Điện thoại thông minh, đặc biệt là Iphone được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng hiện đại, đón đầu công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì một số người gặp phải lỗi phụ kiện không được hỗ trợ và chưa biết cách xử lý như thế nào cho đúng. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết và nắm rõ hướng khắc phục nhanh nhất nhé. 

*
*
*

Phụ kiện không được hỗ trợ do các lỗi về phần mềm

Lỗi phụ kiện không được hỗ trợ do phần mềm xung đột, không tương thích cũng xảy ra khá thường xuyên.

Đang xem: Phụ kiện không được hỗ trợ

Xem thêm:

Xem thêm:

Đối với những ứng dụng không sử dụng và không cần thiết thì bạn nên tiến hành gỡ bỏ, vừa có thể giải phóng bộ nhớ vừa giúp Iphone có thể tiết kiệm pin hiệu quả. 

Khắc phục lỗi bằng cách khởi động lại điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối được phụ kiện hoặc tiến hành khôi phục các cài đặt gốc của Iphone. 

Bạn sẽ tiến hành các bước như sau: Đầu tiên kích vào Cài đặt (Setting), sau đó chọn mục Cài đặt chung (General), chọn Đặt lại (Reset), chọn đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings), cuối cùng tiến hành xác nhận cài đặt.

Phụ kiện không được hỗ trợ do lỗi phần cứng

Nếu các cách trên của bạn vẫn không khắc phục được thì có thể là do phần cứng của Iphone có vấn đề. Bạn hãy mang điện thoại ra các cửa hàng sửa chữa, bảo hành để kiểm tra lại, nếu phần cứng bị hư hỏng thì phải tiến hành sửa chữa hoặc thay mới. 

Mua phụ kiện chính hãng ở đâu tốt?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại trên thị trường, tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán hàng chính hãng giá tốt. Vì thế để đảm bảo tối ưu nhất thì bạn nên lựa chọn Phụ Kiện Tuấn Lê để chắc chắn về chất lượng sản phẩm. 

Tại đây có đa dạng các loại phụ kiện chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu, chất lượng cao cấp.  Chính sách bảo hành tại Phụ Kiện Tuấn Lê đảm bảo và cực kỳ chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao.  Nhân viên bán hàng và tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ để người mua có được lựa chọn tốt nhất.  Các phụ kiện tại đây được bán với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi phụ kiện không hỗ trợ và áp dụng vào thực tế cũng như địa chỉ mua phụ kiện uy tín, giá tốt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *