Tuy rằng việc phải thiết lập thêm Facebook Messenger không thành vụ việc với những người "nghiện" Facebook, nhưng không hẳn ai dùng Facebook cũng đa số là tín vật của mạng xã hội này. Chính vì vậy, trong bài này huannghe.edu.vn sẽ gửi 2 bí quyết giúp các bạn "lách luật", vẫn rất có thể đọc tin nhắn trên Facebook nhưng không cần cài đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Phiên bản facebook không cần messenger

Bạn đang xem: Phiên phiên bản facebook không phải messenger

Tải Facebook Messenger đến PC.Tải Facebook Messenger mang lại Android.Tải Facebook Messenger mang lại iOS.Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

Xem thêm: Cho Hỏi Về Lỗi Could Not Find Or Load Main Class " Trong Java

Khi được đặt câu hỏi về tại sao của ra quyết định gây sốc này, đại diện của Facebook cùng với câu trả lời "không thể thuyết phục hơn" sẽ nói, "họ ý muốn dành cho người dùng Facebook mọi trải nghiệm tốt nhất có thể và Facebook Messenger là một trong những trong số đó".

Nhắn tin không phải cài Facebook Messenger

Hiện tại bao gồm 2 giải pháp để bọn họ sử dụng, rất có thể hiểu gọn nhẹ là gửi từ bối cảnh Facebook giành cho smartphone sang đồ họa cho máy tính.

Cách 1: gửi từ m.facebook.com sang facebook.com

Ví dụ, đó là những tin nhắn cơ mà huannghe.edu.vn gửi kiểm tra sang một tài khoản Facebook khác vẫn đăng nhập bên trên smartphone.Tin nhắn được giữ hộ đi cơ hội 09h41Bước 1: bạn cũng có thể thấy, khi giao diện Facebook trên smartphone có URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị lời nhắn mà người khác nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh vẫn chưa cảm nhận tin nhắnBước 2: thời gian này, chỉ việc chọn vào thanh địa chỉ của trình lưu ý web trên điện thoại, đổi đường dẫn truy vấn Facebook tự "m.facebook.com" thành "facebook.com". Bước 3: tiếp nối chạm vào biểu tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy tin nhắn được giữ hộ vào sẽ xuất hiện.

Cách 2: Đọc lời nhắn trên Facebook vào Messenger.com

Một biện pháp khác mà bạn dùng rất có thể áp dụng, đó là ra khỏi giao diện của Facebook và vào trực tiếp vào Messenger.Bước 1: các bạn truy cập vào trang chủ của Messenger. Từ hình ảnh chính, chạm vào biểu tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh phải, bên trên màn hình và chọn mục Request Desktop Site. Bước 2: hình ảnh Messenger.com vẫn được thay đổi từ dạng hiển thị cho điện thoại thông minh sang hiển thị như trên sản phẩm tính. Chúng ta chọn liên tiếp với tư biện pháp "tên Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn vẫn thấy đều tin nhắn không được hiển thị lúc ở dạng dành cho điện thoại. Trên đó là 2 cách đơn giản và sớm nhất có thể để các bạn có thể nhắn tin, lên tiếng nhắn mà người khác gửi cho chính mình khi áp dụng ứng dụng Facebook bên trên smartphone.Facebook938.140 lượt tảiFacebook cho iOS608.075 lượt tảiFacebook mang lại Android1.542.148 lượt tải
*

Facebook đến BlackBerry32.201 lượt tảiFacebook Messenger cho Android927.502 lượt tảiFacebook Messenger625.791 lượt tải
*