Sau 1 tuần kể từ khi có teaser, St.319 đang tung ra đoạn clip nhạc kịch đồng ý để kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi của nhóm.


Là một cái tên không còn xa lạ gì với các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là teen yêu thương Kpop, St.319 đã thiết yếu thức tròn một năm tuổi. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, những bạn ý đã thực hiện một video clip nhảy cover theo thể loại nhạc kịch cực kỳ công tích và hoành tráng, từ màu sắc sắc đến âm thanh, hình ảnh đều long lanh. Bật mí là teaser của video clip này đã nóng bỏng hơn 10.000 view chỉ sau 2 ngày. Còn hôm nay, video đầy đủ của vở nhạc kịch "Never Give Up" đã thiết yếu thức bao gồm mặt và sẵn sàng "gây bão" rồi bạn nhé! bọn chúng mình cùng xem ngay thôi nào
*
:
"Never Give Up" là câu chuyện về cậu bạn "mọt sách" thầm mê thích cô bạn hot girl của lớp...

Bạn đang xem: Never Give Up Dance Cover Musical By St


... Và đã bay ra khỏi chiếc mác "mọt sách" để thể hiện mình với khả năng nhảy cover.
Xin chúc mừng St.319 tròn một năm tuổi! Cảm xúc của các bạn khi St.319 kỉ niệm sinh nhật là gì vậy?
Trước hết, St.319 xin cảm ơn sự niềm nở và lời chúc mừng của bạn! Lần kỉ niệm sinh nhật đầu tiên này có ý nghĩa rất đặc biệt với bọn mình. Ngày 11/1 vừa qua là cột mốc đánh dấu 1 năm cả nhóm mình ở bên nhau, cùng luyện tập, thuộc cố gắng, cùng tìm cơ hội để vạc triển và thuộc trở đề xuất thân thiết với nhau như một gia đình. Không chỉ gồm vậy, dịp kỉ niệm này còn cho việc đó mình cơ hội được chú ý lại những gì cả đội đã cùng tạo đề nghị cũng như những gì cả đội chưa làm được để cùng cả nhà tiếp tục cố gắng. Tất cả chúng mình đều cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi được là thành viên của St.319 với cũng rất tự hào với những thành công xuất sắc nho nhỏ mà cả đội đã cùng cả nhà đạt được vào năm vừa qua.
St.319 giờ đã trở thành một "đại gia đình" với sẽ còn kết nạp thêm nhiều member hơn nữa.

Xem thêm:


Một năm đã trôi qua, từ 2 người, giờ team đã phát triển lên tới 18 người. Theo những bạn, điều gì quyết định sự phân phát triển đó?
Trong 1 năm vừa qua, St.319 đã có những cầm cố đổi rất lớn với đã đi qua những cột mốc khôn cùng quan trọng để tất cả được một tập thể vững chắc như hiện nay. Bắt đầu chỉ với Aiden và Zoie, nhưng cho đến ngày sinh nhật đầu tiên, số lượng member trong nhóm bọn chúng mình đã lên đến 18 người. Gồm lẽ mỗi lần kết nạp thêm thành viên mới lại là một lần đội mình nhận được những sự cầm đổi tích cực cùng quan trọng nhất. Do lượng thành viên càng đông, bọn mình lại càng bao gồm khả năng kết hợp, hỗ trợ cùng cổ vũ nhau nhiều hơn. Nếu không có các thành viên hiện tại tra cứu đến nhóm, có lẽ St.319 không thể phân phát triển nhanh và mạnh mẽ được như ngày hôm nay.
Những thành tích đáng kể của bọn mình là: kênh YouTube bao gồm thức đạt hơn 5,5 triệu lượt xem với hơn 18 nghìn người gia nhập theo dõi, vào đó đoạn clip cover "Mr.Taxi" gồm hơn 1,7 triệu view. Không tính ra, bọn chúng mình cũng đạt được những thứ hạng khá cao trong một vài ba cuộc thi toàn cầu: Á quân 2 cuộc thi "I am the best World dance cover contest", Giải Nhất cuộc thi nhảy cover "The Boys SNSD World dance cover contest", đứng top 4 World dance cover festival do Allkpop tổ chức, đặc biệt là gia nhập biểu diễn thuộc 2NE1 vào đêm diễn "Going Together" tại Việt Nam...
Nhờ đó, cả team đã nhận được nhiều sự ủng hộ và thân thương của cộng đồng yêu thương Kpop, ko chỉ ở vào nước, ngoại giả bao gồm cả những người bạn ngoại quốc và các bạn du học sinh tại nước ngoài. Điều này đã khích lệ St.319 rất nhiều, để từ đó, bọn mình luôn luyện tập chăm chỉ và không ngừng cố gắng để ngày một tiến bộ với hoàn thiện hơn. Tất cả những thành viên đều hiểu được lòng yêu mến cùng niềm hi vọng mà những bạn yêu Kpop đặt vào nhóm. Bởi vậy, bọn mình luôn luôn cố gắng hết sức để nâng cao khả năng nhảy cũng như xây dựng một tập thể luôn đoàn kết, thân thiết và thương mến nhau. Và gồm lẽ, chủ yếu những sự cố gắng ko ngừng nghỉ cũng như những tình cảm bền chặt mà bọn mình dành riêng cho nhau đã giúp cả nhóm gồm được những thành công nhất định sau 1 năm ra đời cùng phát triển.