Trên xe cộ buýt có rất nhiều người mà lại nam giới trẻ đã sàm sỡ tôi. Tôi hoàn toàn có thể tố cáo hành vi của anh ý ta được không, ý muốn luật sư và các người tư vấn giúp?


Vì lý do công việc nên tôi phải dịch chuyển nhiều bởi xe buýt. Tất cả lần tôi đi từ nội thành ra ngoài thành phố Hà Nội đã bị một thanh niên cố ý va chạm rồi sờ soạng dù trên xe cộ có rất đông người.

Bạn đang xem: Tp hcm: nhiều sinh viên nữ liên tục bị sàm sỡ trên xe buýt

Sự việc xẩy ra làm tôi cực kỳ sợ hãi. Tôi rất có thể tố cáo hành vi của anh ý ta được không, anh ta sẽ bị xử lý cố kỉnh nào, mong mỏi luật sư cùng mọi người tư vấn.

Độc đưa Hoàng Phương (quận Đống Đa, Hà Nội).

Luật sư Lại Văn Doãn, Giám đốc công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Trung nam giới Thái (Đoàn khí cụ sư Hà Nội) trả lời người hâm mộ như sau:

Trong tình huống như độc giả đã nêu nghỉ ngơi trên thì fan bị xâm phạm phải hô hoán, kiếm tìm kiếm sự hỗ trợ của mọi fan xung quanh càng cấp tốc càng tốt.

Luật sư Lại Văn Doãn, công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Trung phái nam Thái (Đoàn lao lý sư Hà Nội).

Bên cạnh đó, nếu như hành vi sàm sỡ, quấy rồi nhằm mục tiêu mục đích nhằm để nạn nhân cảm xúc nhục nhã trước đám đông, nơi nơi công cộng thì có thể cấu thành tội làm nhục bạn khác. Theo quy định của cục luật hình sự năm 2015, cơ thể phạt cao nhất ở tội này có thể lên đến 5 năm tù.

Xem thêm: Nồng Độ Phần Trăm Là Gì? Công Thức Tính C Phần Trăm, Ví Dụ Minh Họa

Ngoài ra, vào trường hợp tất cả hành vi dâm ô, đụng chạm vào vùng kín với tín đồ dưới 16 tuổi rất có thể bị xử lý hình sự theo qui định tại Điều 146 Bộ chính sách hình sự 2015. Cơ thể phạt cao nhất ở tội này là 12 năm tù.

Luật sư tư vấn khi nhận thấy có dấu hiệu bị sàm sỡ trên xe buýt hay vị trí công cộng, nàn nhân bắt buộc hô hoán, kêu gọi sự giúp sức của số đông người ở kề bên trước lúc trình báo những cơ quan tính năng giải quyết.

Trong ngôi trường hợp chứng kiến sự vấn đề xảy so với người không giống thì sẵn sàng giúp sức để cùng nhau vứt bỏ hành vi xấu. Ko nên lặng ngắt để kẻ xấu thường xuyên lộng hành.


Sàm sỡ bên trên xe buýt sàm sỡ dâm ô bên trên xe buýt khuấy rối tình dục yêu thương râu xanh hình thức sư support xe buýt ở hà nội xe buýt


*

gắn camera chống móc túi, sàm sỡ trên xe buýt

2 1 1 11

Việc đính thêm camera bên trên xe buýt giúp doanh nghiệp lớn vận tải kiểm soát điều hành sản lượng, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm bớt nạn trộm cắp và chống tình trạng sàm sỡ.

*

thiếu phụ sinh lo lắng vì bị sàm sỡ trên xe buýt

1 1 40

Khi bị quấy rối tình dục, cô bé sinh trong khi bị hoảng loạn, không đủ can đảm hét lên mà lại chỉ chờ xuống bến gần nhất để bay thân.

*

Thủ đoạn chào bán ma túy của "Phương Nabi"

0

Cô gái 28 tuổi dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trong điện thoại cảm ứng thông minh di đụng để tạo thành các bức hình ảnh hở hang, sexy nóng bỏng rồi lên mạng xã hội livestream, chào bán ma túy dạng bột.