Sau một thời hạn sử dụng máy tính thường xuyên, không ít người phàn nàn rằng thứ tính của chính bản thân mình bị chạy chậm rì rì hơn. Để hạn chế và khắc phục lỗi này fan dùng có thể tham khảo một vài phần mượt tăng tốc sản phẩm công nghệ tính hiệu quả dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm làm nhanh máy tính

Top 5 ứng dụng tăng tốc laptop nhanh và đơn giản

Là trong số những cách giúp tăng tốc sản phẩm tính kết quả nhất hiện tại nay, việc áp dụng các phần mềm tăng tốc máy tính giúp bạn cải thiện tốc độ thiết bị, tăng hiệu suất sử dụng, hiệu suất thao tác một phương pháp hiệu quả. Vậy đó là những phần mềm tăng tốc độ máy vi tính nào?

1. Piriform CCleaner

Một giữa những ứng dụng tăng tốc sản phẩm công nghệ tính hiệu quả được đa số người lựa chọn đó là Piriform CCleaner. Phần mềm lau chùi máy tính trọn vẹn này góp quét nhanh toàn bộ các tập tin rác rến chữ vào ổ cứng hoặc SSD - là giữa những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm. CCleaner góp dọn sạch sẽ và loại trừ các file rác, file trùng lặp, tệp tin bị lỗi... Trên PC.


*
Phần mềm Piriform CCleaner

Người sử dụng cũng có thể sử dụng hiện tượng CCleaner để đào thải cookies, bộ nhớ lưu trữ cache, hay lịch sử dân tộc trình duyệt web... Tăng khả năng bảo mật các thông tin cá nhân khi sử dụng Internet. ứng dụng còn là chế độ chống phân mảnh, xóa ổ đĩa cùng khôi phục hệ thống rất tiện dụng và hiệu quả.

2. Clean Master

Phần mượt tăng tốc máy tính xách tay Clean Master giúp lau chùi và vệ sinh ổ cứng PC, loại bỏ những tập tin rác, tệp tin log, xóa lịch sử hào hùng trình coi xét hay cookie trong quy trình sử dụng máy vi tính và lướt web. Clean Master có chức năng quét cấp tốc chóng, phát hiện nay kịp thời những file rác rến trên khối hệ thống và xóa file, giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng.


*
Phần mềm Clean Master giúp dọn dẹp vệ sinh ổ cứng PC

Phần mềm Clean Master được reviews tối ưu với giúp lau chùi máy tính kết quả không thua kém gì CCleaner với giao diện tân tiến và dễ dàng dùng.-

3. Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free giúp tăng hiệu suất máy tính thông qua hệ thống các phương pháp dọn dẹp, tối ưu PC.Thử nghiệm thực tế cho biết thêm phần mềm tăng tốc laptop này có thể giúp tăng tốc độ máy tính xách tay lên cho 300%, mở trình săn sóc web cũng nhanh hơn, quyến rũ và an toàn hơn. Phần mềm cung ứng đa dạng những công cụ, chế độ quét nhằm mục đích tối ưu hệ thống như vệ sinh Registry. Advanced SystemCare không lấy phí có giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Xem thêm: 4 Cách Khắc Phục Lỗi Mic Tai Nghe Không Nói Được Chỉ Với 5 Phút


*
Phần mượt Advanced SystemCare không tính phí giúp tăng hiệu suất máy tính

4. Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner được nhận xét là pháp luật tăng tốc máy vi tính tối ưu, giúp dọn dẹp vệ sinh ổ cứng cực kỳ hữu hiệu. Phần mềm vận động giúp duy trì hệ thống tiếp tục và định hình hơn. Wise Disk Cleaner tùy chỉnh cấu hình tính năng quét hệ thống và tra cứu kiếm các file rác, file trùng lặp... Nhanh chóng, góp tiết kiệm thời gian và sức lực lao động tối đa.

*
Wise Disk Cleaner là điều khoản tăng tốc máy tính xách tay tối ưu

Đặc biệt, phần mềm bổ sung chế độ "slim down" nhằm thải trừ những đối tượng người dùng không liên quan, gồm cả ảnh trên nền và tập tin khác trên Windows khi không còn giá trị áp dụng mà không ảnh hưởng đến chuyển động trên PC.

5. Ashampoo WinOptimizer

Phần mượt tăng tốc máy vi tính Ashampoo WinOptimizer rất dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp cụ thể các thông tin tổng quan liêu về tình thái hệ thống, góp tìm và vứt bỏ file trùng lặp, shortcut chưa hợp lệ, quản lý các bản sao lưu Registry...v.v.


*
Phần mềm Ashampoo WinOptimizer rất giản đơn sử dụng

Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp công cụ bảo đảm an toàn thông tin cùng dữ liệu cá nhân người cần sử dụng và, biến hóa các tùy chỉnh hệ thống giúp máy tính luôn hoạt động ổn định nhất.

Với top 5 phần mềm tăng tốc máy tính siêu cấp tốc trên đây được tổng thích hợp từ những review của fan dùng. Với những ứng dụng này, ý muốn rằng sẽ mang đến cho những người dùng PC hầu như sự lựa chọn công cụ tốt nhất để tăng tốc hoạt động máy tính.