Bạn gặp phải sự cố Internet lờ đờ của Windows 10? Đừng lo lắng. Nó hay khá dễ sửa ... Dưới đó là 4 bạn dạng sửa lỗi hữu ích đã giúp những người dùng khác ...


5 bản sửa lỗi đến Windows 10 internet chậm

Tất cả các bản sửa lỗi dưới đều hoạt động trong Windows 10; chỉ thao tác theo cách của chúng ta trong danh sách cho tới khi sự nỗ lực Internet chậm rãi được giải quyết.

Bạn đang xem: Sửa lỗi mạng chậm win 10


Khắc phục 1: Tắt cập nhật ngang hàng

Cập nhật ngang hàng là 1 tính năng vào Windows có thể chấp nhận được máy tính của bạn chia sẻ các bạn dạng cập nhật Windows ngang hàng với các máy tính khác qua Internet, điều này còn có thể ảnh hưởng đến liên kết Internet của bọn chúng ta, do đó gây ra sự cầm Internet lờ lững chạp.

Để loại bỏ hóa Cập nhật ngang hàng :

Trên bàn phím của bạn, nhấn phím hình ảnh sản phẩm Windows với R đồng thời, sau đó nhập kiểm rà soát cập nhật vào hộp với nhấn Đi vào .
*
Nhấp loài chuột Tùy chọn nâng cao .
*
Nhấp con chuột Tối ưu hóa phân phối (hoặc là Chọn cách bày bán các bản cập nhật tùy ở trong vào phiên bản Windows 10 của bạn).
*
Biến Cho phép tải xuống từ những PC khác (Hoặc là Cập nhật từ rất nhiều nơi ) đổi khác Tắt .
*
Kiểm tra coi Windows 10 internet chậm sự huannghe.edu.vnệc đã được tương khắc phục. Nếu như có, thì tuyệt vời! cơ mà nếu sự nạm vẫn tiếp diễn, hãy chuyển sang Sửa 2 , phía dưới.

Khắc phục 2: Điều chỉnh thiết đặt băng thông Internet

Theo khoác định, Windows dành riêng 20% băng thông của bạn cho Windows Update, các ứng dụng khối hệ thống và các mục đích khác, nhằm lại cho mình 80% đường dẫn của kết nối Internet. Nếu bạn không áp dụng Windows Update hàng ngày và số lượng giới hạn đặt trước làm lừ đừ Internet của bạn, thì bạn có thể xóa giới hạn bằng phương pháp đặt quý giá thành 0.

Đây là bí quyết thực hiện:

Trên bàn phím của bạn, dìm Ctrl , ShiftEsc đồng thời để mở Quản lý công huannghe.edu.vnệc .Nhấp chuột Tập tin > Chạy trọng trách mới .
*
Sao chép dán gpedit.msc vào hộp, đánh dấu cái hộp trước Tạo tác vụ này với các độc quyền quản trị và bấm chuột đồng ý .
*
Dưới cấu hình máy tính , nhấp đúp vào mẫu hành chính > Mạng lưới > Chương trình lập kế hoạch gói chất lượng dịch vụ . Kế tiếp nhấp đúp vào Giới hạn băng thông rất có thể đặt trước .
*
Nhấn vào Đã bật tùy chọn và tùy chỉnh thiết lập Giới hạn băng thông (%) có mức giá trị so với 0 . Tiếp nối nhấp vào Ứng dụng > đồng ý .
*
Internet của doanh nghiệp có cấp tốc hơn không? trường hợp nó vẫn liên tiếp thu thập thông tin, bạn nên thử Sửa 3 , phía dưới.

Khắc phục 3: cập nhật trình điều khiển WiFi của bạn

Sự cố gắng này có thể xảy ra nếu như khách hàng đang áp dụng trình tinh chỉnh và điều khiển WiFi không đúng / lỗi thời. Bởi vậy, các bạn nên update trình điều khiển và tinh chỉnh bộ điều thích hợp mạng / WiFi của mình để xem liệu nó tất cả khắc phục được sự cố của người tiêu dùng hay không.Nếu bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển của mình theo bí quyết thủ công, chúng ta có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ ợt .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của chúng ta và tìm những trình điều khiển đúng mực cho nó.Bạn không cần phải biết chính xác khối hệ thống máy tính của chính mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm cài xuống và cài đặt sai trình điều khiển tương tự như không cần lo lắng về bài toán mắc lỗi khi cài đặt. Driver Easy xử lý tất cả.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Cái Bang Rồng (Chưởng) Và Bổng Võ Lâm 1 Mobile


Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng Miễn phí tổn hoặc là Phiên bản chuyên nghiệp của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 lần bấm chuột (và chúng ta nhận được cung ứng đầy đầy đủ và bảo đảm an toàn hoàn chi phí trong 30 ngày):

1) cài xuống và thiết lập Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy tiếp nối sẽ quét thứ tính của người sử dụng và vạc hiện bất kỳ trình điều khiển và tinh chỉnh nào có vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và thiết lập phiên phiên bản chính xác của TẤT CẢ trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hoặc lạc hậu trên hệ thống của công ty (điều này yêu mong Phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào cập nhật tất cả).

*
Bạn cũng rất có thể nhấp vào Cập nhật để làm điều đó miễn phí nếu bạn muốn, nhưng 1 phần là thủ công.

4) Khởi đụng lại thứ tính của chúng ta và xem liệu Windows 10 internet chậm vụ huannghe.edu.vnệc đã được giải quyết. Nếu như có, thì xin chúc mừng! Nếu vụ huannghe.edu.vnệc vẫn tiếp diễn, phấn kích chuyển lịch sự Sửa 4 , phía dưới.

Khắc phục 4: vô hiệu hóa hóa Windows Auto-Tuning

Tự động điều chỉnh cửa sổ là một trong tính năng vào Windows 10 của shop chúng tôi để cho phép truyền dữ liệu kết quả hơn. Nhưng nó cũng có thể gây nhiễu mạng cùng gây mất kết nối. Vị vậy, nhằm tắt tính năng:


Trên keyboard của bạn, nhận Phím logo sản phẩm Windows với gõ cmd . Sau đó bấm chuột phải vào Dấu đề cập lệnh và bấm vào Chạy như quản trị huannghe.edu.vnên .
*
bấm chuột Đúng khi được nói xác nhận.Sao chép dán giao diện netsh tcp hiển thị toàn cầu vào hành lang cửa số và dìm Đi vào . Kế tiếp kiểm tra xem Nhận mức độ auto điều chỉnh cửa ngõ sổ được đặt thành bình thường .
*
Nếu có, các bạn sẽ phải coppy và dán netsh int tcp set global autotuninglevel = bị loại bỏ hóa vào cửa sổ và dấn Đi vào để vô hiệu hóa nó.
*
Kiểm tra xem ví như Windows 10 internet chậm vụ huannghe.edu.vnệc đã được giải quyết. Nếu như sự cụ vẫn tiếp diễn, đừng lo lắng, đấy là một bí quyết khắc phục nữa để bạn thử.

Khắc phục 5: loại bỏ hóa sở hữu trọng gởi lớn

Gửi giảm tải lớn ( LSO ) là một tính năng khác trong Windows được chỉ định để có hiệu suất mạng giỏi hơn. Gồm ý định tốt, nhưng mà sau đó tổng thể huannghe.edu.vnệc chất nhận được các vận dụng nền tiêu hao một lượng lớnbăng thông mạng là vì sao tại sao tốc độ Internet của bọn họ bị ảnh hưởng. Để vô hiệu hóa LSO :

Trên bàn phím của bạn, nhận phím hình ảnh Windows và R đồng thời, kế tiếp nhập devmgmt.msc vào hộp và nhấn Đi vào .
*
Bấm lưu ban vào Bộ điều hòa hợp mạng > bộ điều hợp mạng của bạn .
*
Nhấn vào Nâng cao tab, kế tiếp nhấp vào Gửi sút tải phệ V2 (IPv4) và tùy chỉnh cấu hình giá trị đến Tàn tật .
*
Nhấp con chuột Gửi sút tải khủng V2 (IPv6) và tùy chỉnh cấu hình giá trị mang lại Tàn tật . Tiếp nối nhấp vào đồng ý .
*
Hy vọng rằng của người tiêu dùng Windows 10 mạng internet chậm vụ huannghe.edu.vnệc đã được giải quyết và xử lý thành công.

Bạn đã gồm nó - 5 bạn dạng sửa lỗi hữu ích cho Windows 10 internet chậm vấn đề. Mong muốn điều này sẽ bổ ích và vui vẻ bình luận dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi như thế nào khác.