Chắc chắn những lần bạn muốn thay đổi kích cỡ hình ảnh (resize) trong nội dung bài viết cũng như trong một số công việc có tương quan đến chỉnh sửa hình ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm thu nhỏ hình ảnh

Nhưng một vấn đề bất cập là khi thay đổi kích thước thì hình ảnh cũng trở đề nghị kém chất lượng, mất độ sác nét và nhòe đi khôn xiết nhiều.

Vậy các bạn đã biết những phép tắc giúp thay đổi kích thước hình hình ảnh giữ nguyên quality chưa nào. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết này nhé để hoàn toàn có thể có được phương án hữu hiệu nhất trong vấn đề biến hóa kích thước hình ảnh này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thăng says

13 June, 2018 at 12:12 pm


Tuyệt vời ! Cảm ơn các bạn nhiều đọc nội dung bài viết của chúng ta như chạm mặt được phao cứu vãn sinh mang đến mình. Du lịch về có mấy tấm hình ưng ý. Sở hữu pts ra xem kích thước thì to quá mong muốn in nhỏ dại lại. Giảm xén chỉnh ánh sáng xong xuôi thấy OK lắm ( minh tự học pts nên cùi lắm ).

Xem thêm: Nghe Bài Hát Xin Một Lần Yêu Nhau Trích Đoạn, Xin Một Lần Yêu Nhau

Mừng rỡ gửi tệp tin đi in. Thành phầm là nó không được rõ k nhan sắc nét. Đau thừa với sản phẩm của bản thân đi hỏi gs google thì gặp bài của bác. Thật suôn sẻ ! Cảm ơn bác nhiều. Các bạn cho minh xin file kích hoạt phần mềm light Image resizer nha. Mail mình nqt1102
gmail.com