*

(VLO) vượt qua lễ giáo, tư Mơn đem lòng yêu chàng trai nghèo sống bằng nghề đóng góp ghe mướn rày trên đây mai đó. Bị phụ huynh từ bỏ, cô theo nhị Long xây dựng cuộc sống thường ngày mới với sinh được một đứa con trai kháu khỉnh.

Bạn đang xem: Sông trôi muôn hướng

Nhưng hạnh phúc chẳng được bao lâu thì hai Long phản bội người vợ nghèo, với theo đàn ông và mang đến với đàn bà của ông công ty xưởng ghe nhiều có. Bốn Mơn gian khổ đuổi theo search con, chạm chán nạn rơi xuống sông…

Hơn 20 năm sau, định mệnh khiến cho xui Trọng- nam nhi Hai Long- vừa tốt nghiệp ngành y đã đi đến nơi vùng quê nghèo ấy tham gia công tác thiện nguyện.

Lo sợ đàn ông sẽ phát hiện kín đáo năm xưa yêu cầu ông tra cứu mọi bí quyết ngăn cản. Nhưng là 1 trong chàng trai đầy sức nóng huyết với giàu lòng nhân ái, Trọng nhất quyết ra đi dù đề nghị từ vứt sản nghiệp mà phụ vương anh nhằm lại.

Tại khu vực miền quê phẳng lặng này, Trọng gặp mặt gỡ với đem lòng yêu thương Trúc, cô bé quê hiền lành chân chất, có hoàn cảnh vô thuộc đáng thương khi phải chăm lo cho người bà mẹ tâm trí không thông thường suốt các năm.

Điều nhì Long lo sợ sau cùng đã xảy ra khi ông biết tín đồ mà Trọng yêu thương thương chính là con gái của bốn Mơn. Không muốn Trọng biết về quá khứ, nhị Long dùng tiền đánh vào lòng tự trọng của Trúc, buộc cô rời xa Trọng.

Xem thêm: Trò Chơi Cho Con Gái 4+ + - Danh Sách Những Trò Chơi Điện Tử Dành Cho Con Gái

Không gật đầu cách hành xử của cha, Trọng đưa ra quyết định sẽ ra khỏi nhà nhằm sống trường đoản cú lập. đồng thời này, anh vẫn vô tình nghe được kín đáo về thân thế của chính bản thân mình khi cha mẹ đang gượng nhẹ vã.

Âm thầm tìm hiểu, Trọng phát hiện quyển nhật cam kết cùng một lớp hình gia đình, trong các số đó có hai Long, bà tư Mơn với một đứa nhỏ bé trai.

Trở lại quê bên bà tứ Mơn, Trọng tìm giải pháp khơi dậy đầu óc của bà và qua đa số mảnh ghép mẩu truyện bà nói lúc tỉnh thời gian mê, Trọng xác minh được người thiếu phụ điên loàn suốt hơn hai mươi năm kia đó là mẹ ruột của mình.

Sự thiệt phơi bày, hai Long thú nhấn mọi việc nhưng ông vẫn đậy giếm mối quan hệ của Trúc cùng bà bốn Mơn nhằm cố tình chia giảm tình yêu thương của con trai, đẩy Trọng vào mối hiểu nhầm tai sợ khi tin rằng mình với Trúc là bạn bè cùng tiết thống.

Không chỉ thu hút người xem bởi vì nội dung vơi nhàng, đầy tính nhân văn, “Sông trôi muôn hướng” còn tạo được sức hút qua lối diễn xuất sống động của dàn diễn viên nổi tiếng như: Khương Ngọc, Thanh Trúc, Ôn Bích Hằng, Huỳnh Anh Tuấn… Phim đang rất được phát sóng cơ hội 21h hằng ngày trên kênh THVL2.