10 được hướng dẫn trong bài viết mặt dưới:

Qua bài bác viết này thì huannghe.edu.vn đã hướng dẫn mọi người đưa ra tiết cách để tất cả thể update Windows 10 lên phiên bản mới nhất. Chúc những bạn thực hiện thành công.