2019

Nếu các bạn là người dùng iPhone lâu năm hoặc thậm chí nếu như bạn vừa gửi từ thiết bị app android sang hệ sinh thái xanh iOS, chúng ta hẳn đã nhận được thấy huannghe.edu.vnệc thiếu trình thống trị tệp bên trên iPhone. Điều này là do iPhone cùng iPad không được cho phép truy cập vào khối hệ thống tệp nội bộ, trừ lúc bạn mở khóa iOS. Mặc dù nhiên, có những ứng dụng quản lý tệp mà bạn có thể sử dụng để thống trị tệp bên trên iPhone hoặc iPad mà lại không đề xuất bẻ khóa. Vày vậy, đây là 7 trình làm chủ tệp rất tốt cho máy iOS:

1. Tài liệu 5

Tài liệu 5, là 1 ứng dụng cai quản tệp mang đến thiết bị iOS, cho phép bạn cai quản hầu hết phần đông thứ trên iPhone. Ứng dụng kèm theo với một loạt các tính năng hữu ích, sẽ giúp đỡ huannghe.edu.vnệc cai quản các tệp trên lắp thêm iOS của công ty trở đề nghị dễ dàng. Với tài liệu 5, bạn sẽ có thể truy cập toàn bộ Thư huannghe.edu.vnện âm thanh Apple Music / iCloud của mình, cùng rất Ảnh, tệp iCloud và hơn thế nữa. Ứng dụng cũng hỗ trợ những tệp .ZIP, vị đó chúng ta có thể dễ dàng trích xuất những tệp ZIP trên iPhone của mình.

Bạn đang xem: Quản lý tập tin trên iphone

*

Tài liệu 5 cũng sẽ cho phép bạn nghe các tệp âm thanh, xem hình hình ảnh và đọc những tệp PDF, ngay bên trong ứng dụng. Ứng dụng cũng đi kèm với một số trong những dịch vụ, ví dụ điển hình như kĩ năng tích phù hợp với các dịch vụ đám mây như Dropbox, OneDrive cùng Google Drive . Nó cũng sẽ cho phép bạn sinh sản các sever FTP bên trên iPhone mà chúng ta cũng có thể kết nối với, sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng khách hàng FTP nào các bạn chọn. Xung quanh ra, ứng dụng đi kèm theo với trình phê duyệt web được tích đúng theo ngay, vị vậy bạn có thể tải trực tiếp các tệp vào áp dụng hoặc chỉ cần duyệt web mà lại không nên rời khỏi áp dụng nếu muốn.

Tải xuống tư liệu 5 (Miễn phí)

2. FileApp

FileApp là một ứng dụng thống trị tập tin tốt nhất có thể khác dành cho iPhone hoặc iPad. Ứng dụng đi kèm với giao diện hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tự động sắp đến xếp những tệp theo loại, ngày và thậm chí là hiển thị các tệp cách đây không lâu mà chúng ta đã truy cập trên ứng dụng. Bạn thậm chí có thể tạo hình ảnh mới, phiên bản ghi âm nhạc hoặc tệp văn bản trực tiếp từ vào ứng dụng. Không chỉ là vậy, FileApp cũng sẽ cho phép bạn xem hình ảnh, phân phát lại những tập tin đa phương tiện đi lại và đọc các tệp PDF, ngay bên phía trong ứng dụng.

*

FileApp cũng có thể được áp dụng để chuyển tệp từ iPhone thanh lịch PC hoặc Mac. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khác biệt để triển khai huannghe.edu.vnệc này, bao gồm chuyển qua HTTP, FTP và sử dụng ứng dụng máy huannghe.edu.vn tính để bàn FileApp. Share bị tắt theo mặc định, nhưng chúng ta cũng có thể bật nó và thậm chí còn đặt tên người dùng và mật khẩu thiết lập để giữ cho những tệp của chúng ta được đảm bảo khỏi truy vấn trái phép. Nếu như bạn muốn, bạn có thể kích hoạt bảo vệ mật mã từ setup của ứng dụng, vấn đề này sẽ yêu ước mật mã để mở khóa quyền truy cập vào tệp và bằng cách mở rộng, toàn bộ các tệp của bạn.

Tải xuống FileApp (Miễn phí)

3. Trung trung tâm tập tin

File Hub là 1 trong trình cai quản tệp hoàn hảo cho các thiết bị iOS. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng, ví dụ điển hình như năng lực tạo folder để thu xếp tệp, sản xuất tệp trống hoặc thậm chí là tạo tệp bắt đầu từ bảng ghi tạm . Chúng ta thậm chí rất có thể nhập tệp trực tiếp từ iCloud Drive . Các tùy chọn sắp xếp trong áp dụng thực sự tạo cho nó nổi bật và chúng ta có thể sắp xếp những tệp theo tên, loại, v.v. Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn chia sẻ các tệp từ bỏ iPhone sang thứ Mac hoặc PC trải qua truyền WiFi hoặc gửi Bluetooth.

*

Trong trang mua đặt, bạn có thể kích hoạt truyền WiFi an toàn, để bảo đảm an toàn điện thoại của công ty khỏi bị truy cập trái phép. Chúng ta có thể bật tiện ích không ngừng mở rộng tệp nếu như muốn và thay đổi cài để trình chiếu đến ảnh. Ứng dụng cũng cung cấp khóa mật mã để ngăn truy vấn mà không cần mật mã. Thật ko may, vận dụng không cung cấp Touch ID, đấy là điều tôi hy vọng nhà cách tân và phát triển sẽ sớm bổ sung. Nói chung, ứng dụng chắc chắn là là một lựa chọn tốt để cai quản các tệp bên trên iPhone hoặc iPad; và để chia sẻ các tệp thân iPhone và Mac hoặc PC.

Tải xuống Trung trung khu tệp ($ 4, 99)

4. Trình quản lý tệp

Trình làm chủ tệp là một ứng dụng cung cấp quảng cáo miễn phí, rất phù hợp với nhu cầu của công ty đối cùng với trình làm chủ tệp trên đồ vật iOS. Ứng dụng đi kèm với đồ họa sạch, nơi chúng ta có thể dễ dàng tạo nên tệp với thư mục. Bạn cũng có thể thêm những dịch vụ đám mây khác nhau vào vận dụng để bạn có thể dễ dàng thống trị tất cả những tài khoản đám mây của bản thân từ một nơi. Ứng dụng hỗ trợ các thương mại & dịch vụ như Dropbox, WebDAV, Google Drive, One Drive với nhiều dịch vụ thương mại khác.

*

Trình cai quản tệp cũng bao hàm trình lưu ý web rất riêng của nó, mà bạn có thể sử dụng để thiết lập tệp trực tiếp xuống vận dụng hoặc chỉ để chú ý web. Nó cũng cung ứng khóa mật mã, vì đó chúng ta có thể bảo mật những tệp của bản thân một cách thuận tiện và không phải lo lắng về huannghe.edu.vnệc truy cập trái phép. Nói đến bảo mật, ứng dụng cũng hỗ trợ cảm biến ID cho các thiết bị kèm theo với kĩ năng Touch ID. Bạn có thể chia sẻ những tệp tự iPhone của bản thân mình lên đám mây, thực hiện WiFi Sync hoặc trải qua iTunes. Nếu bạn cảm thấy khó tính bởi những quảng cáo trong ứng dụng, chúng ta có thể xóa chúng bằng phương pháp mua vào ứng dụng.

Xem thêm: Cách Tạo Rule Trong Outlook 2010, Cách Tạo Quy Tắc (Rules) Trong Outlook

Tải xuống Trình cai quản tệp (Miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng)

5. Tập tin bao gồm

Một tùy lựa chọn khác mà chúng ta có mang lại trình duyệt tệp trên iPhone là file Master. Ứng dụng này được làm tròn rất tốt và hỗ trợ rất nhiều kĩ năng được cung cấp bởi các ứng dụng khác. đồ họa của vận dụng hơi cũ, nhưng những tính năng được tích hợp rất tốt. Ứng dụng sẽ cho phép bạn tiện lợi tạo những thư mục, tệp văn bản, nhập ảnh và làm nhiều hơn thế nữa, rất giản đơn dàng. Nó cũng đi kèm theo với một trình chăm nom web được tích thích hợp ngay, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống những tệp vào ứng dụng.

*

Về bảo mật, vận dụng không nhằm lại bất kỳ huannghe.edu.vnên đá nào. Chúng ta có các tùy lựa chọn để bảo mật áp dụng bằng ghim và thậm chí nó còn cung cấp Touch ID - điều nhưng tôi không ý muốn đợi xuất phát điểm từ một ứng dụng trông khá lạc hậu. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể ẩn những tệp và thư mục trong vận dụng để giữ bất kỳ dữ liệu cá thể nào bị fan khác xem. Khi chúng ta vượt qua các xây đắp thư mục hơi kỳ lạ, bạn có thể chỉ thích áp dụng này hơn các ứng dụng khác.

Tải xuống file Master (Miễn phí, với giao dịch thanh toán mua vào ứng dụng)

6. IExplorer sản phẩm điện thoại

iExplorer mobile là trình cai quản tệp iOS, từ các nhà trở nên tân tiến ứng dụng máy huannghe.edu.vn tính để bàn iExplorer nổi tiếng. Ứng dụng này cung ứng các tính năng tương tự với hầu hết các trình cai quản tệp khác mà tôi đang đề cập trong nội dung bài huannghe.edu.vnết này. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo những tệp văn bản, khắc ghi âm thanh cùng tạo những thư mục để sắp tới xếp các tệp bên trên iPhone của mình. Ứng dụng này cũng đi kèm theo với trình tải xuống trang web mà bạn thực sự có thể sử dụng để chú tâm web. Chúng ta có thể nhập ảnh từ máy hình ảnh của mình vào áp dụng hoặc chụp hình ảnh mới từ thiết yếu ứng dụng.

*

Ứng dụng hỗ trợ các dịch vụ thương mại đám mây như Dropbox với Google Drive, chuẩn bị có hỗ trợ iCloud với Box. Nếu khách hàng có máy chủ SMB hoặc WebDAV, chúng ta có thể dễ dàng truy cập nó từ vận dụng iExplorer. Bên cạnh ra, nếu như khách hàng giữ tin tức nhạy cảm bên trên iPhone, chúng ta có thể khóa áp dụng iExplorer bằng mật mã. Thật ko may, ứng dụng chưa cung ứng Touch ID nhằm mở khóa.

Tải xuống iExplorer điện thoại (Miễn phí)

7. Ổ đĩa thu về

Pocket Drive là một trong những trình thống trị tệp cho iPhone cùng iPad, ban sơ trông không tồn tại gì quá sệt biệt. Mặc dù nhiên, các gói áp dụng có không hề ít tính năng cùng không thất bại xa hầu như các vận dụng khác trong list này. Cùng với ứng dụng, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo những tệp văn bản, chụp hình ảnh và clip và tạo những thư mục nhằm giữ mang đến iPhone của người sử dụng được tổ chức. Ứng dụng này cũng bao gồm một trình chuyên chú web mà bạn có thể sử dụng để cài tệp trực tiếp xuống ứng dụng.

*

Trang thiết đặt cho gói áp dụng có một số trong những tính năng, ví dụ như truyền tệp WiFi, cài đặt cho trình lưu ý web và để tái phát âm thanh. Ứng dụng này cũng không tiết kiệm ngân sách về bảo mật. Bạn có thể đặt khóa mật khẩu trên ứng dụng và thậm chí còn bật / tắt cảm ứng ID để cung cấp quyền truy vấn cho ứng dụng. Khi chúng ta vượt qua hình ảnh của ứng dụng (trông tương đối mờ nhạt), nó đích thực đủ giỏi để được thực hiện làm trình thống trị tệp.

Tải xuống Pocket Drive (Miễn phí, với thiết lập trong ứng dụng)

Sử dụng áp dụng Trình quản lý tệp iOS cực tốt để thống trị tệp tiện lợi

Theo tôi, đây là 7 ứng dụng cai quản tập tin tốt nhất cho iPhone cùng iPad. Bạn có thể sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào trong số này để cai quản tệp trên lắp thêm iOS của mình. Các trình quản lý tệp này giúp vấn đề quản lý, kiếm tìm kiếm, ẩn với thậm chí bảo đảm các tệp của công ty bằng mật khẩu với Touch ID cực kì dễ dàng. Tuy vậy các tính năng khác biệt giữa các ứng dụng không giống nhau, bộ hào kiệt cơ bạn dạng được yêu mong trong trình làm chủ tệp được đáp ứng nhu cầu bởi từng một trong những các áp dụng này.

Bạn có áp dụng trình thống trị tập tin bên trên iPhone không? trường hợp vậy, loại nào là thương mến của bạn? Hãy phân chia sẻ quan tâm đến của các bạn với công ty chúng tôi và nếu như khách hàng biết về bất kỳ trình thống trị tệp tuyệt đối nào khác mang đến iPhone cùng iPad, hãy cho shop chúng tôi biết về bọn chúng trong phần phản hồi bên dưới.