Nếu ao ước chèn chữ lên ảnh trên điện thoại iphone và Android, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng miễn tầm giá như After Photo, Quick, Phonto, PicLab hay phông Candy.


Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có hầu hết lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng mà còn đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng viết chữ lên hình ảnh phát huy tác dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh trên iphone

1. After Photo


Đúng như thương hiệu gọi, Quick (Android|iOS) dành cho những ai mong mỏi chèn chữ lên hình ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ việc nhập đầy đủ gì đề nghị viết cùng chèn lên ảnh là xong. Chúng ta có thể duyệt qua không ít phông và màu chữ không giống nhau. Quick khá đơn giản dễ dàng và mượt, giúp bạn kết thúc mọi câu hỏi trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark hơi lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên nên ảnh.

3. Phonto


Khẩu hiệu của Phonto (Android|iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều tạo nên nó biệt lập là chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên trong ứng dụng.

4. PicLab*

PicLab (Android|iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, hình trạng mẫu… để cải thiện thẩm mỹ mang lại ảnh. Ko kể ra, PicLab cũng chất nhận được viết chữ lên ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng đều có watermark khá bự và buộc phải trả tiền nhằm xóa đi.

Xem thêm: Bạn Có Thực Tài - Thị Thực Không Định Cư

5. Phông Candy

Font Candy (iOS) là vận dụng khác kết hợp được không ít công ráng chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… cùng phông chữ. Font Candy ko khoe khoảng tầm ở tủ đựng đồ phông chữ lớn nhất mà ở khả năng thêm những shape, biểu tượng và emoji để tạo nên các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with phông Candy” tuy thế khá nhỏ.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời hạn thiết kế, bạn nên áp dụng Typorama (iOS). Nó tự động biến hình ảnh và ký tự thành các tác phẩm typographic ấn tượng. Người dùng chỉ việc chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Còn nếu không thích, bạn cũng có thể chọn thanh lịch layout khác.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn không được đẹp xuất xắc trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag (Android|iOS). Không tính hàng tá phông chữ đẹp mắt mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ cùng tính năng thời thượng hơn cần phải trả phí.