Không phải người nào cũng biết về chân thành và ý nghĩa số thẻ ngân hàng. Khi hàng số này bị lộ ra đồng nghĩa với bài toán mất an toàn trong quy trình sử dụng. Vậy số thẻ ngân hàng là gì? hàng số này có ý nghĩa sâu sắc như gắng nào? Hãy thuộc Tín Dụng thủ đô hà nội tìm làm rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Số thẻ ngân hàng là gì

1. Số thẻ bank là gì?

Số thẻ ngân hàng là 1 dãy số tất cả 16 hoặc 19 chữ số được hình thành theo hầu như quy khí cụ riêng. Ý nghĩa của số thẻ ngân hàng ko chỉ quan trọng với các giao dịch tài chủ yếu của bạn, số thẻ tín dụng còn làm phân biệt thẻ tín dụng thanh toán này cùng với thẻ tín dụng thanh toán khác.

*
Ý nghĩa của số thẻ bank và tác dụng của số thẻ ngân hàng

Một vài thông tin đặc biệt trên thẻ ngân hàng:

(1) ngân hàng branding: thương hiệu ngân hàng(2) card number: Số thẻ tín dụng(3) Cardholder name: Tên nhà thẻ tín dụng(4) Smart chip: chip điện tử(5) Expiration date: Ngày hết hạn sử dung của thẻ(6) Payment network: yêu quý hiệu tạo ra thẻ
*
Ý nghĩa của số thẻ bank và tính năng của số thẻ ngân hàng

Ý nghĩa của số thẻ ngân hàng

Chuyển khoản tiền vào thông tin tài khoản thẻ ngân hàng thông qua số thẻ thẻ ngân hàng

Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thẻ ghi nợ đến thông tin tài khoản thẻ ngân hàng thông qua ATM hoặc những dịch vụ internet banking, thiết bị di động banking bởi việc sử dụng số thẻ ngân hàng.

Tra số dư khả dụng trong thẻ ngân hàng

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng số thẻ bank để kiểm tra tình trạng dư nợ của thẻ. Bạn cũng có thể gọi điện mang lại tổng đài hỗ trợ, nhân viên bank sẽ yêu ước bạn hỗ trợ tối thiểu 4 số cuối trên tín dụng cùng một vài thông tin chứng thực chủ thẻ và giúp cho bạn kiểm tra số dư khả dụng vào thẻ.


Mức độ đặc trưng của số thẻ ngân hàng

Ngoài dãy số ở trước thẻ, vùng sau thẻ tín dụng còn tồn tại 3 số lượng được điện thoại tư vấn là mã CSC (Card Security Code – mã số bảo mật thông tin của thẻ). Đây là 3 con số vô cùng quan trọng, ví như chẳng may nhằm lộ 3 số lượng này, nguy cơ bị mất thông tin thẻ và chịu rủi ro giao dịch của các bạn sẽ rất cao.

Xem thêm: Những Mẫu Vải Áo Dài Cho Bà Sui Sang Trọng, Nổi Bật Nhất 2022

Nếu bị mất thẻ ngân hàng, các bạn hãy gọi báo ngay lập tức với ngân hàng để thực hiện khóa thẻ khẩn cấp, tránh kẻ tà đạo đánh cắp tin tức hay mất chi phí oan do những giao dịch bất chính.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của số thẻ ngân hàng. Đồng thời biết cách để đảm bảo an ninh cho số thẻ bank của mình.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bình luận

Tên

Email

Trang website

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.