Những khoảng chừng khắc sinh nhỏ dưới nước được nhiếp hình ảnh gia Kathy Rosario lưu lại rõ nét với đầy cảm xúc.

Bạn đang xem: Cận cảnh một ca sinh con dưới nước trong bồn tắm tại nhà


Bộ hình ảnh chân thực về ca sinh nở bên dưới nước này được nhiếp ảnh gia Kathy Rosario thực hiện. Cô đã may suôn sẻ được chứng kiến và ghi lại cảnh sinh nhỏ dưới nước của một tín đồ bạn, đôi khi là đồng nghiệp của mình.
Chia sẻ về cỗ ảnh,Kathy Rosariocho biết: "Khi các bạn tôi cho biết thêm cô ấy có ý định sinh con tại nhà, tôi đã nghĩ ngay tới sự việc mình sẽ lưu lại những phút chốc sinh nở đó".
"Đối với tôi không tồn tại gì hoàn hảo hơn là được tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh thiếu phụ sinh con. Đặc biệt là lúc cô ấy giữ tinh thần dễ chịu ngay tại nhà. Đó là những tích tắc yên bình và hạnh phúc khi tất cả mọi fan cùng sẵn sàng đón em bé xíu chào đời. Tôi đã có lần chụp tương đối nhiều cảnh sinh đẻ nhưng không lần làm sao thoải mái, yên tĩnh với nhẹ nhàng như ca sinh con dưới nước tận nhà lần này của doanh nghiệp tôi".
Sự chuyển đổi kì diệu của khung hình người mẹ khi sinh nở trong album ảnh này sẽ giúp đỡ bạn cảm giác được rõ rằng các bà bà mẹ quả là những binh sĩ quả cảm duy nhất trên trái đất.

Xem thêm: 7 Cách Khắc Phục Lỗi Lumia Không Kết Nối Được Với Máy Tính Đơn Giản


*

*

Một que kem đuối lạnh sẽ giúp người bà bầu cảm thấy bớt những cơn đau dịu đi ít nhiều lúc những cơn teo thắt đến ngày càng mạnh bạo và dồn dập..
*

Khoảnh khắc bà bầu đưa tay đón em bé chào đời đầy thiêng liêng. Đó là thời điểm em bé cất khá thở đầu tiên để chào thế giới.
*

*

Người chị em trẻ vỡ vạc òa trong niềm hạnh phúc làm mẹ của một bé gái đáng yêu. Trước đó, chị đã bao gồm hai cậu nhỏ trai.
Sinh con dưới nước ngày dần trở nên phổ biến. Nhiều nghiên cứu và phân tích chính thức chứng tỏ những lợi ích cho cả mẹ và nhỏ bé khi sinh theo phương pháp này.

Mẹ sẽ ngâm mình trong nước trong một bồn tắm hoặc một bồn nước, tất cả nhiệt độ khoảng chừng từ 32 cho 37 độ C, mức ánh sáng bằng ánh nắng mặt trời cơ bạn dạng của cơ thể. Ngâm mình trong nước vào suốt quá trình đau đẻ giúp giảm đau vị co bóp, nhất là những lần đau ở vùng thắt lưng

Nhiều thanh nữ từng sinh theo không ít kiểu không giống nhau reviews rất cao cách thức sinh bé dưới nước. Họ cho biết thêm mình ưa chuộng hơn vì vấn đề sinh nhỏ nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn và dễ chịu hơn.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.