Hoàng Hồng Ngọc là cái tên được vinh danh nghỉ ngơi hạng mục giải thưởng “ Most Wanted Singer” trên PAMA 2019 (Hàn Quốc).


Bước ra từ hội thi Sao mai năm nhâm thìn và tiếp tục làthành viên team Nguyễn Hải Phong – Sing My tuy vậy 2017, trong số những năm ngay sát đây, Hoàng Hồng Ngọc đã ngày càng xác định được phong độ cũng tương tự khả năng của phiên bản thân với vai trò một ca/nhạc sĩ.

Bạn đang xem: Sao mai điểm hẹn 2016

Những chế tạo của cô mang màu sắc riêng, được những ca sĩ, quan trọng đặc biệt miền Bắc yêu dấu và chọn diễn đạt như HH hương Giang, cửa hàng Quân The Voice 2018 è Ngọc Ánh, Đinh hiền lành Anh, Tuyết Nga,…

Sau khoảng thời gian lao động thẩm mỹ và nghệ thuật tích cực, tối 29/3, Hoàng Hồng Ngọc vừa nhấn được giải thưởng “ Most Wanted Singer” tại PAMA 2019 tự Seoul, Hàn Quốc.

Tuy trên đây không phải phần thưởng quá phệ nhưng lại được xem như là nguồn khuyến khích không nhỏ dành mang lại cô trên khoảng đường vận động nghệ thuật các chông gai. Tuy vậy hành thuộc Hoàng Hồng Ngọc trong giải thưởng này còn có nam ca sĩ Jaykii nghỉ ngơi hạng mục giành cho nam ca sĩ.

Được biết, Hoàng Hồng Ngọc thừa nhận được giải thưởng lần này bởi phù hợp với tiêu chuẩn mà BTC đề ra nhằm ghi nhận thêm các nghệ sĩ có sản phẩm giúp vạc triển, liên kết văn hoá âm thanh trong khu vực Châu Á.


Âm nhạc của cô ý có đậm chất ngầu đặc biệt không trộn lẫn, bao gồm sự phối hợp âm tận hưởng dân gian cùng với EDM,… chứ không chỉ mang màu sắc Pop đơn thuần. Đặc biệt, ca khúc “Lẳng lơ” đó là sản phẩm đã giúp cô lọt được vào “mắt xanh” của BTC giải thưởng âm nhạc năm nay.


*

Dù không xuất hiện tại lễ trao giải nhưng dòng cúp đã được gửi đến nữ ca sĩ.

Xem thêm: Google Play Services Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Google Play Services

Tôi hết sức mừng khi được BTC ghi thừa nhận sự cố gắng cũng như nỗ lực của chính mình trong việc trở nên tân tiến âm nhạc gồm yếu tố văn hoá dân tộc bản địa tại Việt Nam. Đây được coi là nguồn động lực phệ để tôi biết đa số gì mình đang có tác dụng vẫn được giới chăm môn cũng tương tự khán trả ghi nhận.

Hi vọng thời hạn tới, tôi sẽ hoàn toàn có thể cho ra những sản phẩm âm nhạc xuất sắc hơn, chỉn chu, unique về trình độ chuyên môn nhất vào khả năng của bản thân mình gửi tới tất cả mọi người”, cô thừa nhận mạnh.

Sau khi dấn được phần thưởng uy tín này, Hoàng Hồng Ngọc có tương lai sẽ giữ hộ tới khán giả chuỗi chuyển động âm nhạc liên tục trong tháng 4, trong đó có 1 MV được ấp ôm dài hơi. Đây được xem là món quà quan trọng đặc biệt mà cô gái ca sĩ dành khuyến mãi cho đông đảo ai luôn luôn ủng hộ và mếm mộ cô suốt thời gian qua.

PAMA (tên tương đối đầy đủ là Popket Asia Music Awards) là tiệc tùng âm nhạc châu Á được tổ chức triển khai tại Hàn Quốc, lựa chọn các nghệ sỹ và những người dân có tầm hình ảnh hưởng, tất cả những góp phần tích cực nhằm mục tiêu mở rộng giao lưu music đại chúng châu Á. Việc tổ chức triển khai PAMA đóng góp phần phát triển nghành nghề âm nhạc của mỗi giang sơn châu Á, trở nên tân tiến thể nhiều loại dân ca cũng như quảng bá “Kpop” tại Hàn Quốc.

Các người tìm việc được chọn dựa trên các đề xuất từ những đài vô tuyến và vui chơi giải trí Châu Á. Tra cứu kiếm các trang web cổng tin tức như Youtube, Instagram, Facebook... Tiếp đến sẽ được chọn làm fan chiến thắng.

Để bảo vệ sự công bình và khác nhau cho Lễ trao giải, người thành công được thừa nhận tiền thưởng cùng cúp đôi khi phát sóng bên trên kênh KyBSin của Đài truyền ảnh OBS như vẫn lên lịch.

Người chiến thắng sẽ được quản lý và đưa tin trong họp báo, đồng thời được nhận phần thưởng Văn hóa Âm nhạc Châu Á nhằm mở rộng cơ hội giao lưu lại nhạc pop Châu Á.

Bài viết liên quan