Lý vày

Khi tôi cố gắng mở một tệp Word 2007/2010, thông báo lỗi "Word chạm mặt phải lỗi sẽ tìm phương pháp mở tệp. Vui mừng thử các lời khuyên sau đây "xảy ra và chẳng thể mở được tệp đúng. Làm giải pháp nào tôi rất có thể giải quyết được sự nỗ lực này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra lúc tệp đã bị cố kỉnh thế bởi phần mềm của bên thứ ba trong quá trình truyền và vị vậy, ko thể mở tệp.

Bạn đang xem: Sửa file word bị lỗi online

Giải pháp

Trước tiên, hãy nhấn vào phải vào tệp Word mà lại bạn chạm mặt vấn đề, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bấm "bỏ chặn", khi trả tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word làm việc đúng cách dán không tất cả nút "bỏ chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Lấy Số Dư Trong Excel, Hàm Lấy Số Dư Trong Excel

*
tiếp theo, bạn sẽ có thể mở tệp này mà không chạm mặt sự thế nữa. Nếu bạn gặp gỡ phải sự núm này trong vô số nhiều tệp của mình, bạn có thể thử các bước sau đây: trước tiên, hãy dịch chuyển các tệp này vào và một thư mục, mở Word 2010, rồi bấm "tệp" cùng bấm "tùy chọn". (Đối với Word 2007, vui lòng bấm vào nút "Office", rồi click chuột "tùy chọn Word").
*
bấm vào "Trung trung khu tin cậy", rồi bấm chuột "thiết để Trung trọng tâm tin cậy".
*
tiếp theo, bấm "vị trí tin cậy" và bấm "thêm vị trí mới".
*
lựa chọn thư mục mà các bạn vừa dịch rời tệp đến; khi hoàn tất, hãy bấm "OK" rồi nhấp chuột "OK" lần nữa.
*

Vui lòng cho cửa hàng chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các ngôn từ của chúng tôi không? mặc dù bạn nghĩ: "tuyệt vời! những vấn đề đã làm được giải quyết. " hoặc "vấn đề không được giải quyết. Tôi tất cả ý tưởng tốt hơn. " shop chúng tôi muốn bạn cung cấp cho chúng tôi các chủ ý quý giá của bạn bằng phương pháp sử dụng biểu mẫu điều tra khảo sát mà hoàn toàn có thể được đặt tại cuối nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan