Tóm lược :

*

Bạn đã bao giờ gặp buộc phải lỗi hệ thống xử lý không đánh giá chưa? bạn có biết phương pháp khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​Android trong trường hợp này không? Bây giờ, hãy xem thêm bài đăng này để sở hữu được một số giải pháp hữu ích.

Bạn đang xem: Quá trình system không phản hồi

Điều hướng nhanh:

Thông báo lỗi - hệ thống quy trình ko phản hồi

Ngày nay, không ít người cần sử dụng Android, đặc biệt là người dùng Samsung, đã report rằng họ gặp phải lỗi đọc thông báo Hệ thống giải pháp xử lý không làm phản hồi . Bạn cũng muốn đóng nó không?


*

Sau đây, hãy coi một lấy một ví dụ thực tế:

Mình thừa nhận s7 edge được 4 ngày rồi. Nhưng mỗi một khi tôi nỗ lực tắt điện thoại cảm ứng thông minh của mình, tôi luôn luôn nhận được thông báo này khối hệ thống xử lý không ý kiến và kế tiếp nó sẽ tắt. Theo thời gian, nó nhảy màn hình liên tiếp nhấp nháy mà không có gì trên đó. Hãy góp tôi. Cảm ơn.Forum.androidcentral.com

Nói chung, đây là một lỗi phổ biến có thể gặp gỡ trên đa số mọi một số loại thiết bị Android bao gồm Samsung, Alcatel, Sony, Lenovo, LG, Xiaomi và Nexus, v.v. Nếu như bạn đột nhiên gặp mặt phải hệ thống quy trình không phản hồi thông báo trên thiết bị game android của bạn, đừng lo ngại vì chúng ta cũng có thể xem bài đăng này nhằm tìm ra giải pháp khắc phục sự chũm này một giải pháp hiệu quả. Bạn nên kiểm tra các vì sao gây ra lỗi trước khi thử danh sách những giải pháp.

*
7 giải pháp - Thật không may, quy trình com.android.phone đã trở nên dừng

Ở đây, shop chúng tôi đưa ra 7 chiến thuật duy nhất nhằm khắc phục kết quả sự chũm “Thật không may, quá trình com.android.phone đang dừng lại”.

Đọc thêm

Tại sao hệ thống quy trình không đánh giá lỗi xảy ra?

Hầu hết người dùng đã report rằng họ gặp phải lỗi này sau thời điểm nhận được bản cập nhật hệ quản lý điều hành Android bắt đầu hoặc thiết lập ứng dụng từ phía bên ngoài Cửa sản phẩm Google Play. Vớ nhiên, gồm những nguyên nhân khác gây ra lỗi này, và bọn chúng là:

Xung tự dưng phần mềm. Không đủ dung lượng lưu trữ hoặc bộ nhớ lưu trữ trong cũng giống như thẻ SD bên ngoài. Thẻ SD bị hỏng. Các ứng dụng độc hại được thiết lập từ những nguồn ko xác định. ROM tùy chỉnh thiết lập không an toàn và đáng tin cậy (chỉ giành cho thiết bị đang root). Thiếu tệp hệ thống.

Trong một từ, có rất nhiều lý do tại sao lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện. Nếu điện thoại thông minh Android của bạn chứa một vài dữ liệu quan trọng, bạn nên phục hồi chúng trước khi sửa smartphone trong trường phù hợp xảy ra ngẫu nhiên tai nạn nào.

Bây giờ, bạn cũng có thể tự hỏi:

Làm bí quyết nào nhằm khôi phục dữ liệu từ app android của tôi ?

Phần 1. Khôi phục dữ liệu từ Android

May mắn thay, MiniTool mobile Recovery mang đến Android, một phần mềm khôi phục dữ liệu Android chuyên nghiệp hóa được cải cách và phát triển bởi MiniTool Software Ltd., hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục tác dụng dữ liệu bị mất tự ​​Android với quy trình khối hệ thống không bội nghịch hồi.

Hướng dẫn mỗi bước để khôi phục tài liệu bị mất tự ​​Android ko phản hồi

Lời khuyên:

khi bạn đang sử dụng ứng dụng MiniTool để khôi phục tập tin bạn phải đóng ngẫu nhiên phần mềm cai quản Android nào không giống để phần mềm này chuyển động bình thường. Bạn nên root thứ Android của bản thân bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng khôi phục tài liệu Android nào. Ở đây, chúng ta có thể quan trọng tâm đến bài đăng này biện pháp root đồ vật Android của bạn .

Trước hết, bạn cần tải MiniTool mobile Recovery đến Android tiếp đến cài để lên máy tính.

Bây giờ, hãy thử công huannghe.edu.vnệc sau nhằm khôi phục dữ liệu bị mất trường đoản cú ​​một android không làm phản hồi.

Bước 1. Chọn chế độ khôi phục

Khởi chạy MiniTool mobile Recovery cho app android và tiếp đến nhấp vào Khôi phục từ năng lượng điện thoại mô-đun.

Lưu ý: nếu bạn có nhu cầu khôi phục tài liệu từ thẻ SD, bạn có thể nhấp vào Khôi phục tự thẻ SD dòng nút. Bài bác trước của công ty chúng tôi Hai phương pháp để khôi phục những tệp sẽ xóa tự thẻ SD apk được khích lệ ở đây.

*

Bước 2. Kết nối smartphone với PC của bạn

Sau đó, ứng dụng khôi phục tài liệu Android chuyên nghiệp này sẽ tự động phát hiện trang bị được kết nối.

*

Bước 3. Bật cơ chế gỡ lỗi USB

Các phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý Android khác biệt có các bước khác nhau nhằm kích hoạt gỡ lỗi USB. Chúng ta cũng có thể xem các hướng dẫn khớp ứng để bật cơ chế gỡ lỗi USB của mình theo phiên bạn dạng Android của bạn.

*

Bước 4. Chất nhận được gỡ lỗi USB

Cần bao gồm ủy quyền gỡ lỗi USB nếu đó là lần đầu tiên thiết bị Android của người sử dụng được kết nối với PC. Phải kiểm tra Luôn được cho phép từ máy tính này trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và kế tiếp nhấp vào đồng ý loại nút.

*

Bước 5. Lựa chọn một phương thức quét phù hợp

Trong giao diện Dehuannghe.edu.vnce Ready lớn Scan, chúng ta có thể thấy hai chế độ quét:

Quét nhanh sẽ quét thiết bị của bạn một giải pháp nhanh chóng. Mặc dù nhiên, nó chỉ cung ứng khôi phục danh bạ đã xóa, tin nhắn ngắn và phiên bản ghi cuộc gọi.

Quét sâu sẽ quét toàn thể thiết bị để hoàn toàn có thể khôi phục những tệp hơn. Tuy nhiên, cơ chế này hoàn toàn có thể tốn nhiều thời gian hơn cho nên hãy kiên nhẫn đợi đợi.

*

Tại đây, chúng ta có thể chọn Quét sâu và kế tiếp nhấp vào Kế tiếp để ban đầu phân tích quét.

Bước 6. So sánh thiết bị

Bây giờ, MiniTool di động Recovery cho apk sẽ phân tích tài liệu trên sản phẩm Android của bạn và sau đó quét thứ của bạn.

Bước 7. Khôi phục toàn bộ các tệp yêu cầu thiết

Sau lúc quét, ứng dụng khôi phục tài liệu Android bài bản này đã liệt kê những loại dữ liệu ở bên trái giao diện này. Toàn bộ các loại dữ liệu tìm thấy được đánh dấu bằng greed color lam và những loại tệp không tìm kiếm thấy được đánh dấu bằng màu xám. Tại thời gian này, nên lựa chọn tất cả các tệp nên thiết, kế tiếp nhấp vào Bình phục để lưu trữ chúng.

*

Thông tin hữu ích:

Trong khi lưu tệp, hầu như người cần sử dụng sẽ nhận được lời đề cập như sau.

*

Điều này là do phiên bản miễn tổn phí của MiniTool di động Recovery cho Android chất nhận được bạn phục hồi 10 phần tệp và duy nhất loại dữ liệu một lần. ( giới hạn trong MiniTool mobile Recovery cho app android Miễn mức giá ) vì đó, để khôi phục tất cả các tệp được tìm kiếm thấy, chúng ta nên nâng cấp MiniTool của mình.

Phần 2. Giải pháp khắc phục khối hệ thống quy trình không đánh giá trên thiết bị Android

Giải pháp 1: Khởi cồn lại thiết bị của người tiêu dùng để xóa lỗi đóng băng

Khi các bạn nhận được thông báo lỗi khối hệ thống không bình luận trên Android, điều đầu tiên chúng ta cũng có thể làm là khởi rượu cồn lại thiết bị của bản thân để thử với khắc phục.

Giữ Quyền lực cho tới khi cửa sổ khởi động bật lên.

Gõ vào Khởi hễ lại ( Khởi động lại trên một số trong những thiết bị) để khởi đụng lại điện thoại thông minh của bạn.

*

Nếu điều ấy không hiệu quả, chúng ta có thể nhấn Quyền lựcTăng âm lượng đồng thời và giữ chúng cho tới khi screen tắt. Sau đó, nhận Quyền lực nhằm khởi cồn lại thiết bị.

*

Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ lỗi khối hệ thống quy trình ko phản hồi sau thời điểm thử biện pháp dễ nhất, hãy tiếp tục đọc để thử chiến thuật 2 mặt dưới.

Giải pháp 2. Đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trong

Như họ đã biết, khôi phục hệ thống có thể làm đầy bộ lưu trữ điện thoại của bạn. Vị đó, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo lỗi apk - khối hệ thống xử lý ko phản hồi. Bạn vẫn muốn đóng nó không?

Do đó, hãy bảo đảm bộ lưu giữ trong của vật dụng còn tối thiểu 500MB dung tích trống với RAM trống để thiết bị gồm thể vận động bình thường. Nhấn vào Cài đặt> bộ nhớ & cỗ nhớ để kiểm tra bộ lưu trữ của thiết bị.

Nếu bộ nhớ trong của chúng ta dưới 500MB, chúng ta có thể xóa một số ảnh hoặc ứng dụng size lớn hoặc dịch rời tệp từ apk sang PC để giải phóng một vài không gian.

Đề xuất hàng đầu

Nói chung, xóa tệp hoặc dịch rời tệp không thể giải quyết và xử lý vấn đề bộ nhớ lưu trữ trong thấp. Nếu muốn tăng bộ lưu trữ trong app android một cách tác dụng và nhanh chóng, bạn có thể thử sử dụng thẻ SD. Đây, bài bác đăng này 7 phương thức tăng không khí lưu trữ nội cỗ của app android sẽ cho chính mình biết thêm thông tin.

Xem thêm: ❎ Điều Khoản Bảo Mật Thông Tin Trong Hợp Đồng, Thỏa Thuận Bảo Mật Thông Tin

Giải pháp 3. Cập nhật tất cả các ứng dụng được cài bỏ lên thiết bị của bạn

Một số người tiêu dùng cho biết update các ứng dụng mà người ta đã cài để trên thiết bị của họ là một trong những cách thông dụng khác. Bởi đó, bạn có thể thử quá trình sau để khắc phục sự cố hệ thống không phản hồi trên sản phẩm công nghệ của bạn.

Các bước là:

Bước 1: Mở Cửa hàng Google Play vận dụng trên thiết bị app android của bạn.

Bước 2: thừa nhận menu cha dòng ở góc trên bên trái của screen và lựa chọn Ứng dụng cùng trò chơi của tôi từ thực đơn trượt ra mà bạn thấy.

*

Bước 3: thời gian này chúng ta có thể thấy list với tất cả các ứng dụng cần phải cập nhật. Chúng ta có thể cập nhật mọi áp dụng lên phiên bản mới nhất hoặc bấm vào Cập nhật tất cả ở góc trên mặt phải bỏ trên lịch cập nhật tất cả chúng.

Giải pháp 4. Cập nhật phần mượt hệ thống

Sau khi update tất cả các ứng dụng đã cài đặt, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng toàn bộ các bạn dạng cập nhật phần mềm mới nhất đã được sở hữu xuống với cài đặt lên trên thiết bị của bạn.

Nói chung, các bạn dạng cập nhật phần mềm không chỉ có thể mang lại những tính năng và buổi tối ưu hóa mới cho thiết bị mà còn có thể khắc phục các sự cố nghiêm trọng ở cấp độ phần mềm và phần cứng. Để bảo đảm an toàn phần mềm khối hệ thống được cập nhật, bạn có thể thử công huannghe.edu.vnệc sau.

Từ màn hình hiển thị chính của lắp thêm Android, hãy chuyển đến Cài đặt> ra mắt về năng lượng điện thoại> cập nhật phần mềm> Kiểm tra phiên bản cập nhật .

*

Sau đó, đồ vật của bạn sẽ tìm tìm các bạn dạng cập nhật khối hệ thống có sẵn. Giả dụ có phiên bản cập nhật, bạn sẽ thấy nút update ở đầu menu. Tiếp theo, download xuống và cài để lên thiết bị của bạn.

Quá trình đang mất vài ba phút, vào đó smartphone của các bạn sẽ khởi cồn lại một vài lần. Sau khi cài đặt bạn dạng cập nhật, hãy chất vấn thiết bị của bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ không nhận được lỗi hệ thống xử lý ko phản hồi.

Giải pháp 5. đánh giá thẻ SD

Nếu chúng ta vẫn gặp mặt sự cố hệ thống quy trình ko phản hồi sau khi thử 4 giải pháp trên, thì có chức năng là có vấn đề với thẻ SD mà nhiều người đang sử dụng vào thiết bị.

Trước tiên, bạn phải kiểm tra coi thẻ SD của người sử dụng có vận động tốt giỏi không. Nếu như nó bị hỏng, bạn cần phải thay vậy nó. Đồng thời bảo đảm rằng thẻ SD của người tiêu dùng có đủ dung lượng trống.

Đôi khi, nếu như khách hàng đã lưu trữ những ứng dụng bên trên thẻ SD, thì bạn có thể gặp phải sự cố quá trình không ý kiến bất cứ bao giờ bạn chạy một vận dụng tương ứng. Để khắc phục sự chũm này, chúng ta cần di chuyển ứng dụng tự thẻ SD sang bộ nhớ trong của điện thoại cảm ứng bằng những cách sau:

nhấp chuột Cài đặt> Ứng dụng. Chọn ngẫu nhiên ứng dụng nào. Nhấp chuột Di đưa đến bộ nhớ lưu trữ thiết bị . Sau đó, áp dụng này sẽ được chuyển theo cách bằng tay thủ công vào bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm của bạn.

*

Giải pháp 6. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu không có gì khác hoạt động, chúng ta cũng có thể xem xét tiến hành khôi phục thiết lập gốc để giải quyết và xử lý vấn đề hệ thống quy trình ko phản hồi.

Trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, bạn nên sao lưu xuất sắc hơn tất cả dữ liệu cần thiết từ thiết bị android của mình bằng phương pháp sử dụng mức sử dụng miễn phí và an toàn và tin cậy - MiniTool sản phẩm điện thoại Recovery đến Android.

Sau khi phục hồi dữ liệu, bạn cũng có thể thử quá trình sau để khắc phục sự cố khối hệ thống không bội nghịch hồi.

Bước 1: Đi tới Cài đặt cùng cuộn xuống Sao lưu cùng đặt lại .

Bước 2: Nhấp vào Đặt lại tài liệu ban đầuCài lại thiết bị.

*

Bước 3: Để xóa toàn bộ dữ liệu khỏi bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị, hãy nhấn vào Xóa hồ hết thứ.

Bước 4: khi thiết bị của công ty đã xóa xong, nên chọn tùy lựa chọn khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Lời khuyên nhủ hữu ích

Bạn có thể thực hiện làm huannghe.edu.vnệc khôi phục setup gốc bằng cách đặt năng lượng điện thoại của mình vào cơ chế Khôi phục nếu bạn không thể truy nã cập cài đặt điện thoại do khối hệ thống xử lý không bình luận lỗi Android.

Bước 1: thừa nhận đồng thời nút Nguồn với Tăng âm lượng trong ít nhất 10 giây. (Tổ đúng theo phím khác biệt giữa những thiết bị.)

Bước 2: sau khi vào chính sách khôi phục, hãy tìm kiếm nút xóa sạch tài liệu / khôi phục setup gốc với sự trợ giúp của nút Tăng âm lượng hoặc Giảm âm lượng và tiếp đến chọn nó bằng cách nhấn nút Nguồn.

Bước 3: Chọn có - tùy chọn xóa tất cả dữ liệu người dùng nếu thiết bị của khách hàng hiển thị ngẫu nhiên thông báo bổ sung nào để xác nhận.

*

Bước 4: Cuối cùng, khởi cồn lại thiết bị của bạn sau khi quy trình khôi phục setup gốc trả tất.

Nếu các bạn chưa giữ lại lại các tệp sao giữ trước khi tiến hành khôi phục setup gốc, bạn có thể thử sử dụng MiniTool sản phẩm điện thoại Recovery cho android để khôi phục tài liệu bị mất? hiện nay hãy đọc nội dung bài huannghe.edu.vnết trước của công ty chúng tôi Đã xử lý - Cách phục hồi dữ liệu sau khi khôi phục thiết đặt gốc cho app android để tìm công huannghe.edu.vnệc chi tiết.

Phần kết luận

Sau lúc đọc, tôi hy vọng chúng ta cũng có thể biết cách tự hạn chế lỗi khối hệ thống không bình luận trên Android. Kế bên ra, nếu như khách hàng bị mất ngẫu nhiên dữ liệu nào trong những khi thực hiện bất kỳ giải pháp nào, bạn có thể thử thực hiện MiniTool di động Recovery cho apk để khôi phục tài liệu bị mất từ bỏ ​​Android một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.

Nếu các bạn có phương án tốt hơn nhằm khắc phục sự cố khối hệ thống xử lý không phản hồi trên thiết bị apk của mình, vui lòng chia sẻ với bọn chúng tôi bằng cách huannghe.edu.vnết nó vào vùng nhấn xét sau.

Nếu chúng ta có bất kỳ câu hỏi hoặc khuyến nghị nào về câu hỏi khôi phục dữ liệu bị mất trường đoản cú ​​thiết bị Android, chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với chúng tôi qua bọn chúng ta . Cửa hàng chúng tôi sẽ xử lý nó càng sớm càng tốt.