Trong quy trình sử dụng máy tính, rất nhiều người đã từng gặp gỡ trường hợp xóa nhầm dữ liệu cá thể trên thiết bị tính mà bắt buộc lấy lại được. Hoặc thỉnh thoảng nguyên nhân rất có thể làm hỏng phần cứng hay máy tính xách tay bị dính Virus.

Bạn đang xem: Phần mềm lấy lại dữ liệu

Chính do thế, đó đó là thời điểm bạn phải đến một công cụ, một phần mềm giúp đỡ bạn lấy lại tổng thể dữ liệu đã không còn và phục sinh chúng như tâm trạng ban đầu. Với trong bài viết này, mình đã giới thiệu cho chính mình 5 phần mềm khôi phục dữ liệu xuất sắc nhất năm 2020 được không ít người review cao.

*


1. Phần mềm Recuva – phần mềm khôi phục dữ liệu #1 hiện nay ( Miễn phí )

Recuva từ bỏ trước cho nay luôn luôn được đứng trong top đầu những phần mềm khôi phục lại dữ liệu máy vi tính đã mất xuất sắc nhất. chức năng hữu ích của Recuva cần nói đến như hồi phục tập tin trên thứ tính, hồi phục file từ ổ đĩa bị hỏng, phục hồi email đã biết thành xóa …

Phần mềm Recuva – ứng dụng khôi phục tài liệu #1 hiện giờ ( Miễn mức giá )

Cách thiên tài chính bên trên Recuva:

Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quảPhục hồi file từ ổ đĩa bị lỗi hay đã biết thành formatKhôi phục số đông email đã trở nên xóaKhôi phục tài liệu từ thẻ nhớ, thiết bị nghe nhạc, thiết bị tàng trữ ngoài và những bạn dạng nhạc đã trở nên xóa trong iPodKhôi phục tư liệu văn bạn dạng Word không được lưuXóa an ninh các tập tin mà bạn có nhu cầu xóa vĩnh viễn

Có thể thấy, phần mềm khôi phục tài liệu Recuva cất đầu đủ kỹ năng để đáp ứng hầu như các nhu yếu mà tín đồ dùng gặp gỡ phải khi nói tới việc tiến công mất tài liệu cá nhân. Ngoài ra, việc đây là phần mượt miễn giá thành 100% cũng là một trong những điểm cộng đáng kể.

TẢI PHẦN MỀM

2. Khôi phục tài liệu Win 10 với Wondershare Data Recovery ( trải nghiệm )

Phần mượt Wondershare Data Recovery mang mang đến tính năng khôi phục tài liệu Win 10 bị xóa trên PC. Không chỉ có khôi phục dữ liệu mạnh bạo mà Wondershare Data Recovery còn bao gồm giao diện thân thiện, chế độ quét mạnh, chiếm phần ít dung lượng, dễ ợt lưu bản scan.

*
Khôi phục tài liệu Win 10 cùng với Wondershare Data Recovery ( dùng thử )

Một số ưu điểm nổi bật của Wondershare Data Recovery:

Chế độ quét mạnh dạn mẽ, linh hoạt, cung ứng nhiều định hình file thông dụng .Dung lượng tàng trữ ít, nhẹ.Có thể lưu lại lại bản ghi vẫn quét để thường xuyên sử dụng mang đến lần tiếp theo.Giao diện ưa nhìn, dễ dàng sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

3. ứng dụng khôi phục tài liệu Undelete Plus ( trải nghiệm )

Một chương trình sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm và khôi phục nhanh những tập tin đã xóa sổ Recycle trên trang bị tính. Bên cạnh ra, nó cũng cung ứng bạn khôi phục những file đã xóa nghỉ ngơi DOS, xóa qua mạng tốt xóa từ bỏ Windows Explorer.

Một số định dạng cơ mà Undelete Plus hỗ trợ có thể kể mang lại như: FAT12, FAT16, FAT32,NTFS tốt NTFS5. Tỷ lệ thành công cao được xem là ưu điểm trong năng lực của Undelete Plus với lại.

*
Phần mượt khôi phục tài liệu Undelete Plus ( trải nghiệm )

Tóm tắt những tác dụng chính của Undelete Plus:

Phục hồi những loại dữ liệu bị mất.Hỗ trợ kiếm tìm nhanh các file dữ liệu.Hỗ trợ phục hồi dữ liệu vì phần vùng bị lỗi không thể truy vấn được.Hỗ trợ khôi phục hàng loạt các tệt tin.

Xem thêm: Danh Sách Khách Mời Thử Thách Cực Đại, Top 3 Tập Infinity Challenge Hay Nhất

TẢI PHẦN MỀM

4. Phần mềm phục hồi dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard ( miễn phí & Pro )

Cũng giống hệt như các phần mềm khôi phục dữ liệu khác trên, với Easeus Data Recovery Wizard bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng số đông tính năng của ứng dụng này mà không xẩy ra giới hạn gì cả.

Được chia thành 2 phiên phiên bản Free & Pro, tuy vậy thay vì giới hạn tính năng như nhiều phần mềm tính tổn phí khác thì nhà cung cấp phần mềm chỉ giới hạn dung lượng file sẽ tiến hành khôi phục.

Cụ thể, bạn sẽ có thể phục hồi được 2GB dữ liệu đã biết thành xóa đi cùng với với phiên bản FREE. Với ngược lại, nếu bạn muốn khôi phục với dung tích cao hơn vậy thì bạn cần tăng cấp lên version Pro.

*
Phần mềm hồi phục dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard ( miễn phí & Pro )

Tuy nhiên, các bạn không bắt buộc quá lo lắng về điều trên bởi phần nhiều mọi fan thường mất file nhỏ dại lẻ như word, excell khi tìm đến ứng dụng này. Tất cả đều nhẹ và không nên nhất thiết phải nâng cấp lên Pro.

Một số tác dụng nổi trội của Data Recovery Wizard:

Khôi phục các file văn bản như Word, PDF, Excel. Powerpoint,…Khôi phục thư điện tử email,…Khôi phục những file hình ảnh có định dạng: .jpg, .png, .bmp,…Khôi phúc những file audio, video: Mp3, Mp4, WMA, Avi,…

TẢI PHẦN MỀM

5. ứng dụng khôi phục dữ liệu ổ cứng GetDataBack ( Miễn tầm giá )

Đây cũng được xem là một trong số những công gắng khôi phục tài liệu ổ cứng theo mình nghĩ là vô cùng bạo dạn mẽ. Bởi vì điều này bắt buộc GetDataBack là điều khoản được tích hòa hợp sẵn trong đĩa cứu hộ cứu nạn Hiren’s Boot.

GetDataBack Data Recovery hỗ trợ người dùng phục sinh dữ liệu hối hả trong trường thích hợp bị mất hoặc bị lỗi, hay những sự núm trên ổ cứng và nhiều tại sao khác.

Chế độ phục hồi an ninh cho phép chúng ta lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu nhưng mà không mất rất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình thông qua mạng toàn thể hoặc cáp serial.

Các nhân tài chính của GetDataBack Data Recovery:

Khôi phục dữ liệu bị mất trên những phân vùng ổ cứngLấy lại tập tin bị mất bởi nhiều nguyên nhânKhôi phục dữ liệu trong cả khi Window không còn nhận được những ổ đĩaPhục hồi nguyên trạng dữ liệu với tốc độ nhanhKhông ghi đè tập tin lên ổ đĩa vẫn khôi phục

TẢI PHẦN MỀM

Như vậy, bản thân đã ra mắt đến cho mình 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất có thể trên laptop Windows 10 theo quan liêu điểm cá nhân là rất tốt trên thị phần hiện nay. Từ phía trên việc cứu nạn giữ liệu quan trọng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, lời răn dạy mình dành cho mình là giả dụ bạn chạm chán các vấn đề khác như lỗi ổ cứng thì cần lập cập mang ra trung tâm cứu hộ dữ liệu để họ hoàn toàn có thể xem xét và phục hồi lại cho chính mình cho kịp. Còn đối đa số trường hợp bởi vì xóa nhầm thì hãy sử dụng một trong những 5 phần mêm khôi phục dữ liệu trên nhá.