Cách quản lý file iPhone trên máy tính trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng iCareFone để triển khai việc làm chủ một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý iphone trên máy tính

CÁCH QUẢN LÝ tệp tin IPHONE TRÊN MÁY TÍNH

Nếu như lúc trước đây bạn ta vẫn thường xuyên mặc định để quản lý file iPhone trên máy tính chỉ hoàn toàn có thể dựa vào iTunes, thì ngày này với sự xuất hiện của iCareFone bạn dùng có thể đơn giản hóa những thao tác quản lý dữ liệu tiện ích ios trên lắp thêm tính.Theo đó bạn có thể nhìn thấy cục bộ dữ liệu bao gồm hình ảnh, video… đang lưu trên dòng iPhone. Ngoại trừ ra, thì phần bền còn chất nhận được tùy lựa chọn chuyển tài liệu giữa các thiết bị cùng với iPhone nữa bạn nhé.Sau đây là các bước giúp bạn thiết lập cấu hình thành công:Bước 1: Hãy truy cập vào liên kết NÀY để có thể tải ứng dụng iCareFone xuống sản phẩm công nghệ tính.
*

Bước 2: hóng khoảng thời gian cho thừa trình cài đặt phần mềm hoàn chỉnh trên máy tính => tiếp đến bạn hãy dìm nút Start để bước đầu => tiếp theo hãy liên kết iPhone với máy tính để sử dụng.
*

Bước 3: liên kết thành công trên màn hình máy vi tính sẽ giao diện kết nối của ứng dụng với iPhone của bạn. Tại đây bạn cũng có thể thấy những công dụng chính của phần mềm.
*

Tại tab trang chủ bạn nhấn lựa chọn vào tùy lựa chọn Transfer Device truyền thông media to iTunes để chuyển các dữ liệu đa phương tiện đi lại từ iPhone vào iTunes => bạn sẽ thấy các tập tin được nhóm thành từng loại không giống nhau với con số hiển thị ở ngay cạnh bên => ý muốn chuyển mục nào mình đang có nhu cầu muốn thì chỉ cần nhấn tích blue color => Rồi dấn nút Transfer để chuyển sang iTunes trên vật dụng tính.
*

Bước 4: Nếu bấm vào Transfer iTunes truyền thông to Device thiết bị đã chuyển các dữ liệu hình ảnh, video từ iTunes trên máy vi tính vào vào iPhone.Với tùy chọn One-click Export Photos lớn PC, bạn được phép xuất toàn tập hình ảnh từ iPhone sang thiết bị tính. Mà lại hãy xem xét rằng, với phiên bản dùng thử sẽ cho phép người sử dụng được quyền gửi 10 file cơ mà thôi.
*

Khi gửi xong, phần mềm iCareFone tự động hóa tạo thư mục Camera Roll trong máy tính và bạn chỉ việc nhấn Open folder để mở thư mục với xem toàn bộ các tài liệu được chuyển từ iPhone sang.

Xem thêm: 【Chia Sẻ】 Cách In Hình Lên Giấy A4 Đẹp, Hướng Dẫn Cách In Ảnh Full Khổ Giấy A4


Bước 5: Khi bấm vào Transfer WhatsApp Data from ios to iOS/Android, chúng ta cũng có thể thực hiện bài toán chuyển tài liệu WhatsApp từ trang bị thiết bị sử dụng hệ quản lý điều hành iOS quý phái Android.
Bước 6: Ngoài vấn đề chuyển các dữ liệu giữa những thiết bị thì iCareFone còn tồn tại tùy chọn thống trị toàn bộ tài liệu trên iPhone. Bạn có thể xóa dữ liêu, chỉnh sửa dữ liệu trực tiếp ngay trên máy vi tính khi nhấn vào tab Manage để hiển thị cục bộ các tệp tin dữ liệu.
Các dữ liệu sau đó sẽ được tạo thành từng mục không giống nhau, tất cả Photos, Audio, Videos, Contacts, Messages, Apps, Books với Bookmark để fan dùng tiện lợi quản lý.
Khi bấm vào từng tập tin phía bên trên sẽ hiển thị thêm các biểu tượng sử dụng như Export để tiến hành lệnh chuyển dữ liệu sang máy vi tính hay iTunes, showroom to để chuyển dữ liệu sang mục khác hay xóa dữ liệu. Các tùy chọn này phụ thuộc vào vào loại tài liệu nào để cung cấp cho người dùng.
Bước 7: Để sao lưu tài liệu và phục hồi khi cần thiết bạn hãy bấm vào mục Backup và Restore. Tại phía trên tùy lựa chọn sao lưu dữ liệu của iPhone và ứng dụng WhatsApp đang xuất hiện.
Khi sao lưu tài liệu trên iPhone bạn được phép lựa chọn loại tài liệu muốn sao lưu giữ tại Backup Path. Sau đó nhấn Backup để tiến hành quá trình.
Bước 8: trong khi với mục More Tools, các bạn sẽ có thêm những công vắt khác nữa để triển khai việc sửa lỗi trên hệ thống.