Là doanh nghiệp chuyên về lau chùi máy lạnh gia dụng và sản phẩm công nghệ lạnh công nghiệp. Mạnh mẽ tự tin hoàn toàn có thể mang mang đến những giải pháp toàn diện cùng một dịch vụ chuyên nghiệp hóa nhất đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu của phần lớn khách hàng. Quy trình dọn dẹp máy lạnh chưa phải dùng nước rửa, sử dụng vòi phun tuyệt khăn lau, nhưng ẩn sâu trong số đó là cả một kỹ thuật, một trình độ cao. Ngay cả việc dỡ máy ra để dọn dẹp thôi còn nếu không được đào tạo bài bản và thực hành thực tế nhiều thì cũng khó khăn mà làm cho được. Vì vậy rất cần phải được cách xử lý từ những người thợ giỏi, tất cả thâm niên cao trong ngành mới có thể phát huy được đúng tác dụng của dịch vụ lau chùi và vệ sinh máy lạnh. Vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn đều trung trung khu thật sự uy tín để yêu mong dịch vụ. Dọn dẹp máy lạnh buộc phải phải tiến hành đúng chế độ của nó. Không biết phương pháp vệ sinh có thể làm hư hỏng các thiết bị lắp thêm lạnh như quạt, máy nén…

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÙNG CƯỜNG CAM KẾT:

Những nguyên nhân bạn nên dọn dẹp máy rét mướt theo định kỳ


*


Quy trình lau chùi máy lạnh chuyên nghiệp tại Hùng Cường


*

Quy trình 1: Ngắt nguồn điện


Đầu tiên, bạn cần tắt điều hoà cùng ngắt hết nguồn điện bao quanh để bảo vệ an toàn. Sau khoản thời gian tắt máy, đề nghị đợi rộng 2 phút sau new được tiến hành mở đồ vật và bảo trì điều hòa.

Bạn đang xem: Quy trình vệ sinh máy lạnh

Quy trình 2: kiểm soát lượng gas

Kiểm tra lượng gas hiện tại trong máy ổn định để xem lượng gas sót lại là bao nhiêu, nếu ít thì nên gọi bạn thay để giúp máy làm cho lạnh được giỏi hơn. Đồng thời hãy soát sổ đường ống dẫn gas, tuyệt nhất là tại những mối nối nhằm tránh tình trạng máy bị thất thoát gas.

Quy trình 3: soát sổ hoạt động

Mở vỏ trang bị và triển khai kiểm tra các thiết bị, linh kiện phía bên trong có không đúng sót gì tuyệt không, chất vấn mô-tơ điện, máy bơm áp lực,… có dấu hiệu bị hỏng gì không. Giả dụ có, các bạn nên gọi nhân viên cấp dưới đến cố mới.

Quy trình 4: dọn dẹp vệ sinh dàn lạnh

Khi tiến hành dọn dẹp dàn lạnh, các bạn hãy dùng dung dịch tẩy rửa để triển khai sạch vết mờ do bụi bẩn, vi khuẩn,… ở các kẽ hở phía bên trong dàn lạnh, đồng thời bảo đảm an toàn rằng xung quanh cửa bay khí không tồn tại cặn dơ hoặc đồ cản nào. Và cần nhớ kiểm tra cả ống thải nước dư.

Xem thêm: Bị Hưởng Dụng Đích Nam Nhân

Quy trình 5: dọn dẹp vệ sinh cánh quạt

Trong điều hoà các cánh quạt gió rất dễ bám bẩn. Trước lúc làm sạch cánh quạt, bạn nên cố định nó rồi lau khô trước, sau đó sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên được dùng để xóa sạch bụi bặm bụi bờ và vi trùng bám bên trên cánh quạt.

Quy trình 6: Vệ sinh dàn nóng

Tháo nắp dàn nóng, sử dụng máy bơm áp lực nhỏ tuổi xịt nước theo hình thức tia vào những khe của dàn tản nhiệt nhằm mục tiêu tẩy sạch sẽ lớp vết mờ do bụi bẩn, côn trùng bám,… Đồng thời, hãy chăm chú quan tiếp giáp xem dàn nóng đạt được che chắn cẩn trọng không, dây tiếp đất còn trọn vẹn không,…

Quy trình 7: dọn dẹp vệ sinh lưới lọc khí cùng vỏ máy

Tiến hành tháo cỗ lọc khí rồi cọ qua bởi nước ấm khoảng tầm 30 độ C. Sau đấy làm cho ráo nước hoặc dùng khăn lau sạch. Đồng thời hãy dùng khăn có nhiệt độ vừa phải lau qua vỏ máy để giữ lau chùi sạch sẽ.

Quy trình 8: khám nghiệm lại

Bước cuối cùng, sau thời điểm lắp lại hết những thiết bị, chúng ta nên kiểm tra lại mối cung cấp điện, dây điện cùng ổ cắm điện bao phủ xem tất cả lỏng lẻo hoặc bị hở không. Tiếp theo sau đó bật máy và kiểm tra xem lắp thêm chạy bất biến không. Quy trình bảo chăm sóc máy của khách hàng đến đó là hoàn tất.

♦Trên đấy là quy trình tổng thể quan trọng để tiến hành dọn dẹp vệ sinh máy lạnh sẽ được nhân viên cấp dưới kỹ thuật doanh nghiệp Điện lạnh lẽo Hùng Cường vận dụng và thực hiện. Với việc chuyên nghiệp, tính chu đáo, cẩn thận, bảo vệ không mắc phải sai sót đề nghị quý khách trọn vẹn tin tưởng khi gạn lọc dịch vụ duy trì vệ sinh máy lạnh của chúng tôi.