Mỗi khi có nhu cầu, dân nghịch Sài Gòn thủ thỉ nhau: “Phải xịt quận 10”, vì nơi đó là một một trong những quận gồm lượng khách hàng sạn, mas sa ,… nhiều bậc nhất Sài Gòn với mức hơn 400 tụ điểm.

Bạn đang xem: Phố đèn đỏ sài gòn

Bạn đã xem: những phố đèn đỏ ở sài gòn

Hơn một tháng thâm nhập điều tra, team phóng viên ngày này đã phanh phui được nhiều sự thật, phần nào lột tả những điểm thiếu minh bạch đang tồn tại nghỉ ngơi quận 10, TP.Hồ Chí Minh.


*

Trong các khách sạn nghỉ ngơi phường 12 (quận 10) luôn có sẵn những cô nàng trẻ đẹp cho các dân đùa lựa chọn. Ảnh: cắt từ video

S., gái mại dâm ở hotel N. (đường Hoàng Du Khương) cho biết thêm đã làm cho “nghề này” được 3 năm. Được chủ khách sạn nuôi ăn uống ở ngay lập tức trong khách hàng sạn. Khi gồm khách đến, sẽ tiến hành chủ hotel “điều” thì sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách.


READ Muồm muỗm Mường Lò – Món đặc sản vô thuộc hấp dẫn

S. Hỏi phóng viên: “Anh ao ước “đi dù” giỏi “qua đêm”? – phóng viên vờ hỏi: “Dù” là núm nào, “qua đêm” là sao?

S. Giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh chóng túc tắc, kết thúc thì thôi. Còn “qua đêm” thì ngơi nghỉ nguyên đêm, tới sáng 8, 9 giờ về. Khách hàng được mến thương 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá bán 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá bán 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” tuyệt “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không phải trả tiền phòng. Đã gồm em lo” – S.nói.

Cũng theo lời gái mại dâm này, từng “hợp đồng” cùng với khách, S. Sẽ sở hữu 2 lựa chọn ăn uống chia với công ty khách sạn. Nếu phân chia 5/5, thì các gái mại dâm như S. Buộc phải lo tiền 1 triệu đồng cho mỗi lần bị kiểm tra; nếu chia 4/6 (chủ khách sạn 6) thì chủ khách sạn sẽ lo phần kiểm tra.

Xem thêm: Quản Lý Tem Bưu Điện Có Bán Tem Không, Danh Sách Các Bộ Tem Phát Hành Năm 2020

“Chưa từng thấy cơ quan tác dụng kiểm tra”

Theo điều tra của group phóng viên, các khách sạn như W., T., N.,… luôn luôn có những cô nàng tuổi từ bỏ 18 – 25 sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu cho dân chơi. Tự đây rất có thể thấy, lời nói mà dân nghịch hay kháo nhau “muốn nghịch gái phải đến quận 10” là điều trọn vẹn có cơ sở.

Khi công ty chúng tôi vờ lo ngại “đang… hành sự lại bị công an bình chọn thì sạn mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở khách sạn T. Vội trấn an bằng cách khoe: “Em làm ở chỗ này được ngay gần 2,5 năm rồi. Chưa từng tiếp khách nào bị cơ quan tính năng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên trọng điểm mà… tận hưởng”. Chúng tôi tiếp tục dò hỏi: “Có kiên cố không đấy?”. L.C. Khẳng định: “Em nói thật. Đến trên đây chỉ gồm “sướng” chứ không tồn tại bị gì bắt buộc anh đừng tất cả lo. Anh không tin có thể ra hỏi chúng ta đồng nghiệp của em, không một ai từng bị chất vấn gì khi vẫn “hành sự” cả. Công an, cơ quan chức năng không léo hánh đến trên đây để khám nghiệm đâu”.


READ thủy hải sản khô quy nhơn

H.T., gái mại dâm ở hotel W. Cũng cho biết: “Anh cứ yên ổn tâm, “chơi” ở chỗ nào thì lo, chứ “chơi” ở đây thì không sao cả. Em làm ở đây mấy năm, tiếp cả vài trăm khách, có lúc nào bị gì đâu”.

Tương tự, T.L., gái mại dâm ở khách sạn N., cũng nói: “Chơi ngơi nghỉ đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.

Vì sao có sự đảm bảo an toàn một cách chắc chắn rằng như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ nhà khách sạn em sẽ “lo lót” cho chính quyền rồi đề nghị cứ an tâm”.

Phải chăng lời mà cô bé này đoán là việc thật? Có và đúng là cơ quan công dụng ở quận 10 gồm thông đồng với hầu như khách sạn đựng chấp và môi giới mại dâm này, nên vận động vi phạm pháp luật này tồn tại công khai minh bạch như rứa suốt thời hạn rất dài?

Chúng tôi sẽ contact làm câu hỏi với chính quyền địa phương để làm rõ dư luận trong những nội dung bài viết sắp tới.