Bài đăng này nói đến một trong những phần mượt vẽ bên trên màn hình laptop miễn phí xuất sắc nhất có thể chấp nhận được bạn vẽ trên màn hình hiển thị trên PC của mình . Lớp che được tạo để giúp đỡ bạn vẽ lên ngẫu nhiên phần mềm đang chạy nào, cửa sổ đã mở, ứng dụng, v.v. Trên màn hình nền. Bạn có thể sử dụng cây bút tô sáng sủa hoặc bút để vẽ, viết thứ gì đó trên màn hình hoặc lưu lại các khu vực vực. Nó rất có thể hữu ích trong những buổi thuyết trình, họp trực tuyến, họp báo hội nghị truyền hình, v.v.Bạn sẽ xem: ứng dụng vẽ trên screen máy tínhBạn sẽ xem: ứng dụng vẽ trên màn hình máy tính

Có rất đa phần mềm vẽ miễn chi phí nhưng tuấn kiệt vẽ trực tiếp trên màn hình desktop lại không có ở đó. Vì chưng vậy, chúng tôi tạo ra bài bác đăng này sẽ giúp đỡ bạn giao hàng mục đích này.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ trên màn hình máy tính

Vẽ trên màn hình nền vào Windows 10

Bài đăng này bao hàm 5 phần mềm miễn giá thành để vẽ trên screen Windows 10, Windows Ink Screen Sketch đã làm được đề cập ở hồ hết nơi không giống trên website này.

gInkEpic PenPaint on Whiteboard DesktopLiveDrawZoomIt.

1> gInk


*

gInk là trong số những phần mềm chú giải trên màn hình cực tốt cho Windows 10. Nó bao gồm ba thiên tài thu hút sự chú ý. Bạn cũng có thể di chuyển những chú thích hoặc bản vẽ mà các bạn đã vẽ từ bỏ vùng này thanh lịch vùng khác. Nhân kiệt hiển thị / ẩn tất cả các chú thích cũng đều có ở đó. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể kích hoạt nhỏ trỏ chuột để sử dụng laptop để bàn và các ứng dụng khác mà lại không làm mất những chú thích. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng lại những công cầm cố chú đam mê để ban đầu từ phía bên trái của mình. Nó có 10 loại bút không giống nhau để vẽ bên trên màn hình. Theo mặc định, chỉ tất cả 5 cây bút hiển thị bên trên thanh phương pháp của nó, nhưng chúng ta có thể truy cập thiết lập để hiển thị nhiều cây bút hơn bên trên thanh pháp luật của nó.

Link thiết lập Phần Mềm: https://codeload.github.com/geovens/gInk/zip/master

Sau lúc chạy phần mềm này, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng khay hệ thống của nó để truy vấn các công cụ tất cả sẵn. Bạn sẽ thấy những bút màu không giống nhau, cơ chế tẩy để xóa chú thích, biểu tượng con mắt để hiển thị / ẩn chú thích, phương pháp Pan để dịch rời chú thích, chụp hình ảnh màn hình để có thể chụp nhanh toàn screen hoặc một khoanh vùng cụ thể, điều khoản hoàn tác, v.v. .

Bạn cũng rất có thể truy cập thiết lập của ứng dụng này bằng cách bấm chuột phải vào hình tượng khay hệ thống của nó và sử dụng Tùy chọn . Ở đó, các bạn sẽ có thể để phím nóng cho những bút khác nhau, lưu lại đánh vệt trên cây bút và quy định mà bạn muốn hiển thị bên trên thanh công cụ, đổi khác đường dẫn nhằm lưu trữ hình ảnh chụp màn hình, v.v.

2> Epic Pen


*

Epic Pen là một trong những phần mềm chú thích màn hình hiển thị phổ biến. Nó đi kèm với các công cụ cây viết và tô sáng để vẽ bên trên màn hình máy vi tính để bàn. Tất cả 16 màu khác nhau có sẵn để vẽ. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tạm dừng / tiếp tục bản vẽ trên màn hình chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hình như còn có một công cố kỉnh chụp hình ảnh màn hình bằng cách sử dụng mà bạn có thể chụp toàn màn hình cùng với bản vẽ bên trên màn hình của bản thân hoặc chụp ảnh màn hình của một khu vực vực ví dụ ở định hình PNG .

Link mua Phần mềm: https://epic-pen.com/#download

Khi phần mềm đang chạy, biểu tượng nổi của nó sẽ hiển thị trên màn hình máy tính xách tay để bàn mà bạn cũng có thể đặt ở bất cứ đâu các bạn muốn. Sử dụng biểu tượng mực và sau đó bạn có thể khám phá toàn bộ các công cụ bao gồm sẵn. Chỉ cần chọn bất kỳ màu nào có sẵn và bước đầu vẽ. Nó cũng được cho phép bạn hoàn tác những hành động hoặc sử dụng Eraser . Kích cỡ / chiều rộng của cây bút hoặc Bút ghi lại cũng rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng menu công cụ.

Xem thêm: Top 7 Hình Xăm Ở Sau Tai Cho Nam, Hình Xăm Sau Tai Lỗ Tay Đẹp Ý Nghĩa Cho Nam Nữ

3> Paint on Whiteboard Desktop


*

Paint on Whiteboard Desktop là một trong những phần mềm giỏi khác nhằm vẽ trên screen Windows 10. Bạn có thể sử dụng công cụ tự do và chọn bất kỳ màu làm sao bạn yêu mến để vẽ. Phần mềm này hữu ích thế hơn phần mềm Epic Pen vày nó được cho phép bạn sử dụng các công cụ đường kẻmũi tên miễn phí. Không tính ra, chúng ta có thể đặt mức độ mờđộ dày cho các công vậy vẽ.

Link sở hữu Phần mềm: https://sourceforge.net/projects/powd/

Nó là 1 phần mềm cầm tay và Java là quan trọng để sử dụng phần mềm này. Khi chúng ta khởi chạy phần mềm, bạn sẽ thấy Thanh lý lẽ của nó sinh sống phía mặt trái. Ở đó bạn cũng có thể sử dụng những công cố tự do, mũi tên, mặt đường kẻ, để độ mờ theo chiều rộng n nhằm vẽ. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể xóa hoặc xóa toàn cục màn hình bởi công cụ tất cả sẵn. Nó không kèm theo với các công thay hoàn tác hoặc tẩy, bởi vì vậy chúng ta phải cẩn trọng khi vẽ.

Một công cụ chụp hình ảnh màn hình cũng đều có để lưu những màn hình máy tính để bàn không thiếu thốn cùng với bạn dạng vẽ của bạn. Toàn bộ các chức năng của nó phần lớn tốt, nhưng bạn không thể tạm ngưng và liên tiếp vẽ trên screen khi ứng dụng đang hoạt động. Do vậy, trước tiên chúng ta nên mở ứng dụng hoặc ứng dụng ước muốn và tiếp nối khởi chạy ứng dụng này.

4> LiveDraw


*

LiveDraw là 1 mã mối cung cấp mở cùng là giữa những phần mềm ghi chú màn hình giỏi nhất. Nó tất cả 12 màu khác biệt để vẽ trên màn hình máy tính để bàn. Bạn có thể thu nhỏ phần mềm này để mở những ứng dụng khác với ẩn các vùng được chú thích, sau đó ban đầu vẽ lại trên screen nền với các chú thích đạt thêm sẵn.

Tính năng thú vị và rất dị nhất là chúng ta cũng có thể lưu toàn bộ các chú thích hoặc bạn dạng vẽ trên screen với nền vào suốt bên dưới dạng hình ảnh PNG .

Link tải Phần mềm: https://codeload.github.com/antfu/live-draw/zip/master

. Sau khi khởi chạy ứng dụng này, bạn sẽ thấy 12 bút màu khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn thay đổi khác bằng cách sử dụng biểu tượng đã cho và sau đó truy cập các tùy chọn khác như hoàn tác và làm cho lại hành động, thực hiện công rứa Tẩy, xóa màn hình, tiết kiệm chi phí mực hoặc vẽ bên dưới dạng hình hình ảnh PNG trong suốt, hiển thị / ẩn mực hoặc chú thích, v.v.

5> ZoomIt


*

ZoomIt nó thực sự là một phần mềm thu phóng màn hình và chú thích, nhưng chúng ta có thể sử dụng nó nhằm vẽ trên màn hình hiển thị nền Windows 10 của mình. Bạn có thể sử dụng lý lẽ tự docông cụ văn bản của chính nó để vẽ hoặc viết thứ nào đấy trên màn hình laptop để bàn. Nó chỉ cung cấp một màu đỏ để vẽ tuy thế nó giao hàng thành công mục tiêu vẽ bên trên màn hình. Xung quanh ra, nó cũng đi kèm với 1 phần mềm thông báo giải lao cơ phiên bản mà bạn có thể sử dụng cùng với thời gian tùy chỉnh thiết lập để nghỉ ngơi làm.

Link cài đặt Phần mềm: https://zoomit.en.softonic.com/

Đây là một trong những tùy chọn bổ ích để vẽ trên screen nền Windows 10. GInk chắc chắn rằng tốt hơn một chút so cùng với các phần mềm vẽ trên màn hình hiển thị khác vì các tính năng độc đáo và khác biệt của nó. Tuy nhiên, các phần mềm khác cũng tốt.